Bật mí 99 cách xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ là yếu tố giúp mang đến cho gia đình nhiều sự thuận lợi, suôn sẻ và may mắn đáng kể.

Xem ngày sinh con hợp tuổi nào bố mẹ đang là chủ đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Người ta quan niệm rằng, sự phù hợp về mặt phong thủy luôn là yếu tố quan trọng giúp gia đình hạnh phúc, công việc được suôn sẻ, thuận lợi hơn. Dưới đây sẽ là những thông tin cực hữu ích về phong thủy ngày sinh cho con. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hướng dẫn tham khảo này nhé.

Tại sao cần cân nhắc xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ?

Yếu tố phù hợp, tương sinh trong phong thủy luôn được chú trọng. Điều này góp trong phân tích phần lớn đến việc thu hút, gọi mời may mắn đến cho mỗi người chúng ta. Chính vì lý do này, hiện nay, trong việc lên kế hoạch sinh con, các bậc phụ huynh thường xem xét khá nhiều trong việc chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ giúp thu hút tài lộc, may mắn hơn 

Sự phù hợp về tuổi của mình, ngày tháng năm sinh của con với bố mẹ được cho là yếu tố giúp các bậc phụ huynh thuận lợi hơn trên con đường làm ăn, kinh doanh. 

Thực tế, điều này cũng khá hợp lý khi gia đình vốn là sức mạnh, là nền tảng cho sự thành công. Gia đình hòa hợp là hành trang vững chắc để mỗi thành viên trong gia đình có thể phát huy được lợi thế nhất định. Con đường làm ăn, kinh doanh vì thế cũng được cải thiện, suôn sẻ hơn đáng kể.

Sự phù hợp trong ngày sinh của con với bố mẹ giúp mang đến nhiều may mắn

Sự phù hợp trong ngày sinh của con với bố mẹ giúp mang đến nhiều may mắn

Xem ngày sinh con phù hợp giúp gia đình hòa thuận hơn

Sự tương hợp trong ngày sinh của con với ba mẹ là yếu tố giúp gia đình duy trì sự hòa thuận, vui vẻ. 

Trên thực tế, đã không ít trường hợp vì tương khắc trong bản mệnh giữa bố mẹ và con. Kéo theo đó, gia đình dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, khắc khẩu. Thậm chí là bất đồng quan điểm chi tiết nhất.

Có thể bạn cần : Cách xem nhân tướng học phụ nữ vượng phu giúp đàn ông ăn nên làm ra

Gia đình vốn là điểm tựa vững chắc cho bất kì ai sau những giây phút bộn bề với cuộc sống bên ngoài. Chính vì thể, hẳn ai cũng sẽ mong muốn mỗi phút giây sống, cận kề bên gia đình đều là những giây phút đáng quý bạn ?

Chọn ngày sinh con phù hợp sẽ là bước đệm vững chắc đầu đời cho con

 

Không chỉ mang đến sự may mắn cho cha mẹ hay đảm bảo sự hòa thuận trong gia đình và cho con, việc xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ cũng là yếu tố quan trọng đối với tương lai của con trẻ sau này. 

Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 giúp con ngay khi sinh ra đã có 1 sự khởi đầu tốt. Theo đó, tương lai con trẻ cũng được rộng mở hơn. 

Khi con yêu được phát triển trong 1 gia đình hòa thuận, hạnh phúc, nhận được sự thương yêu đúng cách, cả trí tuệ, nhân cách đều sẽ phát triển 1 cách hoàn hảo nhất. Tin chắc rằng, với nền tảng vững chắc, kết quả con đường sau này của con cái cũng được đảm bảo hơn. 

Xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ là khá hữu ích

Xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ là khá hữu ích

Yêu tố nào cần cân nhắc khi chọn ngày tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ?

Nhiều người thường thắc mắc, việc sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 sẽ cần cân nhắc những yếu tố nào?

Thực tế, theo phong thủy cũng như các thông tin liên quan, để xác định sự tương hợp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.  Điển hình có thể kể đến như:

  • Các yếu tố ngũ hành
  • Thiên can
  • Địa chi

Trong đó, sự tương hợp là khi những yếu tố trên của cha mẹ phù hợp, hài hòa với con. 

Sự tương hợp của cha mẹ với con có thể cân đối trên nhiều yếu tố

Sự tương hợp của cha mẹ với con có thể cân đối trên nhiều yếu tố

Ngược lại, trường hợp con sinh ra với ngày không hợp với cha mẹ sẽ được xem là tiểu hung. Hoặc, cha mẹ không hợp với con được liệt vào danh sách đại hung. 

Cũng có những trường hợp bình hòa. Tức, ngày sinh của con ở trạng thái bình thường. Không xung khắc, cũng không phải là trạng thái tốt nhất. 

Nhìn chung, nếu có thể cân đối, sự tương hợp sẽ là tốt nhất trong việc xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ. Nếu bắt buộc, bạn chỉ nên cân đối ở mức bình hòa hoặc tiểu hung. Tránh tạo nên những sự xung khắc quá mức. Có thể tạo nên nhiều sự không may mắn cho gia đình. 

Bật mí cách xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021

Năm 2021 – năm Tân Sửu, các bé sinh ra sẽ cầm tinh con Trâu. Bên cạnh đó, xét về bản mệnh thì mệnh của trẻ sinh ra trong năm này thuộc mệnh Thổ. 

Theo quy luật tương sinh, tương khắc, năm 2021 các bé sẽ:

  • Hợp với mệnh Kim, Hỏa
  • Khắc với mệnh Thủy, Mộc

Các bố mẹ đang cân nhắc, lên kế hoạch sinh em bé có thể căn cứ vào yếu tố này để xem xét đến sự tương hợp với con. 

Ngoài ra, trong năm Tân Sửu này, những tháng được cho là tốt lành bao gồm: tháng giêng, tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 8 và tháng 9.

Nhìn chung, con cái là lộc trời cho. Không có gì là tuyệt đối. Thế nhưng, để tốt nhất, bạn có thể cân nhắc, dung hòa các yếu tố trên để mang đến sự may mắn, bình an cho cả con yêu và gia đình mình nhé. 

Quan tâm tới sự tương hợp giúp mang đến nhiều may mắn cho gia đình hơn

Tin chắc rằng, với những gợi ý trên đây, bạn đã có cho mình lời giải đáp về vấn đề xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ ngoài ra có những còn lấy lá số tử vi bố mẹ để tham khảo thêm vận mệnh của con . Sự phù hợp lúc này sẽ là bước đệm tốt để cuộc sống gia đình hòa thuận, bình an và suôn sẻ hơn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan khác, bạn có thể tham khảo thêm tại trang web Huyền Đồ ngay hôm nay nhé.

 

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *