Ứng dụng, app khám bệnh online hiện đang là xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Thông qua kết nối internet trên điện thoại thông minh là đã có thể thực hiện được rất nhiều việc như khám từ xa qua video call, đặt lịch khám, chat với bác sĩ chuyên khoa… MEDIPLUS giới thiệu cho bạn top 12+ ứng dụng khám bệnh online phổ biến nhất hiện nay.

App khám bệnh online – Lựa chọn cần thiết

”Chờ đợi quá lâu, thời gian di chuyển nhiều” chính là một trong những nỗi lo ngại hàng đầu của người bệnh và gia đình người bệnh khi đến các Bệnh viện, Phòng khám. Nắm bắt được vấn đề trở ngại đó mà các ứng dụng khám bệnh online ra đời, ứng dụng công nghệ phát triển vào y khoa giúp người bệnh có thể chủ động đăng ký giờ khám phù hợp, lựa chọn bác sĩ và khám bệnh từ xa ngay tại nhà thông qua điện thoại di động… nhờ đó mà cả người bệnh và Cơ sở y tế có thể tiết kiệm tối đa về thời gian, chi phí khám chữa bệnh.

a. Ưu điểm ứng dụng khám bệnh online

b. Ai là người nên khám online

Trường hợp khám bệnh online có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào người bệnh cần sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Khám bệnh online được áp dụng hiệu quả nhất với các đối tượng sau đây:

c. Các app khám bệnh online hiện nay

TOP 10 app khám bệnh online dễ dùng

1. IVIE – Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khỏe chủ động 5 trong 1

IVIE – Bác sĩ ơi là app khám bệnh online được nhiều người đánh giá tốt về các tính năng hữu ích, dễ dàng truy cập vào các dịch vụ y tế chất lượng cao như: khám bệnh từ xa, mua thuốc online, chat với bác sĩ, hồ sơ sức khỏe…Ứng dụng chăm sóc sức khỏe chủ động 5 trong 1 giúp người bệnh theo dõi và chăm sóc sóc sức khỏe chủ động cho bản thân và gia đình.

Ưu điểm của app IVIE – Bác sĩ ơi:

Hướng dẫn sử dụng app IVIE – Bác sĩ ơi:

2. MEDIHOME

MEDIHOME là một ứng dụng khám bệnh online, có nhiệm vụ thực hiện chăm sóc sức khỏe người bệnh, sử dụng công nghệ TeleHealth để tăng cường việc chăm sóc sức khỏe, quản lý bệnh lý (đặc biệt đối với các bệnh mạn tính) và các dịch vụ hỗ trợ y tế khác.

Ưu điểm của app Medihome:

3. Wellcare

Wellcare: app khám bệnh online hỗ trợ người bệnh tìm kiếm bác sĩ, đăng kí lịch khám online. Sử dụng ứng dụng giúp người bệnh tiến hành hẹn lịch và tư vấn từ xa với bác sĩ chuyên khoa theo hình thức video call trên thiết bị di động. Sau khi thăm khám xong, Wellcare tiến hành trả kết quả trên ứng dụng, kèm cùng với đơn thuốc và lời dặn dò của bác sĩ.

Ưu điểm của app Wellcare:

4. VieVie

VieVie là một trong những ứng dụng online về sức khỏe giúp kết nối giữa bác sĩ và người bệnh. Vievie đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng thực hiện các chức năng chính: nhắn tin hoặc gọi điện thoại kết nối chưa đầy mười phút đến với bác sĩ theo chuyên ngành để người bệnh được thực hiện trao đổi vấn đề liên quan đến sức khỏe kịp thời, nhanh chóng. Khi sử dụng ứng dụng khám bệnh online VieVie, người bệnh luôn được bảo đảm về tính an toàn, riêng tư.

Ưu điểm của app Vievie:

5. VOV BACSI24

VOV BACSI24: app khám bệnh online qua chiếc điện thoại di động thông minh. Nguy cơ lây nhiễm chéo xảy ra trong bệnh viện, phòng khám diễn ra phức tạp thì ứng dụng này là vô cùng hữu ích. Người bệnh sẽ được kết nối nhanh chóng đến bác sĩ chuyên khoa mà mình đã lựa chọn theo nhu cầu bản thân, kèm theo đó là sự tư vấn, hỗ trợ chu đáo từ các bác sĩ ngay tại nhà.

Ưu điểm của app VOV BACSI24:

6. eDoctor

eDoctor là app khám bệnh online giúp người bệnh đặt lịch khám, đăng kí xét nghiệm tại nhà một cách dễ dàng. Thông qua ứng dụng, người bệnh có thể liên hệ nhờ sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh để hỗ trợ cho mình một cách tốt nhất.

Ưu điểm của app eDoctor:

7. YouMed

YouMed: ứng dụng hỗ trợ người bệnh tìm kiếm chính xác theo triệu chứng, tên bệnh, tên bác sĩ. Với 3 bước, người bệnh đã có thể đặt lịch khám cho chính mình hoặc người thân, không làm bạn phải chờ đợi, xếp hàng. Đồng thời ứng dụng khám bệnh online còn thực hiện cập nhật thường xuyên thông tin về y tế, sức khỏe chính xác cao.

Ưu điểm của app YouMed:

8. SUNS

SUNS App là app khám bệnh online cho phép người bệnh có thể lựa chọn khung giờ, ngày đến khám, bác sĩ theo mong muốn bản thân, trước thời điểm khám chữa bệnh và tái khám sẽ có thông báo nhắc nhở.

Ưu điểm của app SUNS:

9. Bookingcare

Bookingcare là ứng dụng giúp bạn khám bệnh từ xa, app khám bệnh online giúp người bệnh chủ động đặt lịch hoặc sử dụng gọi thoại, nhắn tin trao đổi tình trạng bệnh với bác sĩ.

Ưu điểm của app Bookingcare:

10. Beestro

Beestro là ứng dụng đặt lịch khám trực tuyến dựa theo các khung giờ định sẵn. Theo dõi thông tin hồ sơ sức khỏe của gia đình lưu giữ trực tiếp trên ứng dụng điện thoại. Kết nối trực tiếp với các bên dịch vụ y tế. Thông tin được phản hồi nhanh chóng, chính xác, bảo mật cao.

Ưu điểm của app Beestro:

11. 365 MEDIHOME

365 MEDIHOME là ứng dụng khám bệnh online sử dụng công nghệ TeleHealth hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh từ xa. Người bệnh và bác sĩ thông qua hình thức video call, có thể tương tác trực tiếp với nhau.

Ưu điểm của app 365 MEDIHOME:

12. Bcare

Bcare là app khám bệnh online giúp người bệnh kết nối tìm bác sĩ – hỏi đáp – đặt lịch khám dễ dàng, gói chăm sóc sức khỏe, gói khám tầm soát… từ người dùng đến các bác sĩ giỏi, phòng khám, bệnh viện trên cả nước.

Ưu điểm của app Bcare:

Bài viết trên đây là 12+ app khám bệnh online thông minh nhất hiện nay. Các ứng dụng khám bệnh online giúp bệnh viện, phòng khám đáp ứng số lượng bệnh nhân ngày càng tăng. Bên cạnh đó, khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế tại nhà, tư vấn khám bệnh online với các bác sĩ chuyên gia giỏi sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, không có chi phí phụ phát sinh, tiết kiệm thời gian, công sức vì không phải xếp hàng chờ lấy số và chờ khám.

App khám bệnh online: thực hiện chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tiện lợi với dịch vụ tư vấn y tế tại nhà, uy tín, bảo mật. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon