Tướng người nên đi xa làm ăn

Video https://nhantuong.info/bo-tuong/tuong-nguoi-di-lam-an-xa/

Cập nhật vào 27/05

Có những người hợp với việc đi xa làm ăn và lập nghiệp, nếu ở gần nhà thì sự nghiệp khó phát triển nhưng khi đến vùng đất mới thì mọi sự đều may mắn làm ăn đi lên nhân tướng học gọi đó là tướng người nên đi xa làm ăn, lập nghiệp.

Tướng trán người nên đi làm ăn xa

Những người sở hữu tướng trán thấp, hẹp nhưng cằm lại rộng dù là nam hay nữ muốn xây dựng sự nghiệp nên đi tới phương xa để tạo dựng. Đặc điểm chung của những người sở hữu tướng trán này rất hiếu kỳ và hứng thú với mọi thứ xung quanh, thích tìm tòi khám phá nhưng bản tính cũng khá mưu mô và lươn lẹo. Người này thường xa quê đi tìm nơi lập nghiệp từ sớm, ngao du đó đây đến khi ổn mới dừng chân lại để xây dựng sự nghiệp.

Nếu như tướng trán rộng, tóc mai không mọc vào hai góc trán đồng thời nơi đây cũng không mọc thêm lông tơ thì người này không những làm ăn xa mà còn là làm ăn tại nước ngoài tức là người có tướng xuất ngoại. Cung phúc đức trên trán càng đẹp thì người này xuất ngoại càng có nhiều cơ hội phát triển.

Để tìm hiểu chi tiết tướng xuất ngoại vui lòng click tại tướng xuất ngoại.

Tướng tai người nên đi làm ăn xa

Tướng người đi xa làm ăn và lập nghiệp thường có vành tai lộn ngược ra ngoài, đây là biểu hiện của chí hướng bên ngoài cần đi xa để gây dựng cơ đồ. Thông thường những người này tính tình khá bảo thủ, thích thể hiện cá tính của bản thân và ít khi nghe lời của người khác. Họ muốn thể hiện bản lĩnh của bản thân do đó đi ra ngoài từ rất sớm để có thể chứng tỏ năng lực của bản thân.

Đặc biệt nếu ai sở hữu tướng tai hình cung quách lõm xuống và không có dái tai, lỗ tai nhỏ, cứng, màu tai không tươi sáng thì nên đi xa lập nghiệp càng sớm càng tốt, họ được coi là những người có số xa nhà không được gần gia đình, càng xa càng tốt với bản mệnh của họ.

Tướng tai hình cung nên làm ăn xa

Tướng cung thiên di người nên đi làm ăn xa

Nhắc đến việc di chuyển, làm ăn không thể nào không nhắc đến cung thiên di bởi lẽ chúng chính là cung điển hình đại diện cho việc đi lại của mỗi người. Cung thiên di hay còn gọi là cung dịch mã nếu như có các phần như thiên thương, phúc đường, dịch mã, sơn lâm đầy đặn, sáng, không có sẹo hay nốt ruồi án ngữ chính là một dấu hiệu tốt đẹp cho thấy bạn nên đi xa làm ăn để gây dựng sự nghiệp. Ở nơi xa sự nghiệp hay kể cả cuộc sống đều gặp nhiều may mắn, mọi chuyện đều phát triển thuận lợi đến mức không thể ngờ được.

Vị trí cung thiên di

Nếu như phúc đường hoặc biên thành nổi rõ hẳn lên tức chủ nhân đi xa ít nhiều cũng có thành tựu đặc biệt biên thành nổi lên đẹp đẽ thì chủ nhân ắt có thành công vượt trội ở nơi đất khách quê người.

Cung thiên di chính là yếu tố để xem việc di chuyển đi lại của một người có thuận lợi hay không do đó nếu như cung thiên di xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc di chuyển của chủ nhân. Với mỗi hình thái của cung thiên di sẽ đem lại những ý nghĩa nhất định đối với mỗi người. Để tìm hiểu những hình thái tốt xấu điển hình của cung thiên di vui lòng click tại cung dịch mã.

Tướng mày người nên đi làm ăn xa

Tướng mày được coi là đẹp nếu như mày dài qua mắt, lông mày đen mọc đều đặn và thuôn mượt về phía đuôi mắt. Tướng mày kết hợp với cung thiên di đẹp được xem là người có số đi xa lập nghiệp. Những người này đa phần nếu muốn có công danh hay sự nghiệp thì không thể tránh khỏi việc xa nhà, rời khỏi quê hương tự đi bằng chính đôi bàn chân của mình. Tuy nhiên cũng có một số tướng mày rất xấu bắt buộc phải đi xa lập nghiệp may chăng mới có cơ hội đổi đời như tướng lông mày giao gia hay còn gọi là lông mày hai tầng hoặc tướng lông mày áp nhãn tức là lông mày gần mắt. Hai tướng mày này về cơ bản đều có vận số không tốt, làm ăn dễ bị thua lỗ, hãm hại dẫn đến kiện tụng điều tiếng phải bỏ nhà đi xa xứ để làm lại từ đầu.

Tướng mũi người nên đi xa làm ăn

Nếu như chủ nhân sở hữu tướng mũi với sơn căn thấp kết hợp với xương sọ ở phần gáy nhô về sau thì nên đi làm ăn xa để có thể thuận lợi về nhiều đường từ sự nghiệp cho đến cuộc sống hay tình cảm.

Tướng người nên đi làm ăn xa ngoài nhận diện bằng tướng mặt qua các bộ vị kể trên thì họ còn được nhận diện qua đường chỉ tay du lịch. Đây là một đường chỉ tay chảy từ rìa ngoài bàn tay vào trong bàn tay và nằm phía dưới đường tâm đạo. Đường này cũng là đường đại diện cho khả năng di chuyển của mỗi người chính vì thế mà chúng cũng được coi là cung thiên di thứ hai trên lòng bàn tay. Đường chỉ tay này nếu như hướng lên trên tức nên đi làm ăn xa sẽ đạt được thành tựu ít nhiều trong sự nghiệp. Đường chỉ tay cũng chính là một bộ phận hỗ trợ rất nhiều cho việc xem tướng mặt khiến cho các nhận định trở nên chính xác và tổng quát nhất.

Trên đây là những kiến thức cơ bản giúp bạn nhận diện những người có tướng nên đi làm ăn xa. Hy vọng những kiến thức trên có ích với bạn trên con đường tìm hiểu về nhân tướng học. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.