Chọn vòng đá phong thủy mệnh mộc thế nào là phù hợp?

Vòng đá phong thủy mệnh mộc là vật phẩm hội tụ nhiều ý nghĩa tích cực, giúp gọi mời đến cho gia chủ nhiều may mắn, bình an. Tuy nhiên, chọn vòng thế nào là phù hợp? 

Các vật phẩm phong thủy ngày nay được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn trang bị bên mình. Hướng đến thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực đến cho người sở hữu. Thông qua đó, gọi mời đến nhiều may mắn, bình an và sự thịnh vượng. Chọn vòng đá phong thủy mệnh mộc phải dựa trên những yếu tố nào? Vấn đề này sẽ được giải đáp với bài viết sau. Hãy cùng điểm qua nhé.

Vòng đá phong thủy mệnh mộc có ý nghĩa gì đặc biệt?

Các vật phẩm phong thủy khi mua cần cân nhắc kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố. Có như vậy, sản phẩm mới đem lại hiệu quả cũng như ý nghĩa tốt nhất. 

Với người mệnh mộc, việc chọn vòng phải cân nhắc các loại đá phong thủy mệnh mộc nào là phù hợp nhất. Theo đó, khi mang và sử dụng, bạn sẽ có thể thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời, xua tan nguồn năng lượng xấu, các tà khí xung quanh. Từ đó, gọi mời đến cho bạn nhiều may mắn, thuận lợi. Đem lại sự bình an hơn trong các mặt của cuộc sống.

vòng đá phong thủy mệnh mộc
vòng đá phong thủy mệnh mộc

Thực tế, hiện nay, các loại đá phong thủy theo mệnh mộc khá đa dạng. Điều này giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho chính mình. Tất nhiên, mỗi loại đá sẽ đặc trưng với vẻ đẹp cùng công năng riêng biệt. 1 số loại đá sẽ có tác dụng tốt trong việc thu hút tài lộc, sự thịnh vượng. Trong khi đó, 1 số loại đá sẽ đem đến cho người đeo con đường tình duyên với nhiều may mắn, suôn sẻ. 

Xem thêm : Vòng tay phong thủy và 3 điều quan trọng bạn cần biết

Đặc biệt, đá phong thủy sử dụng làm vòng tay ngày nay còn đa dạng trong kích cỡ. Mức giá thành theo đó cũng dao động khác biệt. Căn cứ vào nhu cầu, sở thích, thị hiếu chung mà bạn có thể tham khảo mẫu vòng tương ứng cho bản mệnh của chính mình. 

Chọn vòng tay phong thủy mệnh mộc thế nào?

Nhìn chung, các loại vòng đá phong thủy mệnh mộc phù hợp với mọi đối tượng người đeo. Bao gồm cả trẻ em, người trưởng thành, người già. Vòng cũng có nhiều mẫu mã cho cả nam lẫn nữ tùy theo nhu cầu.

Chọn vòng đá cho người mệnh mộc sẽ cân đối dựa trên màu sắc. Màu sắc phù hợp là những màu thuộc bản mệnh hoặc các màu tương sinh theo quy luật ngũ hành. 

Về yếu tố thuộc cùng bản mệnh, người thuộc hành Mộc với màu sắc đại diện là xanh lá. Trong khi đó, theo quy luật tương sinh, Thủy sinh Mộc. Do vậy, những màu sắc của mệnh Thủy cũng là gợi ý hay cho bạn. Cụ thể đó là các màu đen, xanh nước biển,…

Vòng tay phong thuỷ đẹp : 

[affegg id=10]

Các loại vòng đá phong thủy mệnh mộc bạn có thể tham khảo bao gồm:

  • Vòng đá  phong thủy Aquamarine
  • Mẫu vòng đá mắt hổ màu xanh dương
  • Vòng đá topaz
  • Mẫu vòng thạch anh đen hoặc đá thạch anh tóc đen
  • Các vòng phong thủy làm từ đá huyền thạch đen
  • Các mẫu vòng ưu linh xanh
  • Vòng đá cẩm thạch phong thủy
Có nhiều lựa chọn cho những người mệnh mộc khi đặt mua vòng phong thuỷ

Đừng quên cân nhắc đến ý nghĩa mà bạn hướng đến khi chọn mua vòng phong thủy nhé. Bởi, mỗi loại đá vốn hội tụ những năng lượng riêng biệt.

Chẳng hạn, nếu bạn mong muốn gặp nhiều may mắn trong công việc, tài chính, hay nguồn thu nhập, có thể chọn vòng đá thạch anh. Nếu cần hỗ trợ thu hút năng lượng trong các mối quan hệ xung quanh hoặc trên con đường tình duyên, đá Aquamarine sẽ khá thích hợp. Hoặc, để xua tan nguồn năng lượng xấu, loại trừ nguồn âm khí, có thể chọn đá cẩm thạch.

Bài viết huyền đồ hay :

1 số lưu ý đáng quan tâm khi chọn mua vòng đá phong thủy mệnh mộc

Để đảm bảo việc đeo vòng đá phong thủy theo mệnh mộc mang đến ý nghĩa tốt nhất, bạn cần lưu ý:

  • Chọn số hạt tương ứng theo kích cỡ tay. Thế nhưng vẫn đảm bảo theo quy luật nhất định. Phổ biến hơn cả, người ta thường cân đối hạt trên vòng theo quy luật sinh – lão – bệnh – tử. 
  • Kích thước hạt cân đối theo từng đối tượng người đeo. Trong đó, với phái nam, vòng phong thủy thường đeo với kích thước 12 hoặc 14 li. Với phái nữ là 8 li hoặc 10 li.
  • Chọn tay đeo vòng phong thủy phù hợp. Nhiều người quan niệm rằng “trái vào – phải ra” khi đeo vòng. Chính do vậy, theo các chuyên gia gợi ý thì vòng phong thủy nên được đeo bên phía tay trái. Có như vậy, nguồn năng lượng từ vòng mới được phát huy 1 cách tốt nhất.

Với những người thuộc hành Mộc, chọn vòng đá phong thủy mệnh mộc đúng đắn sẽ giúp mang đến vô vàn điều may mắn cho chính bạn đấy. Có thể thấy, để chọn được 1 vật phẩm phong thủy là không quá khó. Chỉ cần chú ý đến những nguyên tắc và lưu ý nhất định, bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 sản phẩm phù hợp. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm các vấn đề liên quan đến phong thủy, bản mệnh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *