Tổng hợp 3 phương pháp cài nhạc chuông điện thoại iPhone đơn giản và hiệu quả

Bạn đang quan tâm đến cách cài nhạc chuông điện thoại iPhone để thay thế nhạc chuông mặc định? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Cài nhạc chuông điện thoại iPhone bằng ứng dụng iTunes

Bước 1: Mở ứng dụng “iTunes” trên điện thoại, chọn hoặc tìm kiếm bài hát yêu thích. Sau đó, thanh toán phí mua bài hát.

Bước 2: Trên điện thoại, bấm vào phần “Cài Đặt” > “Âm Thanh”. Tiếp theo, chọn “Nhạc Chuông” và chọn bài hát đã tải về là hoàn thành.

2. Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand

Bước 1: Vào Appstore để tải ứng dụng “GarageBand”. Sau khi mở ứng dụng, vuốt qua phải và chọn “Bộ thu âm thanh”.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng 3 gạch đứt góc trái bên trên giao diện và chọn biểu tượng Loop ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, lựa chọn bài hát mà bạn thích.

Lưu ý: Nếu bạn đã chép file nhạc vào máy, hãy chọn Tệp. Trong bài viết này, mình sẽ chọn nhạc từ iCloud.

Bước 3: Ấn giữ file nhạc và kéo thả qua bên trái để thêm bài hát vào khu vực chỉnh sửa. Tuỳ chỉnh độ dài bài hát theo ý thích để tạo thành nhạc chuông bằng cách kéo 2 đầu mút ở 2 đầu bản nhạc.

Bước 4: Chọn biểu tượng tam giác ngược, sau đó chọn “Bài hát của tôi” để lưu lại bài hát. Ấn giữ vào bài hát vừa lưu và nhấn “Chia sẻ”. Nếu không thấy mục Chia sẻ, bạn chỉ cần kéo mục menu lên.

Bước 5: Tiếp theo, chọn “Nhạc chuông” và chọn “Xuất”. Bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt nhạc chuông cho iPhone.

3. Cách cài nhạc chuông điện thoại iPhone bằng ứng dụng Documents

Bước 1: Tải ứng dụng “Documents” từ Appstore về điện thoại iPhone. Mở ứng dụng và chọn biểu tượng la bàn ở góc phải bên dưới màn hình, sau đó vuốt sang trái và nhập tên trang web mà bạn muốn tải bài hát từ đó.

Bước 2: Nhập tên bài hát vào ô tìm kiếm và nhấn “Tải về”.

Bước 3: Chọn chất lượng bài hát tùy theo nhu cầu của bạn và nhấn “Tải về”. Sau đó, chỉnh sửa tên bài hát và nhấn “Xong” để hoàn tất quá trình tải nhạc. Bài hát tải về sẽ được lưu trong iCloud của bạn.

Bước 4: Bạn cũng có thể sử dụng bài hát này làm nhạc chuông theo hướng dẫn từ bước 2 của phần cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand.

Với cách cài nhạc chuông điện thoại iPhone đơn giản và nhanh chóng như vậy, chúc bạn có thể cài đặt thành công một nhạc chuông ưng ý cho điện thoại của mình.

Để biết thêm thông tin, truy cập Huyền Đồ ngay!

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.