Điều thú vị khi cách gieo quẻ kinh dịch online ít ai biết

Với sự phát triển của công nghệ internet thì việc gieo quẻ kinh dịch online là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Nó có thể mang đến nhiều ưu điểm với kết quả của quẻ bói có độ chính xác khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề để đảm bảo hiệu quả khi gieo quẻ online được như mong muốn như sau

Vai trò của việc gieo quẻ kinh dịch online là gì?

Vai trò của việc gieo quẻ kinh dịch online là gì?

Hiện nay, các phần mềm công cụ hỗ trợ bạn cách gieo quẻ kinh dịch ra đời nhằm giúp bạn dễ dàng đoán định được những vận hạn hung cát trong tương lai. Đồng thời, phần mềm cũng đưa ra hướng xử lý để bạn “tăng cát giảm hung”, mang đến dự thuận lợi, may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như: tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…Đây là một bước tiến mới của lĩnh vực kinh dịch để bắt kịp với sự phát triển của công nghệ và xã hội.

Vai trò của việc gieo quẻ kinh dịch online là gì?

Ưu điểm khi thực hiện

Lý do khiến nhiều người lựa chọn gieo quẻ kinh dịch online là bởi những ưu điểm mà các phần mềm này mang lại là rất lớn. Điển hình như:

 • Gieo quẻ online có thể giúp bạn tiện lợi trong việc thực hiện, không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể gieo quẻ mọi lúc, mọi nơi.
 • Hình thức gieo quẻ này cũng không tốn kém chi phí. Bạn chỉ việc cung cấp thông tin lên phần mềm mà không cần phải nộp bất cứ khoản phí nào khác. Hiệu quả tiết kiệm chính là một trong những điều hấp dẫn của việc gieo quẻ online này.
 • Cách thức gieo cũng rất đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp và cũng không quá khó hiểu. Thông thường thì người xem chỉ cần nhập đầy đủ năm sinh của mình và tên quẻ là hệ thống sẽ phân tích và đưa ra kết quả chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Đảm bảo tính bảo mật, riêng tư cũng là là một trong những ưu điểm của cách gieo quẻ online. Bạn không phải lo lắng việc người thứ ba biết được kết quả của quẻ bói. Điều này khác hẳn với việc bạn đi xem bói ở các thầy bói hay thầy phong thủy. Bạn có thể bị “bán” thông tin nếu người bói cho bạn không đáng tin cậy.

Ưu điểm khi thực hiện

Hướng dẫn cách gieo quẻ 

Khi thực hiện gieo quẻ kinh dịch online, nhiều người vẫn lúng túng không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để biết được quẻ kinh dịch mình cần xem. Bạn cần biết rằng, sự tương giao giữa Âm – Dương sẽ tạo nên tứ tượng sinh Bát Quái. Nó bao gồm 8 quẻ gồm: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Đây là tượng trưng cho 8 phương, 8 tiết. Khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra 64 đại thành quái. Con số này sẽ được lấy từ 8 phương x 8 tiết = 64. . Trong đó, mỗi thẻ sẽ có 3 tượng hoặc 6 hào để tạo nên 64 quẻ dịch. 

Thực tế sẽ có rất nhiều cách để lấy quẻ. Nhưng phổ biến nhất là 2 nhóm phương pháp:

 • Thứ nhất là gieo quẻ Hữu Thường. Nói một cách dễ hiểu chính là gieo quẻ 3 đồng xu; dùng seri tiền để gieo quẻ, rút thăm, rút đũa hay lấy số điện thoại…
 • Thứ hai là gieo quẻ Vô Thường. Cách gieo này sẽ được áp dụng cho những người am hiểu kỹ càng về kinh dịch. Bất cứ điều gì trong cuộc sống cũng đều có thể được lý giải, tính toán để ra quẻ.

Hướng dẫn cách gieo quẻ 

Lưu ý quan trọng khi gieo quẻ kinh dịch online

Mặc dù việc cách gieo quẻ kinh dịch online có thể mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực để bói toán tương lai hay còn còn là dự báo. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số thông tin dưới đây để có được sự lựa chọn khiến bản thân hài lòng khi gieo quẻ.

 • Độ chính xác khi gieo quẻ kinh dịch dù là online hay offline cũng sẽ không thể đạt mức 100%. Tương lai sẽ có sự thay đổi tùy theo cách ứng xử, lối sống của bạn. Vì vậy, mức độ chính xác của quẻ kinh dịch online sẽ nằm ở mức từ 70 – 80% so với thực tế. 
 • Việc gieo quẻ chỉ thực hiện được 1 lần/ngày. Nó giống như việc bạn rút thẻ xăm vậy.
 • Kết quả cả việc gieo quẻ kinh dịch có chính xác hay không còn tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp vào hệ thống phần mềm online có đúng hay không.
 • Nên chọn một phần mềm hay địa chỉ uy tín để gieo quẻ online. Như vậy, kết quả mà bạn nhận được sẽ có độ chính xác cao hơn. 
 • Muốn nắm được cách gieo quả chính xác thì bạn cũng cần tìm một nơi dạy cách gieo quẻ uy tín. Bởi chỉ khi biết cách gieo quẻ bạn mới có thể cung cấp thông tin về quẻ bói để phần mềm giải thích ý nghĩa cho bạn.

Có thể thấy, việc cách gieo quẻ kinh dịch có thể mang đến phương pháp rất nhiều điều thú vị ví dụ cho bạn và bạn có thể tìm hiểu thêm qua một số sách kinh dịch . Nhưng, nếu muốn gieo được quẻ chính xác nhất thì thành tâm ngoài ra bạn hãy gọi ngay đến chúng tôi theo số hotline: 0982862715 ( Phúc ). Dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn cách gieo quẻ cơ bản cũng như nắm được thông tin, ý nghĩa của quẻ kinh dịch một cách chính xác nhất. Đặc biệt, với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, dễ hiểu cùng học phí hấp dẫn, bạn sẽ không phải thất vọng một khi đã đặt niềm tin trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *