Bỏ túi mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới cực chuẩn

Theo như ông cha ta thường có câu xem mặt mà bắt hình dong nhằm thể hiện tướng mặt sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách cũng như nhân phẩm của một người. Bạn đang muốn tìm hiểu về các cách xem tướng khuôn mặt nam để có thể tìm hiểu và lựa chọn người bạn đời ưng ý nhất. Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

11.xem-tuong-khuon-mat-nam-2

Có nên xem tướng mặt đàn ông không?

Những lý do nên xem tướng mặt đàn ông không nên bỏ qua

Từ xưa đến nay việc tìm hiểu về tướng mặt con người trong việc tìm thầy, tìm bạn không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Đặc biệt trong các việc liên quan đến kinh doanh thì càng quan trọng hơn. Bởi ở cuộc sống luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì thế chúng ta nên cẩn trọng.

Một điều mà đa phần mọi người đều chú ý để hạn chế những rủi ro hoặc thất bại chính là không lựa chọn, kết giao với những người có tướng số không tốt. Việc xu cát, ti hung thường là mục đích mà mọi người dự đoán và hướng tới. Vì thế bản thân mỗi người cần phải liên tục trau dồi để có được thật nhiều điều may mắn và xua tan những tin dữ.

Bài viết liên quan :

Đặc điểm sử dụng để phân tích đặc điểm khuôn mặt

Khi xem tướng khuôn mặt nam, mọi người thường chia thành tam đình bao gồm: Thiên đình (vùng trán thể hiện cho tài năng và công danh); trung đình và hạ đình (hậu vận). Khi nhìn, mọi người sẽ chú ý đến thái dương, lưỡng quyền, nguyệt giác,…Chung quy lại thì khi xem tướng mặt bạn nên chú ý đến 2 hình thức cơ bản chính như:

Hình thể

Yếu tố này sẽ bao gồm giác quan hay ngũ quân của khuôn mặt. Dấu hiệu này thì khá đơn giản mà không khó để dự đoán. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tiên đoán được một cách tổng quát mà thôi.

Nhân tướng : Xem tướng bàn tay nữ biết ngay số phận sướng hay khổ, giàu hay nghèo

Khí sắc khi xem tướng khuôn mặt nam giới

Điều này sẽ dự kiến được các điểm hung và lành hiển thị trên khuôn mặt vào từng giai đoạn khác nhau. Ở bước này thì sẽ khó khăn hơn bởi sẽ cần tốn nhiều thời gian, công sức cũng như cần có người hướng dẫn chi tiết.

Cách xem tướng mặt của đàn ông 

Xem tướng qua bộ râu

Râu quai nón

Với những người đàn ông có bộ râu quai nón thì thường là người khá giỏi và yêu bản thân. Tuy nhiên, sẽ không chung thủy và nghiêm túc trong các mối quan hệ liên quan đến tình cảm.

11.xem-tuong-khuon-mat-nam-4

Những điểm cần chú ý trên khuôn mặt nam giới

Râu dê

Những người thuộc tuýp điềm tĩnh, dễ dao động, thường để tâm tới suy nghĩ, lời nói của người khác nhưng họ chỉ giấu kín ở trong lòng là những người có râu dê. Tuy nhiên, những người này thường có khí chất để trở thành chính trị gia hoặc người lãnh đạo đứng đầu.

Ria mép khi xem tướng khuôn mặt nam

Những người có ria mép thường cư xử rất chi là lịch sự, là đàn ông đích thực. Họ luôn lịch thiệp với phái đẹp và khi đã yêu ai thì yêu hết mình mặc dù vẻ bề ngoài họ khá lạnh lùng.

Không có râu hoặc râu mọc rất ít

Với những người này thì họ thường là những người đàn ông xây dựng các mối quan hệ nghiêm túc. Bên cạnh đó, những người này thường đặc uy tín lên hàng đầu, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng ổn định được tình cảm, cuộc sống.

Xem tướng khuôn mặt nam qua mũi

11.xem-tuong-khuon-mat-nam-1

Mũi dài và thẳng

Đây thường là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái bởi mũi có đỉnh hướng lên trên, cơ thịt ít nhưng xương không lộ, sống mũi thẳng lên ấn đường. Những người có thần khí thanh tú, vận mệnh tốt, thích hợp làm quan, công danh phát triển thường sở hữu tướng mũi này.

Mũi cao

Nếu bạn chú ý sẽ nhận thấy những người có tướng làm quan thường sở hữu sống mũi cao, cả cuộc đời hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên họ có thể sẽ sống cô độc tới già nếu sóng mũi cao nhưng lại bị lõm xuống dưới.

Mũi to

Đàn ông có lỗ mũi to và rộng thường là những người phóng khoáng, giữ tiền tài rất tốt, tự tin, biết cách nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp phát triển, thành công. Bên cạnh đó, người này biết cách quan tâm tới mọi người, đặc biệt là những người khác giới.

Qua đôi mắt

11.xem-tuong-khuon-mat-nam-3

Đánh giá “cửa sổ tâm hồn” để nắm bắt tính cách

Mắt xếch khi xem tướng khuôn mặt nam

Đa phần đều là những người có tính cách gia trưởng và độc đoán tuy nhiên lại là người nam tử hán, thông minh và khá giỏi giang.

Mặt một mí

Với những người có đôi mặt này thường sẽ có tính cách cân đối được công việc và gia đình. Thường, họ đều giữ một thái độ ung dung nhất định và mục tiêu của họ là kiếm thật nhiều tiền để gia đình không phải khó khăn. Chính vì thế, đây hoàn toàn là mẫu đàn ông trong mơ của phái đẹp.

Tham khảo thêm bài : Hướng dẫn xem tướng bàn chân khổ hay sướng chính xác nhất

Mắt nâu

Với đôi mắt này sẽ là người đa sầu, đa cảm cũng như có thiên hướng làm các nghề liên quan đến nghệ thuật.

Mắt cân đối

Những người đàn ông được xem là người chính trực, quân tử thường sở hữu đôi mắt cân đối, lòng đen và lòng trắng rõ, đôi mắt sáng được.

Trên đây là một số mẹo xem tướng khuôn mặt nam mà bạn không nên bỏ qua. Việc nắm được các thông tin cơ bản sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được công sự ưng ý và phù hợp nhất.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *