Người ta vẫn thường nói “người phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng”. Như chúng ta vẫn thường thấy có không ít chị em phụ nữ bất hạnh sau khi lập gia đình, lại có người trở nên giàu sang, hạnh phúc. Vậy làm thế nào để tự tin hơn khi bước vào cuộc hôn nhân mà chưa biết trước được tương lai sau này? Cùng chúng tôi bỏ túi ngay cách chọn người chồng chuẩn mực qua đặc điểm nhân tướng học đàn ông dưới đây qua những quyển sách nhân tướng .

Cách chọn người chồng chuẩn mực qua đặc điểm nhân tướng học đàn ông

  1. Đặc điểm nhân tướng học của người đàn ông tốt

Một người đàn ông tốt nhất định phải là người thông minh, chăm chỉ, yêu thương vợ con, tính tình không nhu nhược, không đào hoa hay đa tình. Muốn lấy được người chồng chuẩn mực này, hãy tìm xem người đàn ông của mình có các đặc điểm nhân tướng học sau không nhé.

Tướng người đàn ông chuẩn mực thông minh, tài giỏi, yêu thương vợ

  1. Đặc điểm nhân tướng học của người đàn ông nên tránh xa

Theo như đặc điểm nhân tướng học, có 5 kiểu đàn ông mà người phụ nữ nên tránh để không gặp phải những bất hạnh trong cuộc sống sau hôn nhân là: đàn ông có tướng vất vả, số khổ, đàn ông đào hoa, đa tình, dễ ngoại tình, đàn ông nhiều chuyện, đàn ông gia trưởng và đàn ông lười biếng.

Tham khảo thêm list nhân tướng :

Đàn ông có tướng vất vả

Để biết được đâu là người đàn ông có tướng vất vả, số khổ, cuộc đời lận đận, kinh tế không ổn, hay nhìn thử họ có các đặc điểm nhân tướng học dưới đây hay không:

Đàn ông có số đào hoa, đa tình, dễ ngoại tình

Để cuộc sống không phải lo giữ chồng, lại thắp được lửa hôn nhân, phụ nữ không nên lấy người đàn ông có số đào hoa, quá đa tình và dễ ngoại tình. Vì vậy, bạn có thể nhìn xem họ có những đặc điểm nhân tướng học này không:

Nên tránh người đàn ông có tướng đào hoa, đa tình

Đàn ông nhiều chuyện

Chị em phụ nữ cũng nên để ý một số đặc điểm nhân tướng học sau để phát hiện người đàn ông nhiều chuyện, hay tính toán chi li:

Đàn ông gia trưởng

Còn đây là các đặc điểm nhân tướng học của người đàn ông gia trưởng phụ nữ nên tránh xa nếu không muốn khổ cả đời:

Đây là những người đàn ông keo kiệt, bảo thủ, luôn cho mình là đúng và còn có tính vũ phu với bạn đời, gia đình không hạnh phúc.

Tránh xa người đàn ông có nhân tướng học gia trưởng

Đàn ông lười biếng

Cuối cùng là người đàn ông lười biếng, thích ăn sẵn với các đặc điểm nhân tướng học:

Hi vọng những đặc điểm nhân tướng học đàn ông trên mà chúng tôi chia sẻ sẽ phần nào giúp chị em hạnh phúc hơn trong cuộc sống sau hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *