Danh Sách Các Trường THPT Quận 7 TP HCM

Quận 7 là một trong những quận phát triển kinh tế nhanh chóng của TPHCM. Khu vực này tập trung nhiều trường học tốt mà phụ huynh trong khu vực và các vùng lân cận đánh giá cao và tin tưởng cho con em họ theo học. Dưới đây là danh sách các trường THPT quận 7 tốt nhất mà chúng tôi của Huyền Đồ xin giới thiệu đến bạn.

Trường Quốc Tế Hàn Quốc

 • Địa chỉ: 21 Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5417 9021

Trường Quốc Tế Hàn Quốc

Trường Quốc Tế Hàn Quốc là một trường quốc tế thành lập từ năm 1998. Cơ sở của trường ở quận 7 đào tạo từ mẫu giáo đến trung học phổ thông theo chương trình giáo dục chuẩn của Hàn Quốc.

Học sinh tại trường có cơ hội giao tiếp và phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Hàn tốt. Ngoài ra, đây cũng là một trường có khuôn viên mới, đẹp, sang trọng và hiện đại nhất.

Trường THPT Ngô Quyền

 • Địa chỉ: 1360 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3785 1221
 • Website: Huyền Đồ

Trường THPT Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền là một ngôi trường chất lượng, thân thiện, với giao thông thuận lợi, được nhiều phụ huynh trong quận 4, 7 và huyện Nhà Bè lựa chọn. Trường có cơ sở vật chất khang trang gồm 48 phòng học đạt tiêu chuẩn, các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh và 3 phòng máy tính đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

Trường THPT Ngô Quyền là một trường công lập được xem là có chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên và cán bộ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm. Điểm tuyển sinh của trường mỗi năm luôn tăng cao, giữ vững trên 30 điểm.

Top trường THPT tư thục tốt nhất TPHCM

Trường THPT Tân Phong

 • Địa chỉ: 19 lô F khu định cư, Ven sông, P. Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 37760138 – 08 37760139
 • Website: Huyền Đồ

Trường THPT Tân Phong

Trường THPT Tân Phong nằm ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một trong những khu đô thị hiện đại nhất Sài Gòn. Trường có khuôn viên rất rộng, tổng diện tích lên tới 8300m2. Tại đây, trường có 35 phòng học đầy đủ trang thiết bị, cùng các phòng thí nghiệm, máy tính và phòng chức năng khác.

Trường THPT Tân Phong là một trong những trường THPT tốt nhất ở quận 7 và khu vực. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường trong những năm gần đây luôn duy trì ở mức 99 – 100%. Nhiều học sinh của trường đã đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Trường THCS Và THPT Đức Trí

 • Địa chỉ: 23 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3872 5556
 • Website: Huyền Đồ

Trường THCS Và THPT Đức Trí

Trường THCS Và THPT Đức Trí hoạt động theo phương châm giáo dục toàn diện. Theo đó, học sinh được tập trung rèn luyện nhân cách, phát triển trí tuệ và trang bị các kỹ năng sống đa dạng. Học sinh tốt nghiệp từ trường này sẽ có nền tảng vững chắc để phát triển thành công dân toàn cầu tự tin, sáng tạo và có năng lực.

Trường THCS Và THPT Đức Trí là một trường ngoài công lập có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu ở TPHCM. Khuôn viên trường rộng, an ninh tốt tạo ra môi trường học tập an toàn và thân thiện. Trường đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại để phục vụ việc dạy và học.

Trường THPT Lê Thánh Tôn

 • Địa chỉ: 31A Số 17, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3771 1110
 • Website: Huyền Đồ

Trường THPT Lê Thánh Tôn

Trường THPT Lê Thánh Tôn nằm trong danh sách các trường THPT quận 7 có chất lượng đào tạo tốt nhất, với cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục hàng đầu. Trường được thành lập từ năm 1982 và trong những năm qua đã luôn đạt được thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập. Rất nhiều học sinh của trường đã có thành tích tốt trong các kỳ thi cấp thành phố.

Trường THPT Lê Thánh Tôn có khuôn viên tương đối rộng với sân bóng đá và sân bóng rổ trong sân trường. Quy mô trường hiện tại là 29 phòng học, ngoài ra còn có thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính… Học sinh có thể chọn học ở trường hằng ngày hoặc ở trường bán trú tùy theo nhu cầu.

Top 12 Trường THPT ở TPHCM Chất Lượng Nhất

Trường EMASI Nam Long

 • Địa chỉ: 147 Số 8, Khu Dân cư Nam Long, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 599918
 • Website: Huyền Đồ

Trường EMASI Nam Long

EMASI Nam Long là một trường đào tạo song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị cao cấp đạt tiêu chuẩn Mỹ. Trường áp dụng chương trình văn hóa của bộ GD&ĐT Việt Nam và sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại tiên tiến.

