Vợ chồng gặp phải vấn đề với cung Ngũ Quỷ phải làm sao?

3. Những điều không may khi vợ chồng gặp phải cung Ngũ Quỷ

Vì là một cung xấu, cung Ngũ Quỷ có thể tạo ra những điều không may trong cuộc sống, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng. Ngoài ra, theo phong thủy, cung Ngủ Quỷ cũng có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, sức khỏe và làm cho các mối quan hệ rạn nứt.

Các cặp vợ chồng gặp phải cung Ngũ Quỷ có thể gặp thị phi, ốm đau, bệnh tật thường xuyên, hay có xu hướng cáu giận và khó cảm thông cho nhau. Không chỉ vậy, cuộc sống gia đình dễ trở nên hỗn loạn, rối ren và có nguy cơ rơi vào tranh chấp pháp lý.

4. Cách giải quyết vấn đề cho vợ chồng gặp phải cung Ngũ Quỷ

Tính chất của cung Ngũ Quỷ rất mạnh mẽ. Vì vậy, khi vợ chồng gặp phải cung Ngũ Quỷ, bạn cần nhanh chóng tìm cách giải quyết tình huống này để đổi xấu thành tốt.

Cách giải quyết tốt nhất cho các cặp vợ chồng gặp phải cung Ngũ Quỷ là sinh con thuộc cung Sinh Khí. Lúc này, người con thuộc cung Sinh Khí sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Nếu vợ chồng gặp phải cung Ngũ Quỷ và cả hai đều có lý trí cao, điều quan trọng là họ phải học cách lắng nghe và kiềm chế cảm xúc. Điều này là bước đầu tiên để cả hai vợ chồng thể hiện sự tôn trọng đối với nhau.

Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng gặp phải cung Ngũ Quỷ cũng nên thể hiện sự bình tĩnh khi lái xe đi chơi xa và hạn chế tham gia vào các con đường nguy hiểm.

5. Chọn hướng nhà để tránh vợ chồng gặp phải cung Ngũ Quỷ

5.1 Khắc chế và trấn yểm cung Ngũ Quỷ bằng những mẹo phong thủy

Theo ngũ hành, do cung Ngũ Quỷ thuộc về hành Hỏa, bạn có thể sử dụng những vật thuộc hành Thủy để khắc chế. Cách giải quyết hướng Ngũ Quỷ bao gồm sơn nhà màu xanh nước biển, đặt hồ cá, tiểu cảnh với hòn non bộ, hoặc suối nước phía trước nhà… Những biện pháp này giúp giảm bớt những điều xấu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các đồ vật thuộc hành Thổ để giải quyết hướng Ngũ Quỷ. Vì Hỏa sinh ra Thổ, nên bạn có thể đặt hòn non bộ hoặc cầu thạch anh vàng trước cửa hoặc gần cửa ra vào nhằm xua tan điềm xấu.

Ngoài ra, trong việc khắc phục hướng nhà Ngũ Quỷ, bạn có thể treo chuông gió hoặc sáo trúc trước hiên nhà. Chúng có tác dụng thu hút điều tốt lành, tránh điều xấu và xua tan khí dữ để đón nhận khí lạnh vào nhà.

5.2 Áp dụng thủ thuật “Đa cát thắng tiểu hung”

Thủ thuật “Đa cát thắng tiểu hung” sẽ giúp vợ chồng tránh phạm cung Ngũ Quỷ. Điều này có nghĩa là những yếu tố tốt đẹp, may mắn sẽ ánh lên và vượt trội những điều xấu và nguy hiểm. Trường hợp hướng nhà bạn rơi vào cung Ngũ Quỷ, bạn có thể thay đổi hướng giường ngủ, hướng nhà bếp, và hướng bàn thờ…

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.