Tình duyên luôn là một vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt là những người đang ở độ tuổi “cập kê”. Vậy cầu tình duyên như thế nào để được vạn sự như ý? Trong bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn 5 mẹo cầu tình duyên tại nhà linh nghiệm dành cho người độc thân.

1. Lễ cầu tình duyên ngay tại nhà

Làm lễ cầu tình duyên là ột trong những mẹo cầu tình duyên mà bạn cần chú trọng:

1.1. Lễ vật cầu tình duyên

Để thực hiện lễ cầu duyên tại nhà, bạn cần chuẩn bị một số lễ vật như sau:

Chuẩn bị lễ vật cũng là mẹo cầu tình duyên ngay tại nhà hiệu quả

1.2. Văn khấn lễ cầu duyên

Dưới đây là văn khấn chi tiết, chính xác dành cho lễ cầu duyên:

“Nam mô A di Đà phật.

Nam mô A di Đà phật.

Nam mô A di Đà phật.

Con lạy chín phương Trời. con lạy mười phương Phật.

Hôm nay, Ngày: ….. , Tháng….. ,Năm …. , (tính theo âm lịch).

Con tên là:…………………., tuổi……,

Kính cẩn khánh bái.

Chư Phật mười phương. Tứ phủ công đồng Thánh đế. Mẫu đệ nhất thiên tiên. Mẫu địa nhị thượng ngàn. Mẫu đệ tam thủy cung. cập chư Tiên đồng Tây Hồ phủ.

Hôm nay, con có chút lễ vật mọn dâng bày, cung thỉnh chư vị Phật, Chư Thánh, Chư Mẫu lai lâm chứng giám.

Kính tấu Phật Thánh, Chư mẫu, Chư Tiên, trong trời đất có đạo âm dương giao hòa, hóa sinh vạn vật, đạo nhân sinh có nam có nữ, đến tuổi thì tác thành đôi lứa vợ chồng. Nhờ ơn Trời Phật Thánh Mẫu và phúc ấm Gia tiên.

Con tên là:…………………

Trú tại số nhà:…… ,Phố……… ,Phường……., Quận…….., TP………… (đọc địa chỉ nơi cư trú)

Hiện chưa tìm được ý trung nhân xứng đôi vừa lứa, mong gặp cảnh ngộ tương đồng tương cảm, cá nước duyên ưa, nảy sinh cảm tình chân thành, mong muốn sớm được sum họp một nhà.

Con khấu đầu thành tâm cầu xin chư Phật, Thánh, Tiên, Mẫu bản phủ lai lâm chứng minh chứng giám phù độ gia trì vun bồi tình cảm, tác duyên tạo phúc cho con gặp may mắn tác thành đôi lứa, cho con sở cầu tình duyên xuôi chèo mát mái, để đi đến cuộc hôn nhân như nguyện ước.

Con là người trần, nghĩ sao thưa vậy, chỉ mong Phật Thánh Mẫu chứng minh chứng giám xin có tờ giấy cánh sớ dâng bày.

Nhân đây con cũng bái xin Phật Thánh Tiên Mẫu, giáng linh vào đôi uyên ương cát tường này để con mang về làm vật cát tường may mắn, hồi hướng ân đức của Phật, Thánh, Mẫu bên cạnh con, dẫn đường chỉ lối, phù độ cho con có tình duyên được vuông tròn như nguyện. Cho con gặp người tâm đầu ý hợp, thành vợ thành chồng, con cái đông đủ, thuận hòa sống với nhau đến trọn đời.

Kính lạy Chư vị Phật Thánh Tiên Chúa, các Mẫu chắp lễ chắp cầu ban phúc giáng linh vật cát tường cho chúng con, chúng con không dám quên ơn tạ lễ.

Tín chủ con: ……., con xin dập đầu bái đến trăm lạy”.

1.3. Những lưu ý khi cầu tình duyên tại nhà

Khi tiến hành làm lễ cầu duyên tại nhà, bạn cần lưu ý những điều sau:

Những mẹo cầu tình duyên tại nhà

2. Làm lễ cắt duyên âm tại nhà

Duyên âm được coi là việc người trần có duyên với người âm, bị người âm thế theo đuổi, quấy rối, phá phách đến hạnh phúc lứa đôi. Chính vì vậy, người bị duyên âm theo cần phải tìm cách hoá giải càng sớm càng tốt để đường tình duyên sớm viên mãn, toại nguyện.

Việc cắt duyên âm tại nhà không quá phức tạp, những điều bạn cần làm và cần lưu ý là:

3. Thay đổi phong thuỷ trong phòng ngủ

Quan niệm xưa cho rằng việc sắp xếp bố cục, đồ đạc trong phòng ngủ không hợp lý cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho tình duyên lận đận. Vì vậy, để hoá giải điều này, những lưu ý dưới đây là điều bạn cần ghi nhớ là làm theo:

Thay đổi phong thuỷ phòng ngủ là một trong những mẹo cầu tình duyên linh nghiệm

4. Đeo món đồ vật phẩm phong thuỷ

Một trong những mẹo cầu tình duyên đơn giản nhưng rất linh nghiệm bạn nên biết chính là đeo vật phẩm phong thuỷ. Bạn có thể lựa chọn một trong số những vật phẩm phong thuỷ sau để mang theo bên mình: Hoa mẫu đơn, hồ ly hoặc hồ ly ôm hoa mẫu đơn,…

Đeo vật phẩm phong thuỷ là một trong những mẹo cầu tình duyên dễ thực hiện

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn đeo nhẫn, vòng tay, vòng cổ được làm từ các loại đá quý có thiết kế mẫu đơn hoặc hình hồ ly. Nguồn năng lượng từ viên đá quý sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được chân ái cuộc đời và sống viên mãn với tình cảm ấy.

5. Thay đổi suy nghĩ, tâm tư tiêu cực của bản thân

Nhiều người thường tỏ ra chán nản, buồn bã trước con đường tình duyên không mấy thuận lợi của mình. Tuy nhiên, đây không phải là một trạng thái tốt và bạn cần loại bỏ những dòng suy nghĩ tiêu cực này ra khỏi đầu ngay lập tức.

Thay đổi suy nghĩ, tâm tư tiêu cực của bản thân để đường tình duyên thuận lợi

Việc bạn càng giữ tâm trạng buồn bã, mất niềm tin vào con đường tình duyên của mình thì cơ hội kiếm được tình yêu đích thực càng thấp hơn. Bởi vậy, thay vì tỏ ra tiếc nuối, bạn cần phải thiết lập được trạng thái tích cực hơn.

Cụ thể, nếu con đường tình duyên không tốt như nguyện vọng thì bạn có thể đầu tư toàn tâm toàn ý vào con đường sự nghiệp của mình và hãy nghĩ rằng “vạn sự tuỳ duyên”.

Trên đây là 5 mẹo cầu tình duyên đơn giản tại nhà dành cho người độc thân. Hy vọng những thông tin trên đã có thể giải đáp thắc mắc và giúp bạn sớm tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon