Nệm cao su dày 5cm 10cm 15cm 17cm 20cm nên mua loại nào?

Nệm cao su với nhiều tính năng tốt và độ bền cao nên rất được ưa chuộng hơn so với các loại nệm khác. Sản phẩm có đủ các quy cách với các độ dày 5cm, 10cm, 15cm, 17cm, 20cm với chất lượng và bảo hành như nhau phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau ứng với từng độ dày của nệm cao su.

Nệm cao su chất liệu 100% thiên nhiên với các tính năng vượt trội tốt cho sức khỏe, độ bền cao và thoáng mát nên được ưa chuộng nhất hiện nay. Nệm có đủ các kích thước chuẩn với chiều dài 2m với các chiều rộng 1m, 1m2, 1m4, 1m5 (chiều dài 1m9) 1m6, 1m8, 2m, 2m2 cới các độ dày 5cm, 10cm, 15cm, 17cm, 20cm đối với nệm cao su của các công ty hiện đang có trên thị trường.

Nệm cao su dày 5cm phù hợp với những người thích sự gọn nhẹ. Ngoài ra, nệm 5cm còn thích hợp với những người có vấn đề cột sống được bác sĩ khuyên nên sử dụng các loại nệm bông ép cứng nhưng nằm không quen, thì nệm cao su dày 5cm là một lựa chọn tốt nhất. Bởi với độ cao chỉ 5cm thì các loại nệm cao su có mềm như thế nào thì độ lún đó cũng không đáng kể. Lúc này, người nằm được giữ thẳng lưng như khi nằm nệm bông ép cứng nhưng êm ái và thoải mái hơn nhiều do nệm cao su có tính đàn hồi. Với độ dày này thì các công ty sản xuất nệm cao su đều có.

Nệm cao su dày 10cm, độ dày chuẩn nhất đảm bảo tốt các tính năng của nệm như độ êm, độ đàn hồi và khả năng giúp giữ thẳng lưng khi nằm. Bên cạnh đó, thì với độ dày này đảm bảo tính thẩm mỹ cao và có trọng lượng hợp lý cũng khá dễ dàng cho việc vận chuyển và vệ sinh. Độ dày 10cm thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm nệm cao su của các công ty nệm Liên Á, nệm Vạn Thành, nệm Kim Cương, nệm Đồng Phú.

Nệm cao su dày 15cm tăng vẻ sang trọng cho căn phòng hơn và người nằm sẽ được êm ái, thoải mái hơn so với độ dày 10cm. Chiều cao 15cm thật sự sẽ sướng hơn giá giá thành cũng sẽ tăng theo nhưng khá hợp lý. Nếu bạn là người thích cảm giác nằm sướng và thoải mái thì đây quả là một độ dày thật phù hợp.

Nệm cao su dày 17cm và 20cm là độ dày cao nhất đối với nệm cao su trên thị trường hiện nay. Các kích thước này được khách hàng chọn lựa khi độ âm của sàn giường quá lớn, do để đất hoặc gia chủ thích nằm nệm cao không quen nằm nệm thấp. 17cm là độ dày cao nhất của nệm cao su Kim Cương và nệm cao su Vạn Thành cũng có độ cao này nhưng chỉ có khổ 1m6 và 1m8 của nệm Vạn Thành Standard. Tương tự, nệm cao su Liên Á, nệm cao su Vạn Thành, nệm cao su Đồng Phú độ dày 20cm chỉ có kích thước 1m6 và 1m8.

Theo Thế Giới Nệm Vip, để được nằm nệm cao su thật sự tốt và thoải mái thì chỉ nên chọn độ dày 10cm và 15cm, độ dày 15cm sẽ thoải mái hơn. Chỉ nên chọn độ dày 17cm và 20cm chỉ khi thật cần thiết bởi giữa 10cm và 15cm thì có sự khác biệt về độ êm, nhưng 15cm với 17cm và 20cm thì không khác biệt mấy. Bên cạnh đó, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều và với chiều dày như thế thì tấm nệm nặng hơn sẽ rất cực nhọc mỗi khi làm vệ sinh.

Tham khảo thêm:

>> Bảng giá nệm cao su

>> Mua nệm cao su nào tốt

>> Nệm cao su Kim Cương, nệm cao su Đồng Phú có tốt không?

Hy vọng qua bài viết này của Thế Giới Nệm Vip sẽ giúp có thêm những kinh nghiệm chọn mua nệm để chăm sóc sức khỏe của gia đình từ giấc ngủ.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.