Giáo viên tại trường được tuyển chọn và đào tạo cẩn thận, nghiêm ngặt trước khi được phân công giảng dạy. Điều này đảm bảo tất cả giáo viên tại EMASI Nam Long đều có khả năng dạy tốt theo phương pháp ưu việt mà trường đã chọn lọc và đánh giá cẩn thận.

Canadian International School (CIS)

 • Địa chỉ: 07 Đ. Số 23, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5412 3456
 • Website: Huyền Đồ

Canadian International School

Canadian International School là ngôi trường THPT duy nhất ở Việt Nam đào tạo theo chương trình hiện nay tại Ontario, Canada. Trường dạy liên cấp từ mẫu giáo đến tốt nghiệp THPT với chương trình dạy thống nhất.

Canadian International School hiện đang hợp tác với nhiều tổ chức và hội đồng giáo dục lớn trên thế giới. Do đó, học sinh có thể lựa chọn du học sang trường ở Ontario hoặc tiếp tục học ở Việt Nam để nhận bằng học kỳ OSSD tương đương.

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

 • Địa chỉ: 74 Đ. Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3773 3171
 • Website: Huyền Đồ

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Thành lập từ năm 2007, Trường Quốc tế Renaissance là trường quốc tế hàng đầu ở quận 7 và TPHCM. Với danh tiếng của trường có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Trường Quốc tế Renaissance đã và đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh.

Trường nổi bật với chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo giáo trình của Anh quốc. Học sinh của trường được học và tham dự các kỳ thi Cambridge IGCSE và Tú tài quốc tế IB để nhận bằng tương ứng.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5413 0901
 • Website: Huyền Đồ

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

SSIS là trường phổ thông quốc tế được thành lập từ lâu nhất ở Sài Gòn. Trường là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh là chuyên gia giỏi nước ngoài đến sống và làm việc tại Việt Nam.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn nổi tiếng với chương trình dạy dự bị Đại học quốc tế theo kiểu Mỹ. Theo đó, học sinh tốt nghiệp từ trường sẽ có đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để ứng tuyển vào bất kỳ trường Đại học nào ở Mỹ hay trên thế giới.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

 • Địa chỉ: 1 Đường Số 20, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và số 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3622 6611
 • Website: Huyền Đồ

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) có hai cơ sở ở quận 7, đào tạo từ mầm non đến THPT. Trường có quy mô rộng, hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Trường đang triển khai hiệu quả chương trình học quốc tế Cambridge song song với chương trình giáo dục Việt Nam.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) có đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài năng lực cao, nhiệt huyết với nghề. Trường tổ chức nhiều hoạt động học thuật và ngoại khóa hấp dẫn giúp học sinh năng động, tự tin, có khả năng học tập và nghiên cứu tốt.

Trường Đinh Thiện Lý

 • Địa chỉ: 80 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5411 0040
 • Website: Huyền Đồ

Trường Đinh Thiện Lý

Trường Đinh Thiện Lý là một trường phi lợi nhuận có khuôn viên đẹp và hiện đại không kém các trường quốc tế hàng đầu. Trường nổi tiếng với mô hình giáo dục sáng tạo toàn cầu. Học sinh sẽ được học kiến thức đồng thời với thực hành và được trang bị đầy đủ các kỹ năng và phẩm chất cần thiết.

Hoạt động từ năm 2008, Trường Đinh Thiện Lý đã xây dựng được uy tín trong hệ thống giáo dục khu vực. Trường đã nhận được nhiều bằng khen và sự quan tâm từ Bộ GD&ĐT cùng sở GD&ĐT thành phố.

Trường Đài Loan

 • Địa chỉ: Lô S3 Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5417 9006

Trường Đài Loan

Trường Đài Loan tại quận 7, TPHCM là cơ sở thứ 5 của trường Đài Loan ở nước ngoài, sau Indonesia và Malaysia. Sau hơn 25 năm hoạt động, đến nay Trường Đài Loan không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo.

Trường Đài Loan hiện có khoảng 1000 học sinh theo học từ mẫu giáo đến THPT. Học sinh của trường bao gồm cả học sinh Việt Nam và học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Tất cả những trường THPT trên đây đều được chúng tôi đánh giá cao về chất lượng đào tạo và đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia giáo dục cũng như phụ huynh. Hy vọng danh sách này sẽ giúp các phụ huynh đang băn khoăn có lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con em mình.

Theo Huyền Đồ

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.