Chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Kim có tương hợp không là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu không hợp nhau, liệu có thể khắc phục được không? Và làm sao để khắc phục? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Khi hai người có mệnh hợp nhau, gia đình sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn.

1. Tìm hiểu về mệnh Hỏa

1.1. Mệnh Hỏa sinh trong những năm nào?

Những người mang mệnh Hỏa thường sinh vào năm:

1.2. Tính cách của người mang mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa đại diện cho sức mạnh, quyền lực và khát vọng nhiệt thành của một người. Sự mạnh mẽ, dũng cảm và kiên nhẫn trong mọi việc là những đặc điểm dễ nhận thấy ở người mang mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, người này cũng có một số mặt tiêu cực như tính nóng tính, cái tôi lớn và ít lắng nghe ý kiến của người khác. Chính vì tính cách này, người mang mệnh Hỏa thường đưa ra quyết định nhanh chóng mà không suy nghĩ kỹ.

1.3. Nạp âm trong mệnh Hỏa

Trong phong thủy cổng nhà để xây cho phù hợp. Nếu phong thủy cổng nhà để xây cho phù hợp. Nếu phong thủy cổng nhà để xây cho phù hợp. Nếu rồng. Nhiều người thường chọn sửa mũi vì thấy dáng mũi không đẹp. Thực ra, nhìn tổng thể thì mũi có phần hơi to và thô. Có thể, xét về thẩm mỹ thì nó không đẹp nhưng về phong thủy cổng nhà tốt gia đình sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Nếu phong thủy cổng nhà tốt gia đình sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Nếu phong thủy cổng nhà tốt gia đình sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Nếu phong thủy Ngũ hành, mệnh Hỏa được chia thành 6 nạp âm như sau: Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Lư Trung Hỏa.

2. Tìm hiểu về mệnh Kim

2.1. Mệnh Kim sinh trong những năm nào?

Những người sinh vào các năm sau đây thuộc mệnh Kim:

2.2. Tính cách của người mang mệnh Kim

Người mang mệnh Kim độc đáo và quyết đoán trong mọi việc, luôn có tham vọng và đặt ra những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Mệnh Kim luôn chân thành và nỗ lực để đạt được những khát vọng lớn dù trên con đường đó có nhiều khó khăn trở ngại.

Ngoài ra, người mang mệnh Kim cũng được biết đến là nghiêm túc, không dễ nhận giúp đỡ từ người khác, mạnh mẽ, kiên cường và quyết đoán. Họ là những người nhạy bén, xứng đáng với danh hiệu nhà tổ chức giỏi. Họ thích làm việc độc lập và tự tin vào khả năng của mình, giúp con đường sự nghiệp người mang mệnh Hỏa phát triển.

2.3. Nạp âm trong mệnh Kim

Hành Kim có 6 nạp âm: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim.

3. Mệnh Hỏa và mệnh Kim trong Ngũ hành

Theo phong thủy, Kim tương khắc với Hỏa, tức là lửa làm nóng kim loại và làm chảy và biến đổi hình dạng. Vì vậy, mệnh Kim và mệnh Hỏa được coi là hai yếu tố xung khắc và đối lập nhau.

Mệnh Hỏa đại diện cho lửa trong khi mệnh Kim đại diện cho kim loại, do đó sẽ có sự xung khắc giữa hai mệnh này.

4. Cách khắc phục sự xung khắc giữa mệnh Kim và mệnh Hỏa

Mọi mâu thuẫn có thể được giải quyết để tình cảm gia đình luôn hạnh phúc.

5. Chọn màu sơn nhà phù hợp cho cặp mệnh Hỏa và Kim

Chọn màu của mệnh Thổ để khắc phục sự xung khắc trong gia đình. Màu mệnh Thổ rất sang trọng, dễ phối nội thất, đồng thời mang lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Các màu tương sinh với Thổ phù hợp với cặp mệnh Hỏa và Kim như sau:

Đó là một số thông tin hữu ích để giải đáp vấn đề mệnh Hỏa và mệnh Kim có hợp nhau không. Hy vọng bạn có thể tìm được những lựa chọn phù hợp để đem lại vận may và thịnh vượng trong cuộc sống.

Xem thêm:

Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Hỏa hợp màu gì? Cách khắc phục

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon