Khi xem các bộ phim ngày xưa, đặc biệt là phim kiếm hiệp Trung Quốc, bạn thường thấy người ta tính giờ theo 12 con giáp, giờ thìn, tý, giờ ngọ, chính ngọ… Nhưng chắc chắn bạn chẳng thể nào xác định chính xác giờ tí thì vào giờ nào và giờ dần là mấy giờ tương đương người sinh vào giờ Dần có sướng không. Để bổ sung kiến thức về cách tính giờ theo 12 con giáp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Giờ Dần là mấy giờ?

Trả lời: “Giờ Dần là khoảng thời gian từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng.”

Giờ Dần là giờ tốt hay xấu?

Trả lời: Muốn biết giờ Dần tốt hay xấu thì phải dựa vào ngày, tháng, năm cụ thể. Để xem giờ Dần tốt/xấu, bạn hãy sử dụng ứng dụng xem ngày tốt, giờ hoàng đạo để tiến hành các công việc. Để xem, hãy nhập đầy đủ thông tin dưới đây.

Một ngày có bao nhiêu giờ Dần? Cách tính giờ trong ngày

Để biết giờ Dần là mấy giờ, giờ dậu là mấy giờ, chỉ cần nhìn vào bảng sau đây, chúng ta sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Lưu ý: Để xem chi tiết từng giờ cũng như tham khảo ý nghĩa các giờ trong ngày, bạn hãy click vào từng giờ để xem.

Giờ Thời Gian
Giờ Tý Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng
Giờ Ngọ Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa
Giờ Sửu Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng
Giờ Mùi Từ 13 giờ đến 15 giờ trưa
Giờ Dần Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng
Giờ Thân Từ 15 giờ đến 17 giờ chiều
Giờ Mão Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng
Giờ Dậu Từ 17 giờ đến 19 giờ tối
Giờ Thìn Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng
Giờ Tuất Từ 19 giờ đến 21 giờ tối
Giờ Tỵ Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng
Giờ Hợi Từ 21 giờ đến 23 giờ khuya

Như vậy, để trả lời câu hỏi “Giờ dần là mấy giờ?” và “Giờ dần từ mấy giờ đến mấy giờ?”, bạn có thể đưa ra câu trả lời chính xác khi nhìn vào bảng trên. Giờ Dần nằm trong khoảng từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng. Ngoài ra, khi được hỏi về các giờ tý, sửu, tỵ, ngọ, mùi…, chúng ta cũng có thể dễ dàng đưa ra câu trả lời.

Mọi người cũng xem: ý nghĩa hoa cúc họa mi trong tình yêu

Cách tính giờ theo 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là một cách mới để giải thích quy ước về thời gian tương ứng với cung hoàng đạo:

Người sinh vào giờ Dần có sướng không?

Người xưa có câu “Tuổi thân thì mặc tuổi thân (ý tuổi thân là những người vất vả, cao số), đẻ vào giờ Dần cũng sướng như tiên”. Và vì thế, nhiều người cho rằng thường xuyên người sinh vào giờ Dần sẽ cực kỳ sung sướng và thành công. Nhưng liệu sự thật có đúng như vậy không? Hãy cùng xem những kinh nghiệm được đúc rút thành bài thơ sau đây:

  1. Người sinh Giờ Dần – khoảng từ 3 giờ sáng đến 4 giờ sáng:
  1. Sinh giờ Dần vào 4 giờ sáng:
  1. Sinh giờ Dần – 4 giờ đến 5 giờ sáng:

Bên trên là một số điều cần biết về giờ Dần và người sinh vào giờ Dần. Một số câu thơ trên có thể không áp dụng với tất cả mọi người, mỗi người có một số phận giàu sang khác nhau. Tuy nhiên, đó là đúc rút kinh nghiệm của người xưa trong nhiều đời. Bạn có thể tham khảo để xem bản thân và số phận mình có điểm tương đồng hay không.

Ngoài ra, trong một ngày 12 giờ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn… Dậu, Tuất, Hợi sẽ có giờ hợp với tuổi của bạn làm việc gì cũng sẽ thành công và may mắn. Tuy nhiên, có những giờ là giờ xấu, chỉ cần bạn làm một việc gì đó, thì đã thất bại chứ chưa nói đến gặp đen đủi. Vì thế, để xem giờ tốt xấu trong ngày và để thần Phật phù hộ, mời bạn tham khảo tại:

Huyền Đồ

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon