Có những người thành công trong trong sự nghiệp từ rất sớm nhưng cũng có những người phải trải qua sóng gió thời trẻ mới đạt được thành công. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết cách xem tướng người thành công sớm hay muộn qua Nhân tướng.

Lưu ý: Người muốn có được thành công sớm cần có sự phối hợp giữa các Ngũ quan, Ngũ nhạc hài hòa. Nếu chỉ quan tâm đến một bộ vị thì xem tướng chưa trọn vẹn.

1. Tướng người thành công sớm

Tướng tai người thành công sớm

Một số đặc điểm thường thấy ở tướng tai người thành công sớm:

Người có tướng tai tốt, lỗ tai to, rộng, dái tai dày dặn và cong vòng và hướng về phía trái thì chủ nhân là người mà vận mệnh sẽ có bước phát triển ngay từ khi mới 15 tuổi. Nếu kiên trì và có lòng đam mê thì họ hoàn toàn có thể trở thành những thần đồng trong lĩnh vực nghệ thuật, danh lợi song toàn.

Tướng trán của người thành công sớm

Trán có chứa cung Quan lộc – đây là một cung chủ quản về công việc, sự nghiệp của một con người. Vì vậy, muốn biết một người có thành công trong sự nghiệp hay không thì cần phải xem kỹ tướng trán.

Tướng trán và tướng miệng đều đạt tiêu chuẩn thì vận khí của chủ nhân đã tốt ngay từ khi độ tuổi thanh niên và trung niên.

Những đặc điểm thường thấy ở tướng trán của người thành công sớm gồm:

Vị trí của cung phụ mẫu – cung nhân giác nguyệt giác ở nam và nữ
Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Thiên di, cung dich mã trong Nhân tướng

Tướng mày của người thành công sớm

Một người sẽ có được vận khí phát đạt ngay từ khi còn trẻ nếu có đạt 8 tiêu chuẩn tướng lý sau:

Tướng mắt của người thành công sớm

Tướng mắt của người thành công thường có một số đặc điểm sau:

Tướng mũi của người thành công sớm

Tướng mũi của người thành công sớm thường có các đặc điểm sau:

Tướng miệng của người thành công sớm

Một số đặc điểm cần có của tướng miệng người thành công sớm là:

Đây là tướng miệng đẹp nhất, đẹp lại nhiều tài lộc cho chủ nhân.

2. Tướng người thành công muộn

Tướng tai người thành công muộn

Dù tai nhỏ nhưng nếu luân quách phân tách rõ ràng, luân rộng và tròn, quách nổi rõ, cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn, da tai trắng hơn da mặt thì chủ nhất ít nhiều cũng sẽ có được thành tựu trong sự nghiệp.

Người có tai nhỏ, quách cong, dày dặn, dái tai rủ xuống và hướng về phía miệng, da tai trắng hơn da mặt, nhai tai ép sát đầu, vành tai trên cao hơn lông mày sẽ là người lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, phú quý cao sang và có thể đại phát khi bước vào độ tuổi trung niên.

Tuy không có thành công sớm nhưng một người muốn có thành công trong cuộc đời vẫn cần một số đặc điểm ở tướng tai như sau:

Tướng trán của người thành công muộn

Tướng lý trán nếu không được trọn vẹn những đặc điểm như ở trên nhưng vẫn đạt một số tiêu chuẩn sau thì chủ nhân vẫn có thể có được thành công dù muộn:

Tướng mày của người thành công muộn

Người có tướng mày đẹp và đủ 8 tiêu chuẩn tướng lý trên thì trước sau gì cũng sẽ có được thành công. Tuy nhiên nếu tướng mày phạm các tướng xấu sau thì người này có thành công cũng thành công muộn:

Tướng mắt của người thành công muộn

Tướng mắt của người thành công muộn tuy có thể không đẹp bằng tướng mắt của người thành công sớm nhưng cơ bản vẫn phải đáp ứng được những tiêu chí ở trên thì mới có thể thành công được.

Tướng mũi của người thành công muộn

Tướng mũi của người thành công muộn thường có các đặc điểm sau:

Tướng miệng của người thành công muộn

Tướng miệng thuộc Hạ đình, ảnh hưởng rất lớn đến vận thế sau này của chủ nhân. Vì vậy người muốn có thành công dù muộn thì phải có tướng miệng đẹp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Những tướng khác thường thấy ở người thành công

Ngoài những tướng quan trọng trên, khuôn mặt của người thành công sớm thường phải có thêm:

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon