100 Bạn không biết – Mệnh hỏa hợp màu gì ?

Xét trên yếu tố phong thủy, với mỗi cá nhân khác nhau thì hẳn sẽ có 1 màu sắc đại diện đặc trưng riêng, mang đến may mắn, tài lộc cho họ. Vậy, bạn có biết, mệnh hỏa hợp màu gì?

Căn cứ trên bản mệnh, bạn dễ dàng hơn trong việc xác định các yếu tố phù hợp – kiêng kỵ với bản thân. Có như vậy mới thu hút nhiều may mắn, tài lộc hơn cho chính mình. Thực tế, nhiều người vẫn phân vân không biết liệu mệnh hỏa hợp màu gì ? Màu sắc nào cần tránh đối với người mệnh này? Tất tần tật thông tin liên quan cũng như lời giải đáp cho vấn đề trên sẽ được tổng hợp với bài viết sau đây.

Tầm quan trọng trong việc cân đối màu sắc trong lĩnh vực phong thủy

Các yếu tố phong thủy ngày nay được vận dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Điều này không chỉ giúp xua tan được nhiều điềm xui rủi, không may đến bản thân bạn và gia đình mà còn góp phần thu hút, gọi mời nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn. Qua đó, giúp công việc, cuộc sống dường như được may mắn, thuận lợi và thuận buồm xuôi gió hơn.

Trong phong thủy, cân đối màu sắc được xem là yếu tố được chú trọng khá nhiều. Theo đó, màu sắc không chỉ được lựa chọn theo cảm tính, sở thích mà còn phải cân đối với sự tương hợp với bản mệnh. 

Vận dụng màu sắc phù hợp với bản mệnh không chỉ ứng dụng trong việc phối, mặc trang phục hằng ngày, trong việc sử dụng phụ kiện mà chúng còn được đặc biệt quan tâm trong lĩnh vực kinh doanh, trong trang trí nội – ngoại thất nhà ở,

mệnh hỏa hợp màu gì
mệnh hỏa hợp màu gì

Theo đó, các màu tối ưu cho bạn là những màu mang tính chất tương sinh. Tuyệt đối không chọn màu tương khắc. Bởi, có thể tạo nên tính áp chế. Khiến bạn có thể gặp nhiều xui rủi không mong muốn. 

Trong trường hợp không thể cân đối và chọn được các màu tương sinh, lựa chọn an toàn cho bạn sẽ là gam màu mang chất trung hòa. Đây vốn là gam màu không tốt. Cũng không xấu đến mức cần kiêng kỵ.

Bài viết hay của huyendo.com :

Mệnh hỏa hợp màu gì?

Mệnh Hỏa thuộc về yếu tố lửa – nóng bỏng và đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rằng mệnh hỏa hợp màu gì

Thực tế, những gam màu mang đến nhiều thuận lợi, may mắn cho người bản mệnh này bao gồm màu tương sinh. Tức, ngoài màu sắc đại diện cho chính bản mệnh – màu đỏ thì gam màu thuộc hành Mộc cũng sẽ là lưa chọn tối ưu cho bạn. Bởi, Mộc sinh Hỏa, nguồn năng lượng theo đó sẽ được sinh sôi và nhân rộng lên nhanh chóng hơn.

Nói tóm lại, với vấn đề mệnh hỏa hợp màu gì thì lời giải đáp sẽ là các gam màu đỏ, màu xanh lá cây, màu cam hoặc tím nhạt. Trong đó:

Màu đỏ

Đây là màu sắc rực rỡ, đại diện cho năng lượng nhiệt huyết tràn trề. Màu đỏ cũng là gam màu quyền lực nhất, là gam màu đại diện của tình yêu,… Dù mang tính chất nổi bật, nhưng dưới việc vận dụng linh hoạt gam màu này, người mệnh Hỏa vẫn cân đối được sự phù hợp giữa sở thích và tính thẩm mỹ trong tổng thể đấy.

Màu xanh lá cây

Xanh lá cây vốn là đặc trưng của hành Mộc. Đây là gam màu của thiên nhiên tươi mát, là màu sắc của sức sống, cây cỏ,… Sử dụng gam màu này mang đến cảm giác mát mắt, dịu nhẹ và vô cùng thoải mái cho những người xung quanh.

Gam màu tím nhạt, cam

2 gam này cũng cực kỳ phù hợp cho người mệnh Hỏa. Không quá rực rỡ, chói chang, gam màu này đã được dung hòa 1 phần. Như vậy, hạn chế được cảm giác quá nổi bật, gam màu này phù hợp để những người mệnh Hỏa ứng dụng kết hợp trong nhiều mặt khác nhau của cuộc sống.

Xem thêm : Cách đặt tên hợp mệnh hỏa

Các gam màu tương hợp sẽ mang đến may mắn, thuận lợi cho người mệnh hỏa
Các gam màu tương hợp sẽ mang đến may mắn, thuận lợi cho người mệnh hỏa

Mệnh hỏa cần tránh những màu gì?

Đi kèm với việc ưu tiên chọn màu tương hợp như gợi ý trên thì các gam màu dưới đây sẽ là lựa chọn mà người mệnh Hỏa cần tránh. Bao gồm:

  • Các màu đặc trưng của hành Thủy. Cụ thể là các gam màu đen, xám, gam màu xanh biển…. Sự xung khắc giữa 2 hành Hỏa và Thủy sẽ tích tụ luồng khí tiêu cực, mang đến cho bạn những xui rủi và điềm xấu không mong muốn đấy.
  • Ngoài ra, dù là Hỏa sinh Thổ, thế nhưng những gam màu Thổ cũng không là lời khuyên lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Bởi, lúc này, Thổ hút năng lượng từ Hỏa, khiến nguồn năng lượng bị suy yếu đáng kể. Như vậy, các màu vàng hay nâu đất cũng cần được tránh xa.
  • Cân nhắc thêm mệnh hoả hợp cây gì

Trên đây là hàng loạt những thông tin liên quan, giải đáp vấn đề mệnh hỏa hợp màu gì. Cân đối các màu sắc xung quanh cuộc sống hợp lý giúp bạn thu hút đến nguồn năng lượng tích cực, đồng thời mang đến nhiều thuận lợi, may mắn hơn đáng kể. Ngoài ra, để cập nhật thêm các thông tin liên quan đến bản mệnh, yếu tố phong thủy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo tại Huyền Đồ nhé.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *