Với sự phát triển của công nghệ internet thì việc gieo quẻ kinh dịch online là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Nó có thể mang đến nhiều ưu điểm với kết quả của quẻ bói có độ chính xác khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề để đảm bảo hiệu quả khi gieo quẻ online được như mong muốn như sau

Vai trò của việc gieo quẻ kinh dịch online là gì?

Vai trò của việc gieo quẻ kinh dịch online là gì?

Hiện nay, các phần mềm công cụ hỗ trợ bạn cách gieo quẻ kinh dịch ra đời nhằm giúp bạn dễ dàng đoán định được những vận hạn hung cát trong tương lai. Đồng thời, phần mềm cũng đưa ra hướng xử lý để bạn “tăng cát giảm hung”, mang đến dự thuận lợi, may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như: tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…Đây là một bước tiến mới của lĩnh vực kinh dịch để bắt kịp với sự phát triển của công nghệ và xã hội.

Vai trò của việc gieo quẻ kinh dịch online là gì?

Ưu điểm khi thực hiện

Lý do khiến nhiều người lựa chọn gieo quẻ kinh dịch online là bởi những ưu điểm mà các phần mềm này mang lại là rất lớn. Điển hình như:

Ưu điểm khi thực hiện

Hướng dẫn cách gieo quẻ 

Khi thực hiện gieo quẻ kinh dịch online, nhiều người vẫn lúng túng không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để biết được quẻ kinh dịch mình cần xem. Bạn cần biết rằng, sự tương giao giữa Âm – Dương sẽ tạo nên tứ tượng sinh Bát Quái. Nó bao gồm 8 quẻ gồm: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Đây là tượng trưng cho 8 phương, 8 tiết. Khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra 64 đại thành quái. Con số này sẽ được lấy từ 8 phương x 8 tiết = 64. . Trong đó, mỗi thẻ sẽ có 3 tượng hoặc 6 hào để tạo nên 64 quẻ dịch. 

Thực tế sẽ có rất nhiều cách để lấy quẻ. Nhưng phổ biến nhất là 2 nhóm phương pháp:

Hướng dẫn cách gieo quẻ 

Lưu ý quan trọng khi gieo quẻ kinh dịch online

Mặc dù việc cách gieo quẻ kinh dịch online có thể mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực để bói toán tương lai hay còn còn là dự báo. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số thông tin dưới đây để có được sự lựa chọn khiến bản thân hài lòng khi gieo quẻ.

Có thể thấy, việc cách gieo quẻ kinh dịch có thể mang đến phương pháp rất nhiều điều thú vị ví dụ cho bạn và bạn có thể tìm hiểu thêm qua một số sách kinh dịch . Nhưng, nếu muốn gieo được quẻ chính xác nhất thì thành tâm ngoài ra bạn hãy gọi ngay đến chúng tôi theo số hotline: 0982862715 ( Phúc ). Dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn cách gieo quẻ cơ bản cũng như nắm được thông tin, ý nghĩa của quẻ kinh dịch một cách chính xác nhất. Đặc biệt, với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, dễ hiểu cùng học phí hấp dẫn, bạn sẽ không phải thất vọng một khi đã đặt niềm tin trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *