Bên cạnh các đặc điểm bộ vị thân thể, hình thể bên ngoài, khí chất tinh thần hay cốt cách bên trong, người ta còn dựa vào vị trí nốt ruồi để đoán biết người khác. Đặc biệt là với người phụ nữ, nhân tướng học nốt ruồi là đầu mối quan trọng để họ thấu hiểu bản thân và cả người khác. Bằng cách nào? Đừng nóng vội, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách nhận biết nhân tướng học nốt ruồi của người phụ nữ giàu sang, phú quý.

Mách bạn cách nhận biết nhân tướng học nốt ruồi của người phụ nữ giàu sang

 1. Nốt ruồi nằm trên trán

Chúng ta đều đã biết, những người phụ nữ có vầng trán dài, cao là người thông minh, tài giỏi, làm gì cũng dễ dàng thành công. Nếu họ có thêm những nốt ruồi ở vị trí dưới đây thì lại càng may mắn và hưởng cuộc sống sung túc, đầy đủ vật chất, tinh thần:

Tham khảo thêm : Bỏ túi mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới cực chuẩn

 1. Nốt ruồi ở lông mày

Những người phụ nữ có nốt ruồi nằm trong lông mày dù ở bất kỳ vị trí nào cũng đều có số tốt. Họ đều là người có số hưởng giàu sang phù quý, đặc biệt đây còn là nốt ruồi vượng phu ích tử.

Nếu để ý có thêm nốt ruồi trong tóc, đó chắc chắn là người phụ nữ có số hưởng sung sướng trọn đời, không cần lo phiền muộn về vật chất.

Phụ nữ có nốt ruồi trong lông may là người may mắn, có số hưởng phú quý

 1. Nốt ruồi nằm trên tai

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở tai có số mệnh may mắn, giàu sang, phú quý. Cụ thể:

 1. Nốt ruồi ở má

Người phụ nữ có nốt ruồi nằm ngay trên xương gò má thường có quyền lực, địa vị xã hội, có chí tiến thủ, dễ dàng đạt được tham vọng của bản thân trong cuộc sống.

 1. Nốt ruồi ở mũi

Một nốt ruồi ở mũi chắc hẳn chính là điềm lành của người phụ nữ. Luận theo nhân tướng học nốt ruồi, đây là báo hiệu của sự may mắn, đặc biệt là trong tình yêu, hôn nhân của người phụ nữ. Đây cũng cách xem thêm nhân tướng trong quản trị

Đây được coi là nốt ruồi vượng phu, mang lại may mắn, tài lộc cho cả người chống, họ còn biết chăm lo cho gia đình và đảm đang, khôn khéo.

Nốt ruồi trên mũi người phụ nữ được gọi là nốt ruồi vượng phu

 1. Nốt ruồi trên môi

Theo nhân tướng học nốt ruồi, các nốt ruồi trên môi của người phụ nữ đều vô cùng may mắn:

 1. Nốt ruồi ở gần miệng

Phụ nữ có nốt ruồi gần miệng có số nhờ nhà chồng, thường được chồng và nhà chồng yêu thương, chiều chuộng, cuộc sống hòa thuận, sung túc, yên ấm. Thường thì nốt ruồi ở càng gần miệng thì càng tốt.

Bài viết liên quan : Hướng dẫn xem tướng bàn chân khổ hay sướng chính xác nhất

 1. Nốt ruồi ở cằm

Theo quan niệm xem tướng số từ xưa, những người phụ nữ có nốt ruồi ở cằm định sẵn là luôn gặp suôn sẻ và dễ thành công trong mọi việc. Đặc biệt họ còn có phúc phận rất tốt khi về già.

 1. Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi sau gáy mỗi người phụ nữ đại diện cho quyền lực và địa vị. Do đó, người có nốt ruồi vị trí này thường rất thông minh, tài hoa, sáng tạo, có chí tiến thủ, dễ công thành danh toại.

 1. Nốt ruồi ở cổ

Nhiều vị trí trên cổ có nốt ruồi mang đến may mắn, phú quý cho người phụ nữ, nhưng ngược lại cũng có nhiều nốt ruồi không tốt. Hãy xem thử nốt ruồi của bạn nằm ở đâu:

Nốt ruồi ở cổ người phụ nữ cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau

 1. Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực người phụ nữ càng nằm gần bầu ngực và lên phía trên thì càng giàu sang, phú quý, sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc.

Nếu nốt ruồi ở ngực dưới phía bên trái thì được hưởng của từ thế hệ ông bà, cha mẹ, phía bên phải thì hưởng nhà cửa đất đai.

Hãy xem thử, bạn có nốt ruồi ở đâu để luận thử tướng số cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *