6 cách cài nhạc chuông cho iPhone cực kỳ đơn giản và nhanh chóng bạn đã biết hết chưa? Cùng xem ngay nhé!

Video cai nhac chuong tren itune

Bạn muốn thay đổi nhạc chuông cho iPhone nhưng vẫn chưa chọn được cách nào phù hợp để thực hiện? Đừng lo, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn 6 cách cài nhạc chuông cho iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

1. Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng GarageBand

Một cách đơn giản và hiệu quả để cài đặt nhạc chuông cho iPhone của bạn là sử dụng ứng dụng GarageBand. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu thêm chi tiết: Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng GarageBand.

2. Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Cài đặt nhạc chuông cho iPhone qua iTunes cũng là một cách phổ biến và đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện. Nếu bạn đang tìm hiểu cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes, hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết: Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes.

3. Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes Store

Ứng dụng iTunes Store trên iPhone cũng cho phép bạn tải nhạc về và sử dụng làm nhạc chuông cho iPhone. Tuy nhiên, việc này sẽ mất phí với giá 6.500đ/một bài hát. Bạn chỉ cần mở ứng dụng iTunes Store trên iPhone, chọn mục “Âm báo”, tìm kiếm bài hát muốn dùng làm nhạc chuông, và tiến hành thanh toán phí để mua bài hát đó. Sau đó, bạn chỉ cần vào cài đặt iPhone, chọn “Âm thanh & Cảm ứng” và chọn bài hát đã mua là xong.

4. Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Documents

Documents cũng là một công cụ tiện lợi và đơn giản cho việc cài nhạc chuông cho iPhone. Để biết cách thực hiện, hãy đọc bài viết sau đây: Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Documents.

5. Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng TikTok

Nếu bạn thường xuyên sử dụng TikTok và muốn cài đặt những bản nhạc hay từ TikTok làm nhạc chuông cho iPhone của mình, thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn: Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng TikTok.

6. Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools

Bản nhạc chuông mặc định trên iPhone không thể nhầm lẫn, nhưng bạn có muốn thay đổi không? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools một cách đơn giản nhất: Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools.

Trên đây là 6 cách cài nhạc chuông trên iPhone mà bạn có thể thực hiện một cách đơn giản. Đúng là rất dễ dàng phải không? Hãy thực hiện ngay trên điện thoại của bạn và cài nhạc chuông theo phong cách riêng của mình!

Siêu phẩm dòng iPhone 14 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi có đầy đủ từ dáng vẻ cho tới tính năng cài được nhạc chuông theo phong cách. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chiếc iPhone 14 Pro Max với giá cực kỳ hấp dẫn tại TopZone. Đừng bỏ lỡ, mua ngay iPhone 14 Pro Max chính hãng tại TopZone để trải nghiệm sự hoàn hảo!

Xem thêm:

  • Cách cài nhạc chuông cho iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max
  • Cách cài nhạc chuông iPhone remix
  • Cách cài nhạc chuông cho iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max
  • Cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes
  • Cách copy, chép, thêm nhạc chuông vào iPhones bằng iTunes

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.