Hai quyển sách nhân tướng học pdf link chuẩn 100%

Dưới đây huyendo xin tổng hợp một số sách nhân tướng học pdf được tìm kiếm tải về nhiều nhất các bạn có thể tham khảo. Nhưng đầu tiên chúng ta nói lại một tí nhân tướng học là .

Nhân tướng học ra đời để làm gì?

Nhu yếu của con người là Dự kiến mai sau .Nhân tướng học ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó. Đa số trái đất đều mong muốn biết trước được mình và người thân trong gia đình sẽ sở hữu số phận: Thọ – Yểu, Sang – Hèn, Thành – Bại… ra làm sao 

Vậy từ những quan cạnh bên ngoài về hình tướng bộ vị – còn gọi là hình tướng (liên quan đến những vấn đề bẩm sinh, di truyền…); về khí sắc – còn được gọi là sắc tướng (liên quan đến thể chất  khả năng tư duy…) và phong thái – có cách gọi khác là thần tướng (liên quan đến khả năng ứng xử, phong thái sống…) đều rất có thể suy luận được hướng nâng tầm phát triển của con người về sau

Những sách nhân tướng học pdf tiêu biểu 

1.Nhân Tướng Học Hy Trương PDF

sách nhân tướng học pdf
sách nhân tướng học pdf

Nội dung sách :

Nhân Tướng học là một môn khoa học có từ rất lâu đời  phát triển và tuy vậy hành cùng thời đại  thời nay nhân tướng học đã được nhiều người quan tâm điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu  điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu và khám phá về Nhân tướng học là công việc đòi hỏi phải có những hiểu biết nhất định và có sự kiên trì  chuyên tâm đặc biệt 

Hiểu và vận dụng những học thức về Nhân tướng học trong tương đối nhiều nghành của đời sống là việc làm khó khăn vất vả phức tạp và hữu ích Nhân tướng học là phép Dự kiến về con người trải qua các bộ vị thân thể của con người. 

Phép Dự kiến này có từ rất lâu đời và sống sót đến thời nay  biến thành một nét đặc biệt luôn cuốn hút của nền văn hóa truyền thống thần bí phương Đông. Do chỉ dựa vào quan sát và tay nghề mà đi đến Kết luận nên nhân tướng học không được minh chứng theo phong cách khoa học thực nghiệm và sinh tồn thật nhiều quan điểm phản bác. 

Với những nội dung được ra mắt  sẻ chia một cách chi tiết cụ thể  đơn cử trong cuốn sáchNhân tướng học, người sáng tác Hy Trương hy vọng sẽ mang tới cho những người đọc cái nhìn thâm thúy hơn, thấu đáo hơn để đối diện với những vấn đề còn chưa được thiết kế sáng tỏ ở nghành đầy phức tạp này.

LINK TẢI : Nhân tướng học hy trương pdf

2.Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch Pdf

Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch Pdf
Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch Pdf

Nội dung sách :

Các bạn thấn mến, khi nhắc tới việc khám phá nhân tướng theo Kinh Dịch trong phong thủy tướng số thực chất là đi kiếm quan hệ liên đới giữa hình, thần, giọng nói và khí sắc. 

Những nhà nhân tướng học từng cho rằng: “Mệnh lý là 1 thuật toán, còn tướng lý là cả 1 nghệ thuật” vì tướng lý rất chú trọng tới sự liên hợp quan sát và cộng trừ nhân chia. Lúc chứng kiến tận mắt tướng cho 1 ai đó, không chỉ vấn đề phải quan sát thật cẩn thận mặt mũi, hình dáng hình thức bề ngoài  chúng ta còn phải phối hợp quan sát tâm thần  khí sắc và cả giọng nói của người đó nữa.

Nhân tướng theo Kinh Dịch trong tử vi tướng số xét về đại thể :

Hình thể là vấn đề mấu chốt tác động ảnh hưởng đến việc quang vinh phong lưu trong quãng cuộc sống 

Tinh thần lại là vấn đề mấu chốt tác động đến tài hoa, trí tuệ và tuổi thọ- Giọng nói là yếu tố mấu chốt ảnh hưởng tác động đến thể chất  công danh cũng giống như đã cho chúng ta biết Lục thân giành được hoàn mỹ hay không 

Khí sắc là yếu tố mấu chốt ảnh hưởng đến cát hung, họa phúc cũng giống như cơ hội tốt đẹp rất có thể đổi thay cả cuộc đời Chúng tôi thấy quan hệ liên đới về điềm tốt và điềm xấu giữa hình, thần, giọng nói và khí sắc được trình bày cụ thể trong quyển sách này.

 Link tải sách : Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch Pdf

Qua 2 quyển sách nhân tướng học này có bạn có thể hiểu thêm về nhân tướng học một cách tổng quát nhất. Chúc các bạn thành công.Ngoài ra nếu điền kiện cách bạn có thể ủng hộ ít sách huyền học mình có bán tại shop nhé. Mong các quý vị ủng hộ sách huyendo bán là sách nhà xuất bản các bạn nhé.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *