Cách tự bói bài tarot về tương lai chuẩn đến 99%

Cách tự bói bài tarot về tương lai cho mình và xem cho người khác chuẩn đến 99% chỉ với một vài công thức cơ bản. Chọn lá bài và giải đoán lá bài nhanh, chính xác với kinh nghiệm dưới đây. 

Học cách bói bài tarot là công việc hấp dẫn, thú vị để bạn có thể biết và chuẩn bị tốt cho những biến cố sắp xảy ra. Bói tarot giúp chỉ ra cho bạn một số chuyện có thể diễn ra trong tương lai và kết quả của nó để bạn có thể chuẩn bị phương án phù hợp nhất. 

4 bước xem bài tarot cơ bản 

Cách tự bói bài tarot về tương lai cần dựa trên những căn cứ kiến thức đặc biệt. Tuy nhiên, để tăng độ chính xác khi xem bài tarot, bạn cần thực hiện đúng 4 bước cơ bản dưới đây. Kiến thức được đúc kết từ nhiều người xem tarot chuyên nghiệp.

3.boi-bai-tarot-a Chọn bộ bài Tarot phù hợp 

Bước 1: Chọn bộ bài phù hợp 

Để xem bài tarot chính xác, bạn cần bắt đầu bằng việc lựa chọn bộ bài phù hợp với mình. Có rất nhiều loại bộ bài tarot khác nhau, tuy nhiên, một trong những bộ bài được người Cách tự bói bài tarot lựa chọn là Rider Waite Tarot.

THAM KHẢO MỘT SỐ BỘ BÀI Ở TIKI :

[affegg id=6]

Đây là bộ bài cơ bản, dễ dàng ghi nhớ các lá bài và ý nghĩa các lá bài. Luận giải bộ bài này chỉ cần tập trung và áp dụng cho từng trường hợp để giải đoán. Đây được coi là bộ bài nhập môn khi học “tarot”. 

Ngoài ra, sau này bạn có thể thử trải nghiệm nhiều bộ bài khác như: Rider Waite Smith, Deviant Moon Tarot, Gilded Tarot, Morgan Greer Tarot,…..

Bước 2: Tương tác với bộ bài

Đây là bước quan trọng nhất quyết định bạn hợp xem bài Tarot hay không. Hãy làm quen và cảm nhận bộ bài một cách tự nhiên nhất. Không cần quá quan tâm bộ bài này sẽ giúp đỡ cho bạn thế nào? Bạn chỉ cần tập trung chú ý, bộ bài này sẽ tương tác với bạn. 

Bài viết hay :

Cảm nhận năng lượng từ bộ bài để thật sự có thể xem kết quả chính xác nhất. Việc này sẽ giúp bạn có được tương tác tối ưu nhất với bộ bài. Như một sợi dây kết nối, mức độ tương tác sẽ đánh giá mức độ chính xác khi bạn xem bộ bài. 

3.boi-bai-tarot-b

Tương tác với bộ bài

Bước 3: Ghi nhớ ý nghĩa lá bài

Sau khi tập trung để tìm kiếm sự hòa hợp với bộ bài tarot, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và ghi nhớ ý nghĩa của 78 lá bài. Khi bạn thực sự cảm nhận được sự kết nối của các lá bài, bạn có thể ghi nhớ ý nghĩa của các lá bài một cách dễ dàng. 

Bài viết phong thuỷ hay : Những điều bạn nên biết về phong thủy bể cá trong nhà

Ý nghĩa của mỗi lá bài sẽ nói lên những giải đáp chung nhất. Song, kinh nghiệm giải đoán bài sẽ giúp bạn giải đáp các ý nghĩa này theo mỗi trường hợp khác nhau. 

Thông thường, nếu bạn là người thực sự có thể xem tarot, việc kết nối với các lá bài tương đối đơn giản. Điều này giúp bạn dễ dàng ghi nhớ ý nghĩa các lá bài. 

Bước 4: Luyện tập rút lá bài và xem bài cho bạn bè

Sau khi bắt đầu làm quen với lá bài, bạn có thể thực tập luyện tập rút bài. Bắt đầu bằng việc tự rút là bài cho bản thân. Ban đầu có thể, bạn xem độ chính xác chưa cao. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, việc làm quen với bộ bài sẽ giúp bạn có cách bói bài tarot chính xác nhất. 

Kỹ năng xem bài và lật lá bài được lập lại nhiều lần sẽ giúp bạn có được kỹ năng chính xác nhất. 

Tuần tự thực hiện các bước xem này sẽ giúp bạn xem boi bai tarot chính xác đến 99%.

3.boi-bai-tarot-c

Luyện tập xem cho bạn bè

Lưu ý “tuyệt đối” khi xem bói bài tarot

Việc xem bói bài Tarot mang đến những tìm hiểu thú vị về tương lai cho bạn. Có thể là những vấn đề ngắn hạn xảy ra trong vài ngày hay 1 tháng đến 1 năm. Xem tarot không quá xa sẽ cho kết quả chính xác hơn. 

Để khả năng boi bai tarot chính xác cao:

  • Thực hiện cách bói bài tarot truyền thống. Khi chưa có tay nghề cao, không nên áp dụng quá nhiều bộ bài. Xem một bộ bài cụ thể cho khả năng chính xác cao hơn. 
  • Xem bài cần tập trung được tâm tưởng của người được xem. Hãy chú ý họ vào các tụ bài. Việc tập trung thật sự vào các tụ bài mới cho kết quả cao. 
  • Xem – giải đoán kết hợp. Việc chọn tụ bài, đi đôi với đọc và giải đoán. Đọc tụ bài không khó nhưng việc giải đoán tụ bài tương đối phức tạp. Hãy hỏi một vài câu hỏi cơ bản để giải luận tụ bài một cách chính xác nhất. 
  • Luôn luôn giữ tinh thần thoải mái và hỗ trợ động viên người xem. 

Đây là những nguyên tắc cơ bản để xem bói bài tarot chính xác cho mình. 

3.boi-bai-tarot

Xem bói bài theo chủ đề

Những nội dung xem tarot tỷ lệ chính xác cao

Tarot có thể xem các vấn đề tương đối rộng. Bất cứ lá bài nào đều có ý nghĩa và nội dung riêng. Do đó, mỗi lá bài đều có thể luận đoán về các vấn đề; tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe,…

Tử vi cho : Tử vi người tuổi Mùi chính xác nhất – Cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp

Việc bạn quan tâm đến vấn đề nào và cần luận đoán vận đề nào cần tập trung vào ý nghĩa lá bài đó để giải đoán. Thực hiện giải đoán theo vấn đề và nội dung cụ thề sẽ giúp độ chính xác cao hơn. 

Sẽ có những lá bài chuyên về công việc, chuyên về tình cảm.Bạn có thể tìm hiểu chính xác để có sự luận đoán ngày càng cao tay cho mình. 

Trên đây là những chia sẻ cách bói bài tarot về tương lai chính xác đến 99% cho người mới bắt đầu. Mong rằng, bộ môn này sẽ giúp bạn có những luận đoán tương lai chính xác. 

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *