Tướng làm vợ lẽ thường có đặc điểm gì?

Cập nhật vào 15/12

Tướng phụ nữ làm vợ lẽ thường có những đặc điểm khá dễ nhận diện thông qua nhân tướng học. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của tướng phụ nữ này qua bài viết dưới đây.

Tướng gò má người làm vợ lẽ

Gò má của người có tướng làm vợ lẽ rất đặc biệt thông thường là bị lệch bên cao bên thấp nếu đi cùng với tướng mũi bên trên thì thường lấy chịu cảnh thê thiếp điều này sẽ rất đúng với những người có mũi nhỏ và miệng nhọn. Họ được xem là những bình hoa di động điển hình bởi lấy chồng hay không lấy chồng cũng không làm được gì.

Nếu như may mắn sở hữu cung phu thê đẹp thì cuộc sống hôn nhân còn sáng sủa, khá hạnh phúc mặc dù chịu cảnh làm vợ lẽ nhưng vẫn được chồng yêu thương chiều chuộng còn ngược lại cung phu thê mà xấu thì người phụ nữ này cả đời khốn khổ vì tình duyên, long đong lận đận khó lòng có được hôn nhân viên mãn.

Cung phu thê là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hôn nhân của mỗi người mà thông qua đó có thể đoán biết được cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc viên mãn hay không. Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại cung phu thê.

Tướng mắt người làm vợ lẽ

Mắt to, tròn thường được đánh giá là đôi mắt đẹp và cực kỳ có sức hút đối với người khác phái đồng thời họ cũng là tuýp phụ nữ nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn chủ động trong các mối quan hệ. Tuy nhiên nhân tướng học đánh giá không quá cao về loại mắt này bởi lẽ chúng thể hiện chủ nhân là người nhẹ dạ cả tin, rất dễ tin người nên thường bị lừa.

Mắt to tròn dễ tin người(hình ảnh minh họa)

Nếu nữ nhân sở hữu đôi mắt to tròn mà kết hợp cùng khuôn mặt ngựa là đặc điểm điển hình của tướng làm vợ lẽ. Chủ nhân cả đời phải bôn ba vất vả đứng ra gánh vác nhiều việc mà không được nhờ phúc của chồng nếu kết hợp cùng mày thưa và nhỏ thì sống buông thả bản thân, chỉ biết hôm nay không biết ngày mai khó lòng thoát khỏi kiếp vợ lẽ.

Tướng mũi người làm vợ lẽ

Phụ nữ có tướng làm vợ lẽ sở hữu tướng mũi nhọn, trán tẹt và hơi bị lệch, gò má bên cao bên thấp thì hiển nhiên người này có số làm vợ lẽ.

Trong nhân tướng học mũi chính là phu tinh của người phụ nữ chính vì thế mà thông qua mũi cũng có thể biết được tình trạng hôn nhân của chủ nhân. Tuy nhiên khi xem tướng nên kết hợp xem các bộ vị cùng nhau và xét chúng trong cái tổng thể để thấy được mối liên hệ giữa chúng và ảnh hưởng qua lại của chúng đối với vận mệnh của mỗi người.

Tướng trán người làm vợ lẽ

Trán nằm ở phần thượng đình chính là đại diện cho những khả năng trời phú, trời cho của mỗi người đồng thời thông qua cung phúc đức có thể đoán được phúc của mỗi người. Hiển nhiên nếu cung phúc đức đẹp thì chủ nhân có nhiều may mắn thuận lợi cả về tình duyên và cuộc sống còn nếu cung phúc đức xấu thì vận số của người này cũng bị ảnh hưởng theo.

Nữ nhân nếu sở hữu trán bên cao bên thấp, không phẳng cùng đường chân tóc ở trán thấp, hẹp cùng 3 vết lõm sâu thì hiển nhiên người này mang tướng làm vợ lẽ, vợ hai.

Tuy nhiên nếu trán xấu mà kết hợp cùng các bộ vị khác đẹp hiển nhiên cái xấu ở đây sẽ giảm đi rất nhiều do đó vận mệnh cũng được cải thiện đáng kể. Có thể kể đến một số bộ vị cơ bản như:

Mắt đẹp tức mắt dài, lòng đen lòng trắng phân minh, ánh nhìn ngay thẳng.

Mày đẹp tức mày dài qua mắt, sợi mày thanh mảnh như sợi tóc và thuôn dần về phía đuôi mắt.

Cằm đẹp tức cằm có tròn trịa hoặc vuông vức không bị lẹm hay vát bởi cằm chính là đại diện cho hậu vận của mỗi người.

Cùng nhiều bộ vị khác bạn có thể tìm hiểu qua các bài viết liên quan.

Làm thế nào để hóa giải vận mệnh xấu?

Tướng làm vợ lẽ hay vận mệnh xấu là điều không ai muốn đặc biệt là đối với phụ nữ. Tuy nhiên vận mệnh không phải là thứ muốn thay đổi là thay đổi được. Có người lựa chọn phẫu thuật để bỏ đi điểm xấu nhưng cũng có người lựa chọn chấp nhận số phận sống cho có qua ngày. Vậy liệu vận mệnh có thể thay đổi được không?

Nhân tướng học cho rằng muốn thay đổi vận mệnh trước hết bản thân phải tự thay đổi, các yếu tố can thiệp từ bên ngoài không có tác dụng trong trường hợp này. Chính vì thế mà việc làm chủ bản thân, sống tu tâm dưỡng tính, thay đổi những điểm xấu và phát huy điểm mạnh sẽ khiến bản thân mình tốt lên hàng ngày qua đó vận số cũng sẽ cải thiện đi nhiều.

Quan điểm về phụ nữ ở thời hiện đại cũng thay đổi rất nhiều chính vì thế mà việc làm vợ lẽ không quá quan trọng như xưa bởi lẽ đó nếu như bạn có một số bộ vị không tốt cũng không nên quá lo lắng mà thay vào đó hãy sống thật tốt để bản thân trở nên đẹp hơn.

Ngoài những đặc điểm trên tướng làm vợ lẽ còn có thể nhận biết qua đường hôn nhân, đường tình duyên đặc biệt là đường hôn nhân. Đây là đường bắt nguồn từ rìa lòng bàn tay và chảy vào gò thủy tinh. Chúng đại diện cho sự giao tiếp của mỗi người về mặt tình cũng như nhục dục của cả hai. Chính thì thế thông qua đường hôn nhẫn có thể biết được tướng làm vợ lẽ nhờ những đặc trưng riêng biệt. Những đặc trưng đó là gì mời bạn click tại đường hôn nhân để tìm hiểu chi tiết.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.