Bạn đã trót trao con tim mình cho Crush và giờ đây, việc nói chuyện với Crush trở thành vấn đề đáng suy nghĩ. Nhưng đừng lo, không phải cứ phải lo lắng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những cách nói chuyện với Crush hiệu quả nhất. Hãy cùng mình xem ngay bài viết này nhé.

1. Dùng lời chào có chút hài hước

Bắt đầu cuộc trò chuyện với Crush không khó như bạn nghĩ. Nếu bạn không tìm ra chủ đề sáng tạo, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể bắt chuyện với cậu ấy bằng những cách truyền thống pha chút hài hước.

Hãy làm cho lời chào trở nên đặc biệt hơn. Đừng để lời chào trở nên nhạt nhẽo. Bạn có thể bắt đầu bằng câu: “Hi, hôm nay trời đẹp như vậy, cậu có dự định gì chưa?”

2. Nói chuyện với Crush thông qua sở thích chung

Trao đổi về sở thích là một chủ đề cực kỳ hiệu quả khiến cuộc trò chuyện giữa bạn và Crush càng thêm phần thú vị. Hãy khéo léo đặt câu hỏi để cậu ấy không cảm thấy bị ngượng ngùng. Khi bạn đã nắm được một số thông tin về sở thích của cậu ấy, hãy chuyển qua chủ đề khác để hiểu rõ cậu ấy hơn.

3. Giúp đỡ Crush trong công việc, học tập

Nếu bạn và Crush học chung trường hoặc làm chung công ty, hãy quan tâm xem cậu ấy có gặp vấn đề gì về việc học hay công việc không. Sau đó, tìm cách nói chuyện với cậu ấy và giúp đỡ cậu ấy. Hãy chắc chắn rằng bạn giúp đỡ cậu ấy trong lĩnh vực mà bạn có kinh nghiệm. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt và cậu ấy sẽ không bị nhầm lẫn về sự am hiểu của bạn.

4. Gửi tin nhắn nhầm một cách vô tình

Gửi hay chuyển tiếp tin nhắn nhầm là cách tự nhiên nhất để nói chuyện với Crush. Hãy dùng những meme hài hước hoặc những thứ liên quan đến sở thích của cậu ấy để cuộc trò chuyện được duy trì lâu hơn và hiệu quả hơn. Lỡ đâu Crush cảm thấy thú vị và quyết định bắt chuyện lại với bạn.

5. Phản hồi Story trên mạng xã hội

Phản hồi tin của cậu ấy trên mạng xã hội cũng là một cách nói chuyện với Crush hiệu quả. Điều này cũng cho thấy sự quan tâm đặc biệt của bạn đến những điều mà cậu ấy chia sẻ. Hãy lựa chọn đúng Story để phản hồi với cậu ấy. Có thể khai thác nhiều chủ đề như tâm trạng, đồ ăn, phong cách hay tư vấn một vấn đề nào đó.

6. Nhắn tin xin lời khuyên về một vấn đề nào đó

Hãy tìm hiểu và xin lời khuyên từ cậu ấy, nhưng đảm bảo rằng bạn xin lời khuyên về những vấn đề mà cậu ấy có kinh nghiệm. Dùng cách này để nói chuyện với cậu ấy và sau đó, nhân cơ hội tiếp tục đến câu chuyện và chủ đề khác. Hãy tạo thật nhiều ấn tượng tốt với cậu ấy.

7. Đăng Story “dành riêng” cho Crush

Nếu bạn không muốn lúc nào cũng là người mở đầu cuộc trò chuyện, hãy đăng Story mang tính gợi ý dành riêng cho cậu ấy. Ví dụ như “Ngoài trời thật lạnh, nói chuyện để quên cái lạnh không”. Bạn cũng có thể đăng Story về những chủ đề mà cậu ấy thích.

8. Chia sẻ điều thú vị cùng nhau

Chia sẻ những điều thú vị mà bạn cảm thấy Crush thích cũng là một cách nói chuyện với Crush rất hay. Làm như vậy có thể làm cho mối quan hệ giữa bạn và cậu ấy trở nên tốt hơn.

9. Bắt chuyện bằng những câu chuyện xung quanh

Ngoài những cách nói chuyện với Crush mà mình đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể bắt chuyện với cậu ấy bằng cách thả thật nhiều cảm xúc phẫn nộ vào Facebook của Crush, hỏi về gia đình, bạn bè của cậu ấy,…

10. Thả thính ngay từ những lời đầu tiên và tạo ấn tượng sâu

Đây là một cách nói chuyện với Crush không bị nhạt nhưng cũng có khả năng gây rủi ro cao. Nếu bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình và thể hiện rằng bạn thích cậu ấy, đây chính là cách. Đương nhiên, cách này cũng có thể làm bạn và Crush trở nên e dè và không tự nhiên nữa.

Tuy nhiên, nếu Crush của bạn thích những lời thả thính này và có phản hồi tích cực, đó chính là tín hiệu xanh với bạn. Từ đó, bạn có thể nhắn tin sâu hơn để cả hai tìm hiểu về nhau nhiều hơn.

Tổng kết

Các cách nói chuyện với Crush qua tin nhắn đã được giới thiệu trong bài viết này đảm bảo sẽ giúp bạn có cuộc trò chuyện với Crush thành công. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn chinh phục trái tim của Crush thành công!

Huyền Đồ là một thương hiệu điện thoại dành riêng cho bạn. Bạn không chỉ tìm được những sản phẩm chất lượng, mà còn có được dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Huyền Đồ luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của bạn lên hàng đầu.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon