Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân – Địa chỉ và thông tin liên hệ

Địa chỉ và liên hệ

  • Công ty TNHH Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân
  • Địa chỉ: 376 đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
  • Số điện thoại: (0236) 3714030-3714552
  • Email: bvbinhdandn@ gmail.com
  • Website: Huyền Đồ

Giới thiệu về Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng và được thành lập theo Quyết định số 387/QĐ-UB ngày 14/2/1996 của UBND tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, bệnh viện đã xây dựng được danh tiếng và uy tín lớn trong cộng đồng. Với quy mô 100 giường và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân đáp ứng nhu cầu khám và điều trị rất nhiều loại bệnh.

Dịch vụ và chuyên môn

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân cung cấp các dịch vụ khám, chữa trị và phẫu thuật đa khoa như nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, cấp cứu, thuốc nam gia truyền đặc trị các bệnh mãn tính và nhiều loại dịch vụ khác.

Uy tín và chất lượng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao và uy tín cho bệnh nhân. Bệnh viện đã nhận được nhiều bằng khen và danh hiệu về thành tích hoạt động chuyên môn, cũng như quản lý kinh tế. Sự thành công này đã được nhà nước và cộng đồng công nhận, và Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý từ các tổ chức uy tín.

Ưu điểm nổi bật

Điều trị bướu cổ bằng phẫu thuật

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong việc điều trị bướu cổ. Bằng phương pháp phẫu thuật hiện đại và an toàn, bệnh viện đã tiến hành thành công hơn 45.000 ca phẫu thuật bướu cổ. Tỉ lệ tử vong đã được khống chế ở mức 0%, và bệnh viện không từ chối điều trị bất kỳ trường hợp nào, dù khó hay nặng đến mấy.

Phẫu thuật sỏi hệ tiết niệu

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân đã phẫu thuật thành công hàng nghìn ca sỏi thận và sỏi hệ tiết niệu. Với trang bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện không từ chối những ca sỏi hệ tiết niệu khó và nặng.

Khoa Y học cổ truyền

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân cung cấp điều trị bằng thuốc nam cho các bệnh hiểm nghèo và mạn tính. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền sử dụng thuốc nam đặc hiệu để điều trị nhiều loại bệnh như viêm xương, viêm đại tràng, đái tháo đường, cao huyết áp, ung thư và nhiều bệnh khác.

Khám sàng lọc tổng quát

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân tổ chức hệ thống khám sàng lọc tổng quát để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Với trang bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, bệnh viện cam kết mang đến sự chẩn đoán chính xác và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Khoa phụ sản

Khoa phụ sản của Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân đón tiếp và chăm sóc các bệnh nhân với nhiều bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẵn sàng xử lý các ca đẻ khó và đẻ non. Quá trình sinh thường và sinh mổ tại Bệnh viện được đảm bảo an toàn và giá thành chỉ bằng 70% so với các bệnh viện tư khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Với các điểm mạnh trên, Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân đã xây dựng được uy tín và đáng tin cậy, và luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và tận tâm cho bệnh nhân.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.