Đánh giá Khu Dân Cư Mỹ Lệ, Cần Đước: Đáng để đầu tư

Cần Đước là một huyện phía Nam của tỉnh Long An, kế cận TP.HCM, vì vậy nó rất thuận lợi trong việc giao lưu hàng hóa và tiếp thu công nghệ. Ngoài ra, Cần Đước được xem là một trong những huyện quan trọng về mặt kinh tế của tỉnh và là nơi có nhiều lợi thế trong việc xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội. Dựa trên đánh giá từ các chuyên gia kinh tế, ta có thể khẳng định rằng Cần Đước là một điểm đến hấp dẫn và đầy triển vọng cho các nhà đầu tư.

Vị trí địa lý thuận lợi

Cần Đước có diện tích tự nhiên khoảng 218km2, với dân số trên 188.000 người và huyện này gồm 16 xã và 1 thị trấn. Ngoài những yếu tố văn hóa truyền thống, huyện còn có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, đất đai và nguồn lao động, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Huyện Cần Đước có các tuyến giao thông quan trọng nối liền TP.HCM với miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Đặc biệt, các khu vực ven sông của huyện là nơi gặp nhau giữa sông Vàm Cỏ và sông Rạch Cát trước khi đổ vào biển Đông. Điều này là một lợi thế lớn trong việc vận chuyển hàng hóa và phát triển các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp liên quan đến biển như sửa chữa, đóng tàu.

Tạo điều kiện để thu hút đầu tư

Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, việc đầu tư vào hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông, cũng là một lợi thế của Cần Đước trong việc thu hút nhà đầu tư. Ngoài ra, tỉnh còn đầu tư vào việc xây dựng hệ thống kho bãi, cảng và có đội ngũ quản lý nhiệt tình và năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

Trong giai đoạn từ 2010 đến 2015, giá trị sản xuất công nghiệp tăng trung bình 23% mỗi năm, và tỷ trọng công nghiệp-xây dựng chiếm 62% tổng giá trị sản xuất. Hiện nay, huyện có gần 3.000ha đất công nghiệp được quy hoạch theo dọc các tuyến sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ và Rạch Cát. Huyện có tổng cộng 3 khu công nghiệp và 6 cụm công nghiệp.

Tổng quan về Khu Dân Cư Mỹ Lệ, Cần Đước

 • Tên dự án: Khu Dân Cư Mỹ Lệ
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Dịch Vụ Bất Động Sản Đại Vũ
 • Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 50, Cần Đước
 • Loại hình: Nhà vườn, Nhà phố, ShopHouse
 • Quy mô: 18.000m2
 • Số lượng sản phẩm:
  • Giai đoạn 1: 30 căn nhà vườn
  • Giai đoạn 2: 60 căn nhà phố
 • Diện tích: Đa dạng từ 150m2 – 250m2 (Một trệt một lầu, 3 Phòng Ngủ)
 • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, lộ giới đường 22 đang được mở rộng lên 60m
 • Pháp lý: SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG CĂN

Vị trí của Khu Dân Cư Mỹ Lệ

Khu dân cư Mỹ Lệ nằm tại Quốc Lộ 50, Mỹ Lệ, Cần Đước, ngay trung tâm Long An và TP.HCM, đây là một điểm đến lý tưởng cho khách hàng. Với vị trí trên mặt tiền đường lớn, khu dân cư có lợi thế vượt trội, cho phép dân cư dễ dàng kết nối với Quốc Lộ 50, Quốc Lộ 50B, Vành Đai 4. Đây cũng là những tuyến đường chính thông qua TP.HCM – Cần Đước (Long An) – Tiền Giang. Khu Dân Cư Mỹ Lệ sẽ đón đầu lượng hàng hóa giao thương giữa TP.HCM và các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ. Trong tương lai gần, khi tuyến metro số 5 đi vào hoạt động, sẽ giúp tăng cường việc lưu thông tại khu vực này.

Ngoài việc kết nối giữa các tỉnh, từ Khu Dân Cư Mỹ Lệ cư dân cũng có thể dễ dàng tiếp cận khu đô thị cảng Quốc tế Tân Tập, Long An. Việc di chuyển thuận tiện đến Cảng Quốc Tế là một lợi thế lớn cho sự phát triển của Đại Vũ trong việc trở thành trung tâm thương mại, đầu mối giao thương và phân phối hàng hóa lớn nhất cả nước.

Ngoài ra, từ Khu Dân Cư Mỹ Lệ, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích khu vực xung quanh như:

 1. Chợ Trạm chỉ cách đó 600m
 2. Trung tâm hành chính Cần Đước chỉ mất 5 phút di chuyển
 3. Trung tâm hành chính Cần Giuộc chỉ mất 10 phút di chuyển
 4. Cảng Quốc Tế Long An chỉ khoảng 15 phút di chuyển
 5. Khu vực Bình Chánh chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển
 6. Bến xe Quận 8 tầm 30 phút di chuyển
 7. Lotte Quận 7 tầm 35 phút di chuyển
 8. Chợ Bến Thành Quận 1 tầm 40 phút di chuyển

Nếu bạn quan tâm đến dự án khu dân cư Mỹ Lệ, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *