Bạn đọc nên lựa chọn các hãng bao cao su chất lượng tốt để tránh các vấn đề rủi ro trong quá trình sử dụng – Ảnh: pixabay

Theo tìm hiểu của BookingCare trên trong tìm kiếm Google, hàng tháng có đến hàng trăm nghìn người tìm kiếm sản phẩm bao cao su. Như vậy nhu cầu sử dụng và tìm kiếm thông tin là rất lớn.

Tuy nhiên hiện tại có rất ít thông tin tổng hợp về bao cao su một cách đầy đủ để bạn đọc có cái nhìn tổng quan và lựa chọn loại bao cao su phù hợp. Chính vì vậy, nội dung dưới đây BookingCare sẽ tổng hợp danh sách các nhãn hiệu bao cao su chất lượng tốt, dễ dàng mua tại các siêu thị, nhà thuốc.

Xu hướng tìm kiếm “bao cao su” trên Google – Ảnh: Chụp từ Keyword Planner

7 hãng Bao cao su chất lượng tốt, được ưa chuộng

1. Bao cao su Durex

Durex là thương hiệu bao cao su lâu đời tại Anh và nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay Durex đã có đến 17 nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Durex đang là hãng bao cao su được ưa chuộng nhất, có lượng tiêu thụ cao nhất trên toàn cầu.

Đặc điểm của hãng bao cao su này đó là tất cả các loại đều được sản xuất từ cao su tự nhiên (latex),có quy trình sản xuất được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Quá trình thông thường sẽ điễn ra theo các bước dưới đây:

Nếu trong quá trình kiểm tra, một mẫu bao cao su không vượt qua bất kỳ một trong những bài kiểm tra nêu trên, thì toàn bộ sản phẩm được sản xuất chung đợt với mẫu thử đó (khoảng 432.000 chiếc bao cao su) đều sẽ bị tiêu huỷ.

Chính sự chú tâm đến chi tiết và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đã giúp Durex trở thành đơn vị được tham vấn thường xuyên bởi các cơ quan quản lý quốc gia và quốc tế, các bộ y tế, bệnh viện, các nhà khoa học và các chuyên gia.

Các loại bao cao su

Bao cao su Durex cũng rất được chú trọng trong việc đưa ra nhiều loại thiết kế để phù hợp với thị hiếu người dùng. Bên cạnh thiết kế hộp bảo quản đẹp mắt, loại bao cao su cũng rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ:

Giá bao cao su Durex

Chính vì được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt cùng sự đầu tư về thiết kế, giá bao cao su Durex thường khá cao.

Với một bao đóng gói 10-12 chiếc sẽ có giá dao động từ 200.000 – 300.000đ. Tức khoảng từ 15.000 – 30.000đ/bao cao su.

Đây cũng là loại bao cao su có giá thành cao nhất trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, bởi chất lượng được đảm bảo nên hãng Durex được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Chính vì sự phổ biến nên Durex cũng hay bị làm giả, vì vậy bạn đọc khi muốn mua loại này cần vào các siêu thị hoặc nhà thuốc uy tín.

Một số loại bao cao su Durex – Ảnh: durexvietnam.vn

2. Bao cao su Sagami

Sagami là thương hiệu bao cao su thuộc Sagami Rubber Industries Co., Ltd – Nhật Bản được thành lập từ năm 1934 với nhà máy sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ đó đến nay các sản phẩm đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên Thế giới. Sagami hiện là thương hiệu phổ biến thứ 2 trên thế giới sau Durex.

Ngoài chất liệu là cao su thiên nhiên, Sagami còn nghiên cứu và cho ra loại chất liệu mới để sản xuất bao cao su siêu siêu mỏng, phù hợp cho những người dị ứng cao su: Polyurathane trong suốt, không mùi.

Bên cạnh đó, Sagami cũng có quy trình kiểm tra bao cao su chặt chẽ trước khi xuất xưởng để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Các loại bao cao su

Sagami cũng rất đa dạng về loại bao cao su, mẫu mã phù hợp với nhiều người dùng có nhu cầu khác nhau:

Giá bao cao su Sagami

Riêng loại bao cao su được sản xuất từ chất liệu Polyurathane có giá rất cao: 150.000đ/chiếc cho loại 0.01 và 50.000đ/chiếc cho loại 0.02.

Ngoài ra, các loại được sản xuất từ cao su thiên nhiên có giá thành từ 6.000 – 15.000đ/chiếc.

Bao cao su Sagami loại siêu siêu mỏng có giá thành rất cao – Ảnh: sagamivietnam.vn

3. Bao cao su Tonight

Bao cao su Tonight có xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất từ cao su thiên nhiên. Bao cao su Tonight được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt tại hai nhà máy ở Hàn Quốc và Malaysia đảm bảo tiêu chuẩn ISO 4074, ASTM D3492 và WHO 2010.

Bao cao su Tonight được sản xuất hoàn toàn từ cao su tự nhiên đảm bảo chất lượng, bao cao su sau khi sản xuất được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn của WHO trước khi đưa ra thị trường.

Các loại bao cao su

Bao cao su Tonight hiện tập trung vào phát triển hai nhóm sản phẩm chính được nhiều người lựa chọn sử dụng:

Giá bao cao su Tonight

So với giá một số loại bao cao su phổ biến trên thị trường hiện nay, bao cao su Tonight có giá thành phù hợp với nhiều người. Với một hãng bao cao su đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về bao cao su thì đây là một mức chi phí phải chăng.

Bao cao su Tonight có thiết kế vỏ hộp sang trọng và kín đáo – Ảnh: fb Tonight

4. Bao cao su Power men

Bao cao su Power men hay thường gọi là bao cao su cá ngựa có xuất xứ từ Hàn Quốc, chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 4074 : 2012. Power men được bán tại Việt Nam từ năm 2008 và đến nay đã có mặt tại nhiều tỉnh thành, được nhiều người dùng ưa chuộng.

Power men được sản xuất hoàn toàn từ mủ cao su thiên nhiên. Quá trình sản xuất bao cao su cũng được kiểm tra nghiêm ngặt.

Các loại bao cao su

Power Men cũng rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã:

Thông thường trong mỗi nhóm này sẽ có vài loại bao cao su để người dùng lựa chọn. Với loại càng mỏng hoặc có tác dụng càng nhiều thì giá thành càng cao.

Giá bao cao su Power men

Power men có nhiều loại giá thành cung cấp phù hợp cho nhu cầu của nhiều nhóm.

Bao cao su Power men siêu mỏng có giá thành khá cao – Ảnh: baocaosupowermen.com

5. Bao cao su OK

Bao cao su OK có lẽ là thương hiệu quen thuộc với nhiều người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ 7X, 8X. Bao cao su OK là sản phẩm của hãng DKT International tại Hoa Kỳ, có đại diện là Công ty DKT International Viet Nam – một tổ chức phi lợi nhuận đã hoạt động hơn 20 năm.

Bao cao su OK được làm 100% từ cao su thiên nhiên, được kiểm tra điện từ để loại trừ các bao thủng và bao kém chất lượng. Trước đây bao cao su OK thường được phát miễn phí trong các chương trình xã hội, cho đến hiện tại đã được bán rộng rãi tại các nhà thuốc.

Tuy nhiên một đặc điểm của loại bao cao su này đó là kích thước khá nhỏ (49mm) so với các loại bao cao su khác trên thị trường (52mm hoặc 53mm).

Các loại bao cao su

Bao cao su OK cũng có một số loại thông dụng như:

Giá bao cao su OK

Bao cao su OK là sản phẩm được trợ giá và hướng tới các mục đích xã hội như kế hoạch hóa gia đình, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục… nên chi phí thường rất thấp.

Giá khoảng 2.000đ/chiếc bao cao su nếu mua hộp 12 chiếc. Nếu mua hộp 3 chiếc giá thành sẽ cao hơn một chút.

Bao cao su OK là nhãn hiệu bao cao su phổ biến và dược nhiều người biến đến – Ảnh: nhathuoclongchau.com

6. Bao cao su Sumo

Bao cao su Sumo có nguồn gốc từ Nhật Bản được sản xuất từ cao su thiên nhiên. Đây cũng là loại bao cao su được bán tại nhiều nhà thuốc mà bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận.

Các loại bao cao su

Bao cao su Sumo cung cấp một số nhóm cơ bản:

Giá bao cao su Sumo

Bao cao su Sumo hiện đang có giá khoảng 8-10.000đ/chiếc tại Việt Nam.

Bao cao su Sumo kéo dài thời gian – Ảnh: shopee.vn

7. Bao cao su Jex

Bao cao su Jex cũng là một thương hiệu khác đến từ Nhật Bản, được biết đến với nhiều sản phẩm bao cao su cho nữ giới. Loại bao cao su này cũng được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên.

Các loại bao cao su

Giá bao cao su Jex

Bao cao su Jex có giá khá cao

Bao cao su Jex cho nữ giới – Ảnh: nhathuoclongchau.com

Trên đây là tổng hợp của BookingCare về các hãng bao cao su có chất lượng tốt, được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Ngoài việc lựa chọn nhãn hiệu, bạn đọc cũng cần quan tâm đến cách sử dụng đúng bao cao su để mang lại hiệu quả mong muốn. Mong rằng nội dung sẽ hữu ích cho bạn đọc.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon