“Điểm danh” 9 quyển sách kinh dịch hay, ý nghĩa nhất

Sách kinh dịch là một trong những trang bị không thể thiếu nếu bạn muốn học bộ môn khoa học cổ phương Đông này. Nhưng nên chọn cuốn sách nào để có thể thấu hiểu được nội dung của kinh dịch? Chúng tôi sẽ “điểm danh” 9 quyển sách được giới chuyên môn đánh giá rất cao về nội dung và ý nghĩa ngay trong bài viết dưới đây. Bạn có thể tham khảo để có được sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Dịch Cân Kinh – sách kinh dịch

Đây là một trước tác phẩm trong những quyển sách kinh dịch hay có nội dung hay và ý nghĩa trên thị trường. Quyển sách này là sự kết hợp giữa Phép thổ nạp với Thuật đạo dẫn và Kinh lạc học. Bên cạnh việc đưa ra những bài võ thuật có giá trị cao để mang đến hiệu quả dưỡng sinh thì bộ sách cũng có những thông tin ảnh hưởng đến đời sống con người rất lớn.Nếu bạn chưa biết kinh dịch là gì bạn có thể tham khảo một số bài viết tại huyền đồ hoặc tìm hiểu thêm tại : https://vi.wikipedia.org/wiki/Kinh_D%E1%BB%8Bch

Dịch Cân Kinh

Sách nói đến 15 luyện pháp và chia chúng thành 4 loại Dịch cân kinh. Trong đó bao gồm: Thiếu lâm – Nga Minh- Võ Đang – Mật tông. Nội dung chính của sách có tính khoa học và chính xác rất cao hiện được rất nhiều người lựa chọn nghiên cứu và tìm hiểu.

Kinh Dịch Của Ngô Tất Tố – sách kinh dịch

Đây là quyển sách được dịch thuật và nghiên cứu một cách nghiêm túc nhất với nhiều thành tựu mang lại rất to lớn. Kinh dịch được Ngô Tất Tố biên soạn rất cẩn thận và đảm bảo tính khoa học về triết lý cũng như nhân sinh. Nó hoàn toàn khác với những tác phẩm văn học khác mà tác giả đã mang đến cho người đọc. Nội dung cuốn sách Kinh Dịch này chứa đựng kieb61 thức bao la, vô tận khiến những ai yêu thích kinh dịch sẽ khó có thể chối từ.

Những bài viết đặt sắc :

Kinh Dịch Của Ngô Tất Tố

Tìm Hiểu Về Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch

Các đối tượng được đề cập đến trong sách đã được nghiên cứu trong thời gian dài thông qua  nhiều yếu tố khác nhau. Thông qua tướng mạo hay tính cách con người có thể biết được tương lai của họ có thuận lợi hay trắc trở. Đặc biệt, quyển sách còn giúp người đọc nắm được các phương pháp có tính thực tế để tìm ra mối quan hệ với người khác được tốt đẹp nhất.

Sách kinh dịch - Tìm Hiểu Về Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch

Kinh Dịch Tạp Thuyết

Tác giả Nam Hoài Cẩn là người viết nên quyển sách Kinh Dịch Tạp Thuyết. Với nội dung sách đơn giản nhưng rất sâu sắc. Vì vậy, không mất quá nhiều thời gian để sách có thể nhận được sự chào đón của người đọc. Nội dung quyển sách có 2 điểm chính gồm: Giới thiệu khái quát về kinh dịch cùng các vấn đề có liên quan và giải thích ngắn gọn ý nghĩa của 64 quẻ.

Kinh Dịch Tạp Thuyết - Sách kinh dịch

Nhân Mệnh Trong Kinh Dịch

Bộ sách kinh dịch này giới thiệu về nhiều bộ môn khác nhau như: Độn giáp, Thái ất, phong thủy…Mỗi vấn đề trong sách đều viết theo trình tự, dễ hiểu và rõ ràng. Ngoài ra, sách còn đưa ra một số phương pháp châm cứu để chữa bệnh dân gian. Tuy nhiên, nội dung này cũng được lưu ý là việc châm cứu bắt buộc phải xuất phát từ chữ Tâm mới có được kết quả tốt nhất.

Nhân Mệnh

Bí Ẩn Trên Bàn Tay

Quyển sách này giúp con người chỉ cần nhìn vào bàn tay là có thể đoán biết được vận mệnh trong tương lai của 1 người tốt hay xấu. Theo quan điểm của người viết sách thì bàn tay chính là một bản đồ tượng trung cho cuộc đời của mỗi con người. Đồng thời, sách cũng cho thấy với những đường chỉ tay, vân tay như vậy thì thiên bẩm của bạn là gì? Điều chỉnh ra sao để mang đến điều cát lành trong cuộc sống và tương lai.

Bí Ẩn Trên Bàn Tay

Kinh Dịch Đạo Của Người Quân Tử

Sách kinh dịch này do tác giả Nguyễn Hiến Lê biên soạn. Nội dung chính của sách là so sánh kinh dịch đạo của phương Đông và phương Tây. Từ đó có thể giúp người đọc dễ dàng đối chiếu, so sánh và hiểu rõ hơn về kinh dịch ở mỗi vùng khác nhau.

 Của Người Quân Tử

Sổ Tay Kinh Dịch

Sách “Sổ Tay Kinh Dịch” được viết giống như một quyển sách triết học. Nó đề cập đến các quy luật tự nhiên do chính con người nhận thức được. Bên cạnh đó, quyển sách này còn được xem là chuyên về bói toán với tính ứng dụng rất cao. Hiện nay, nó được xem là một trong những cuốn sách kinh dịch đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Sổ Tay Kinh Dịch

Kinh Dịch Trọn Bộ – sách kinh dịch

Đây là một trong những tác phẩm kinh dịch nổi tiếng và ra đời sớm nhất ở Trung Hoa. Sách được người xưa ghi chép một cách chọn lọc với những giá trị văn hóa được kết tinh lại. Nội dung sách nói đến những dự đoán trong tương lai ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đặc biệt, Kinh Dịch Trọn Bộ còn có 384 lời khuyên con người hiểu được những giá trị của cuộc sống để nghiền ngẫm và thấu hiệu về nó. Với lối diễn đạt gần gũi, rõ ràng, dễ hiểu, quyển sách này đã thực sự nhận được đánh giá rất cao trên thị trường về hiệu quả, ý nghĩa mà sách mang lại.

Kinh Dịch Trọn Bộ

Với 9 quyển sách kinh dịch đầy đủ trên, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình tài liệu học bộ môn khoa học này một cách hiệu quả nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin chi tiết về việc học kinh dịch, bạn vui lòng liên hệ đến Zalo và sđt : 0982862715 ( Phúc ). Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dạy học kinh dịch uy tín sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị đầu đủ, chất lượng nhất.

Video nói về sách kinh dịch :

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *