Danh sách các trường THCS tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất

Giáo dục trung học cơ sở là một giai đoạn quan trọng trong việc cung cấp kiến thức và phát triển tư duy nền tảng cho trẻ em, giúp họ có khả năng học tốt và phát triển trong tương lai. Vì vậy, các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm kiếm cho con mình những trường THCS tốt nhất. Dưới đây là danh sách các trường THCS ở Hà Nội được tổng hợp bởi Huyền Đồ, mời các bậc phụ huynh tham khảo.

Trường THCS Hà Nội – Amsterdam

  • Địa chỉ: Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 0433453096
  • Website: http://www.hn-ams.edu.vn/

Trường THCS Hà Nội – Amsterdam

Amsterdam là một trong những hệ thống trường chuyên liên cấp THCS – THPT nổi tiếng nhất tại thủ đô Hà Nội. Đây cũng là trường có uy tín quốc gia, chất lượng giáo dục sánh ngang với các trường quốc tế, được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Để nhập học tại Amsterdam, học sinh cần trải qua kỳ thi năng lực và xét duyệt khắt khe. Tuy nhiên, đổi lại, các em sẽ được học tập trong môi trường giáo dục được đánh giá là tốt nhất cả nước, nơi đào tạo các công dân toàn diện, tài năng với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường Phổ thông Liên cấp Marie Curie

  • Địa chỉ: Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Nam Từ Liêm và TH3, KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 024. 3256 5353
  • Website: www.mariecuriehanoischool.com

Trường Phổ thông Liên cấp Marie Curie

Marie Curie là một hệ thống giáo dục liên cấp nổi tiếng tại Hà Nội, cung cấp các cấp học từ tiểu học – THCS – THPT. Trường tập trung vào giáo dục nhân cách, nâng cao năng lực trí tuệ và kỹ năng sống cho học sinh. Chương trình tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ có chuyên môn tốt.

Marie Curie có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học cao cấp. Tất cả các phòng học, phòng ăn và phòng chức năng đều được trang bị điều hòa và hệ thống camera giám sát. Trường cũng tổ chức đưa đón học sinh bằng xe bus hàng ngày.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.