Xem tướng mặt của người phụ nữ vượng phu ích tử tốt cho chồng con

Chọn được người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử sẽ thúc đẩy sự nghiệp của người chồng phát triển, sinh con quý tử. Tướng này được thể hiện qua khuôn mặt, dáng người và cả các nốt ruồi trên cơ thể.

Tướng vượng phu ích tử là gì?

“Vượng có thể hiểu là thịnh Vượng, phát tài phát lộc.

Phu nghĩa là Chồng.

Ích có nghĩa là Hữu ích, Ích lợi.

Tử nghĩa là Con.”

Vậy, Vượng Phu Ích Tử có thể hiểu nôm na là tướng người phụ nữ khi lấy làm vợ có thể giúp chồng thăng tiến trong công việc, tiền tài và gặp nhiều may mắn. Về đường con cái cũng dễ sinh thành quý tử có trí thông minh hơn người và thành đạt về sau. Những người phụ nữ có tướng Vượng Phu Ích Tử theo quan niệm này thường rất trân quý, là mơ ước của đàn ông. Người phụ nữ như vậy sẽ mang đến tài lộc, phúc khí cho gia đình.

Đặc điểm của tướng phụ nữ vượng phu về mặt mạng vận là khi lập gia đình sẽ giúp ích cho chồng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sự nghiệp và tiền bạc. Thường tướng phụ nữ vượng phu sẽ đi đôi với ích tử vì người đem lại người đem lại thịnh vượng cho chồng đa số đem lại lợi ích cho con cái.

Về tổng quan, phụ nữ được đánh giá là vượng phu ích tử có thân hình diện mạo đôn hậu, đẹp một cách oai vệ, cử chỉ ngôn ngữ thư thái ôn hòa. Khuôn mặt cần cân phân về cả Tam đình, Ngũ nhạc và Tứ đậu. Sắc mặt trắng ngà, mắt phượng môi hồng. Nếu đi sâu về từng chi tiết thì sẽ có các đặc điểm dưới đây:

Tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử

Tướng mắt, mày phụ nữ vượng phu ích tử

Là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.

Người nữ có mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng, mắt tròn mà không bị lồi, khi chưa trang điểm mắt đã tròn và đáng yêu mới là chuẩn mắt đẹp. Người mẹ như vậy ắt sẽ sinh được con cái xinh xắn thông tuệ, bản chất họ luôn thiện lương và ngây thơ, tính tình bao dung, độ lượng.

Đặc biệt Ấn đường (khoảng giữa hai đầu lông mày) cần rộng rãi, không xung phá, màu sắc tươi nhuận.

Lấy được người vợ như thế là chồng yên tâm vì cô ấy thanh tao, cao nhã, khí chất hơn người. Dù chồng có gặp vất vả, lao lực chốn quan trường thì vợ luôn đỡ đần cả trong hậu phương gia đình và sự nghiệp, không bao giờ rời xa, bỏ rơi dù chỉ 1 bước.

Tướng gò má phụ nữ vượng phu ích tử

Trong xem tướng phụ nữ, đặt biệt là xem tướng mặt, tướng gò má tượng trưng cho danh vị, quyền lực và tính chiếm hữu của người phụ nữ. Nếu người nữ nào gò má nhô cao, ít thịt thì được nhận định là tính cách khó gần, ích kỉ vị thân, cá tính mạnh mẽ, ít bạn bè và không mấy “đắt duyên” với người khác giới.

Người lại, phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối, mặt thon và không quá gầy, được nhận định là phúc tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử. Người này tình tính phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, hợp để làm kinh doanh, luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở.

Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh và biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán, người nữ sẽ là cánh tay phải của chồng.

Tướng mũi phụ nữ vượng phu ích tử

Trong xem tướng mặt và nhân tướng học nói chung, mũi đại diện cho cung Tài bạch của mỗi người, thể hiện vận may tài chính, địa vị và hoạn lộ của cả người nam lẫn người nữ. Đối với phụ nữ, mũi cũng được gọi là “Phu tinh” nên xem tướng mũi cũng phụ nữ cũng sẽ biết được vận mệnh chồng.

Qua xem tướng mũi, người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải được cho là sở hữu phúc tướng của người vượng phu ích tử ít ai sánh bằng. Những người phụ nữ này thường có cá tính mạnh, hấp dẫn người khác giới và dám nói dám làm. Đặc biệt, nếu có tướng mũi Túi mật treo sáng sủa thì lại càng tốt.

Nhìn bề ngoài, họ trông rất liễu yếu đào tơ nhưng thực chất người phụ nữ này lại có trí tuệ và bản lĩnh không thua kém gì đàn ông, có khả năng cân đối giữa công việc và việc nhà.

Lấy được người phụ nữ có nét tướng này về làm vợ, người đàn ông đó sẽ như hổ mọc thêm cánh bởi có thêm một người tham mưu cho mình, thêm một người bạn đồng hành trên con đường hoan lộ.

Nếu nam giới mà quan sát thấy người phụ nữ mà trên sống mũi có gồ nổi lên thì cần cẩn thận bởi đây là kiểu người tiểu nhân nham hiểm, thuộc dạng “tham vàng bỏ ngãi”. Ngoài ra cũng nên tránh những người phụ nữ mà có dáng mũi diều hâu (phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu; nếu quan sát kĩ thì có thể thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên), mắt tam giác bởi tâm địa họ thường ác độc, lắm mưu nhiều kế, thủ đoạn xảo quyệt… khó có thể giúp chồng có cuộc sống phát triển sự nghiệp, gia đình hạnh phúc.

Tướng tai phụ nữ vượng phu ích tử

Dái tai là phần thõng xuống ở dưới cùng của tai, nhân tướng học cho biết nhìn vào tai của 1 người có thể biết được gia cảnh, vận khí và tuổi thọ của người đó. Người có dái tai dày, to thường là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc và đường tình duyên đều rất tốt, trong cuộc sống thường gặp được nhiều quý nhân phù trợ.

Nếu người phụ nữ có dái tai to mà mềm mại, cuống tai cong thì đây là người khoan dung, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, có nhân duyên và phúc khí cực tốt. Sau khi kết hôn, người phụ nữ sở hữu nét tướng này chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc của chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến.

Vì vậy, dái tai to được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con.

Tướng nhân trung phụ nữ vượng phu ích tử

Một trong những dấu hiệu mà đàn ông khi chọn bạn đời cần nhớ là nên chọn phụ nữ có nhân trung thẳng, sâu, trường hợp nhân trung hẹp ở phần đầu mũi và mở rộng về phía môi thì càng tốt.

Nhân trung trong xem tướng mặt được gọi là “thọ đường”, giúp các chuyên gia nhân tướng học nhận định được về tuổi thọ, tài lộc và khả năng sinh sản của người nam và nữ.

Người phụ nữ nào có nhân trung đậm, dài và rõ nét, theo xem tướng phụ nữ nhận định là quý tướng, vừa vượng tài vượng vận, vượng phu ích tử lại sinh nở tròn vuông, đủ nếp đủ tẻ. (Tìm hiểu thêm về Những tướng nhân trung tốt)

Họ được nhận định là người thông minh lanh lợi, phúc cao mệnh dày, tuổi thọ ít ai sánh bằng. Lập gia đình với người đàn ông đúng tuổi, hợp mệnh, họ sẽ sẵn sàng hi sinh công việc, lùi về phía sau làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ người chồng bôn ba kiếm tiền.

Tuýp phụ nữ có nét phúc tướng kiểu này thường kiên trì dẻo dai, bền bỉ, sức khỏe hơn người, sẵn sàng đồng cam cộng khổ với người chồng vào những lúc người bạn đời gặp vất vả sóng gió trong sự nghiệp.

Tướng miệng phụ nữ vượng phu ích tử

Miệng là một bộ phận quan trọng trong nhân tướng học, biểu thị phúc lộc, quan hệ xã hội, tiền tài của người đó khi về già. Phụ nữ có khuôn miệng xấu thì dễ gặp phải chuyện thị phi, rắc rối, cuối đời dễ bị cô độc bởi “họa từ miệng mà ra”. Ngược lại nhiều phụ nữ lại may mắn sở hữu tướng miệng trái tim, miệng anh đào, môi cân xứng, đường nét môi rõ ràng, sắc môi hồng nhuận, khóe miệng hướng lên là người phúc tướng, biết cách sống, ứng nhân xử thế, là người vợ lý tưởng mà nhiều đàn ông luôn khao khát.

Miệng không lớn không nhỏ, hai môi dày mỏng tương xứng, lưỡng quyền bằng phẳng không quá cao, không nổi, toàn thể da mặt hồng nhuận, ít nốt ruồi (đặc biệt tại các vị trí quan trọng), không có tàn nhang làm mất vẻ mỹ quan là tướng vượng phu ích tử.

Đàn ông nếu lấy được phụ nữ có tướng miệng này là điều may mắn, họ sẽ là trợ thủ đắc lực cho họ trong công việc cũng như chu toàn mọi việc trong gia đình để đàn ông chuyên tâm vào sự nghiệp.

Tướng cằm phụ nữ vượng phu ích tử

Trong sách tướng học có viết: “Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý”. Do đó, cằm dày, 2 cằm được coi là nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử. Chú ý 2 cằm ở đây cần phải tính toán cằm tự nhiên chứ không phải do mỡ, nọng tạo nên. (Bạn có thể quay lại xem chi tiết hơn trong bài luận về Tướng người hai cằm sau khi đọc hết bài viết này)

Những người có nét tướng này thường là những người giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, thiện lương và luôn có suy nghĩ tích cực. Sau khi lập gia đình, họ biết cách lo toan mọi việc đâu ra đấy, hỗ trợ chồng trên mọi phương diện. Nhờ vậy mà càng về hậu vận, cuộc đời của họ càng an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc phú quý.

Trường hợp không tìm được người phụ nữ có 2 cằm thì người đàn ông khi muốn chọn vợ cũng có thể tìm đến những người phụ nữ có cằm rộng và tròn trịa. Nữ giới sở hữu tướng cằm này thật thà, điềm tĩnh, nhân hậu, có mối quan hệ xã hội tốt với mọi người xung quanh, là người bạn đời biết chăm lo chu toàn, khiến gia đình luôn êm ấm, là điểm tựa cho người đàn ông có thêm sức mạnh để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, khi đánh giá các bộ vị nhỏ này cũng cần dựa trên tổng thể khuôn mặt của mỗi người. Căn cứ theo ngũ hành của khuôn mặt mà người ta đã đúc kết ra một số kiểu khuôn mặt vượng phu ích tử như sau:

Những tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử theo ngũ hành

Để nhận diện từng khuôn mặt thuộc ngũ hành nào, mời bạn tìm hiểu thêm tại Tướng mặt theo ngũ hành.

Những nốt ruồi vượng phu ích tử

Phụ nữ nếu có nốt ruồi đen huyền hoặc nốt ruồi son tại các khu vực sau đây thì được gọi là có nốt ruồi vượng phu:

  • Nốt ruồi ở rốn hoặc khu vực trên dưới rốn một chút
  • Phần ngực
  • Hai bên bẹn chân

Nếu phụ nữ có nốt ruồi son tại rốn hoặc khu vực trên dưới rốn mà có thêm đặc điểm xung quanh khu vực bụng mà có thịt nổi rõ lên như một vành đai thì chắc chắn sẽ sinh quý tử dù có diện mạo xấu đẹp ra sao. Đây được xem như là hai nét tướng ngầm có khả năng chế ngự tất cả các phá tướng khác.

Lưu ý là nốt ruồi cần phải có màu đen tuyền hoặc nốt ruồi son thì mới được tính là nốt ruồi vượng phu bởi chỉ có hai loại nốt ruồi này mới được xếp vào chính cách và được đánh giá là có tác động mạnh mẽ đến tướng. Chúng tôi đã có một bài chia sẻ riêng về tướng nốt ruồi vượng phu, bạn có thể click vào link để tìm hiểu thêm.

Trên đây là những đặc điểm quy tụ trên gương mặt của người phụ nữ có tướng ích phu vượng tử. Thực tế để 1 người có thể sở hữu tất cả các đặc điểm trên thì rất khó, nam giới khi xem xét chọn bạn đời nên cân nhắc chọn những người có càng nhiều điểm càng tốt, ngoài ra dựa vào tình cảm của mình nữa. Tất nhiên, một người có tướng vượng phu ích tử thì cũng cần kết hợp với một người chồng có năng lực và biết vươn lên để đạt đến sự nghiệp. Có như vậy quý tướng của người vợ mới được phát huy đến tối đa.

Bà Michelle Obama – phu nhân của cựu tổng thống nước Mỹ

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.