Bạn biết gì về biển số phong thủy cho xe ô tô và xe máy?

Biển số phong thủy từ lâu đã có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người khi mua xe. Biển số xe gắn liền với sự may mắn, tài lộc cũng như sự an toàn trong mỗi chuyến đi. Vậy biển số như thế nào được xem là tốt? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc xoay quanh chủ đề này.

Biển số phong thuỷ đẹp là gì?

Biển số xe đẹp phong thủy là biển xe bao gồm các con số được kết hợp ngẫu nhiên với nhau. Những con số đẹp thường tượng trưng cho điều may mắn, giúp cho chuyến đi thuận lợi, an toàn. Ngoài ra, người ta còn tin rằng biển số xe đẹp hợp phong thủy sẽ giúp cho công việc kinh doanh, mua bán phát đạt, sự nghiệp thăng tiến.

Biển số phong thuỷ
Biển số phong thuỷ

Trước đây, biển số xe chỉ đơn thuần là thông tin để phân biệt giữa các xe lưu thông trên đường, phục vụ công tác quản lý an ninh giao thông. Tuy nhiên, biển xe phong thủy đối với nhiều người còn mang ý nghĩa tài vận. Do đó, cần tính toán kỹ lưỡng trước khi đăng ký mua xe và lấy biển số.

Có thể bạn quan tâm :

Bố trí bếp chung cư hợp phong thủy – Tất tần tật lưu ý không thể bỏ qua

Ông Địa và Thần tài – Cách đặt và bài trí bàn thờ Ông Địa Thần Tài cho đúng

Ý nghĩa của biển số xe phong thuỷ là gì?

Theo quan niệm của người Việt, biển số xe hợp phong thủy thường phải hợp mệnh gia chủ, chứa những cặp số đẹp. Cụ thể, biển xe chứa các cặp như 6868, tứ quý 9, 4 số trùng nhau 7777, 8888, 9999, 1111 được xem là đẹp, quý và có ý nghĩa tốt. Trong đó, biển số với toàn bộ số 9 cực kỳ quý hiếm, có giá đắt đỏ.

Biển số xe với những cặp số tiến, mang ý nghĩa thăng tiến trong sự nghiệp
Biển số xe với những cặp số tiến, mang ý nghĩa thăng tiến trong sự nghiệp

Chẳng hạn, đối với cặp 6868, trong tiếng Trung có nghĩa là “Lục phát, tài lộc”. Những ai sở hữu biển số xe ô tô phong thủy này sẽ may mắn, làm ăn phát đạt và thăng tiến hơn.

Ngoài ra, chọn biển số đẹp còn xuất phát từ mong muốn bình an trong mọi chuyến đi. Những cá nhân sở hữu xe máy, ô tô cho mục đích đi lại thông thường hoặc kinh doanh dịch vụ du lịch nên lưu ý trong vấn đề này.

Một số biển xe phong thuỷ mang ý nghĩa đặc biệt

Theo cách tính biển số xe máy phong thủy truyền thống, người ta cộng các số riêng lẻ và lấy kết quả đuôi bằng 9 hoặc 10. Các số từ 1 đến 9 tương ứng lần lượt với Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Thông thường, kết quả các số cộng lại là 1, 5, 9 rất may mắn vì mang ý nghĩa Sinh.

Người mua xe nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của biển số trước khi đăng ký
Người mua xe nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của biển số trước khi đăng ký

Dân chơi số chuyên nghiệp còn có cách tính và phiên ý nghĩa biển số xe phong thủy riêng. Số 6789 được phiên thành “san bằng tất cả”, thể hiện ý chí mạnh mẽ và mong muốn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc.

Bên cạnh đó, còn có các biển số xe ô tô hợp phong thủy độc đáo khác như 2204 – mãi mãi bất tử, 2205 – mãi mãi không ngủ. Hay thậm chí 0404 cũng được xem là con số đắt giá khi gắn liền với ý nghĩa bất tử bất tử.

Với những ai đang làm ăn, kinh doanh, không thể bỏ qua biển 4078 – bốn mùa không thất bát. Ngụ ý của biển số là quanh năm đều làm ăn phát đạt, không mất mùa, thất thu.

Những biển số xe xấu cần tránh theo phong thuỷ

Sở hữu biển số xe ô tô theo phong thủy và mang lại may mắn là điều mà ai cũng muốn. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có những biển số xui xẻo mà bạn cần tránh.

Trong đó, số 49, 53 được biết đến như là những năm tuổi gặp nhiều vận hạn, rủi ro, tai ương. Theo quan niệm của người Việt, bốc trúng biển số xe có 1 cặp hoặc cả 2 cặp số này sẽ cực kỳ xui xẻo.

Ngoài ra, còn có nhiều cặp số xấu khác như 78 – thất bát, 44 – tứ tử, gắn liền với chết chóc, thất bại trong nhiều mặt của cuộc sống.

Biển số xe phong thủy Trung Quốc còn thường tránh những số cuối, số lùi vì như vậy có ngụ ý đi xuống trong cuộc sống, không thể phát triển sự nghiệp, công việc làm ăn.

Cách để chọn được biển số phong thuỷ như ý

Để chọn được biển số xe theo phong thủy, bạn có thể tham khảo 1 số đặc điểm và mẹo phiên số mà chúng tôi gợi ý nói trên. Không chỉ cần lưu ý tới kết quả tổng của các chữ số, bạn còn nên xem thứ tự dãy số như thế nào. Khi kết hợp các chữ số liên tiếp, biển số sẽ mang một ý nghĩa khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để giải mã ý nghĩa biển số xe phong thủy 1 cách đầy đủ và chính xác nhất. Như vậy, vừa chọn được biển đẹp, vừa tránh được những biển số có ý nghĩa tiêu cực.

Có thể nói, biển xe quyết định rất lớn tới sự may mắn và an toàn của người lái trên suốt chặng đường. Nếu như bạn đang cần được tư vấn thêm về biển số phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *