XEM TƯỚNG PHỤ NỮ DỄ SINH CON TRAI CỰC CHUẨN XÁC!

Sinh được quý tử để nối dõi tông đường từ trước tới nay luôn là mong ước của mọi gia đình. Từ xa xưa, khi y học còn chưa phát triển, ông cha ta bằng chiêm nghiệm thực tế đã đúc rút ra rất nhiều kinh nghiệm xem tướng phụ nữ dễ sinh được quý tử cực chuẩn xác! Đây có thể được coi là bí quyết sinh con trai theo ý muốn cổ xưa dựa trên nhân tướng học. Nếu bạn đang tò mò về những nét nhân tướng này, hãy cùng Yo Sperm Test khám phá và kiểm chứng qua bài viết dưới đây nhé!

Tướng mắt phụ nữ dễ sinh con trai

Theo nhân tướng học, phần thịt nằm ngay dưới mắt là vị trí của cung tử tức (cung con cái). Nếu người phụ nữ nào có phần dưới mắt đầy đặn, nhuận sắc: làn da đều màu, sáng mịn là tướng dễ sinh con trai đầu lòng. Còn nếu phần dưới mắt sâu, tối màu hơn thường sẽ dễ sinh được con gái.

Phụ nữ có nhân trung lệch về bên trái dễ mang thai con trai

Nhân trung cũng là một trong những huyệt trọng yếu trên gương mặt thể hiện khả năng sinh con trai hay con gái ở nữ giới. Nhân trung nằm ở vị trí vùng rãnh giữa mũi và môi. Phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, các đường rõ nét và càng lệch nhiều về bên trái thì khả năng sinh được quý tử đầu lòng càng cao.

Ngược lại, nếu nhân trung bằng phẳng hoặc sâu, song các nét mờ, không rõ ràng và lệch nhiều về phía bên phải thì thường sẽ dễ sinh được con gái. Phụ nữ có đường nhân trung ngắn là báo hiệu con cháu đời sau vất vả. Nếu nhân trung mọc nốt ruồi đen thì khó có con, dễ hiếm muộn. Nhân trung có 2 nốt ruồi đen thì tỷ lệ sinh đôi là rất lớn.

Phụ nữ có lông mày bên trái dài hơn bên phải

Phụ nữ có tướng lông mày bên ngắn, bên dài hoàn toàn có thể dựa vào đó để dự đoán được khả năng sinh con trai, con gái tùy theo vị trí bên lông mày dài hơn. Qua nghiệm chứng, người ta thấy rằng, phụ nữ có phần lông mày phía bên trái dài hơn bên phải sẽ có tỷ lệ sinh con trai một bề hoặc sinh con trai đầu lòng cao hơn hẳn so với những người còn lại.

Những phụ nữ có phần lông mày bên phải dài hơn bên trái, lông mày thưa, ngắn và nhạt màu kết hợp với phần xương lông mày nhô quá cao (vùng mắt trũng sâu xuống) thường dễ sinh con gái một bề hay con gái đầu lòng cao.

Môi hồng hào, không bị nứt nẻ, lòng môi trên có nhiều đường vân môi

Theo thuật xem tướng, trong năm ngũ quan của của người phụ nữ, các đường kinh lạc ở môi trên (đường vân môi) cũng thể hiện được khả năng sinh con trai, sinh con gái của người phụ nữ.

Thường những người phụ nữ có bờ môi hồng hào, không bị nứt nẻ, lòng môi trên có nhiều đường vân thì đường con cái rất thuận lợi, dễ sinh nhiều quý tử. Tuy nhiên, nếu bờ môi quá nhàu nhĩ thì sẽ khó nuôi con.

Phụ nữ có dái tai dày và dài

Phụ nữ có phần dái tai dài và dày kết hợp với khu vực nhân trung sâu và lệch sang bên trái như đã nói ở trên thì tới 99% khả năng sẽ sinh được con trai đầu lòng. Nếu kết hợp với cung tử tức của người chồng hồng nhuận, hai má hồng nào thì con trai sinh ra sẽ khôi ngô, thông minh, sáng dạ. Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu dái tai dày và dài còn có khả năng mang lại nhiều may mắn đến cho người chồng cả về tiền tài và công danh. Có thể nói, đây là tướng tai vượng phu ích tử.

Khuôn mặt phúc hậu: cằm tròn đầy

Khuôn mặt phúc hậu, cằm tròn đầy là một trong những nét tướng mạo đặc trưng của người phụ nữ dễ sinh được quý tử. Những ai may mắn được sở hữu nét tướng mạo này còn là người đảm đang, biết chăm lo và suy nghĩ thấu đáo cho gia đình, con cái.

Mặc dù ngày nay, người ta thường lấy khuôn mặt trái xoan, cằm V-line là tiêu chuẩn cho cái đẹp, tuy nhiên, những người có gương mặt phúc hậu, cằm đầy đặn, nhiều thịt theo nhân tướng học mới là tướng số tốt, có hậu vận êm đềm, phú quý, con cháu đầy đàn.

Xem tướng rốn đoán sinh con trai

Nhìn tướng rốn phụ nữ khi mang thai có thể đoán định được giới tính của em bé. Nếu đến tháng thứ 7 hoặc tháng thứ 8, mẹ bắt đầu thấy rốn có hiện tượng lồi dần lên một cách rõ ràng thì đó là dấu hiệu mang thai con trai. Còn nếu từ tháng thứ 3 tới tháng thứ 6, rốn đã lồi lên thì đó chính là dấu hiệu cho thấy mẹ bầu đang mang thai công chúa.

Để kiểm chứng xem những luận giải về tướng pháp sinh con này có chính xác hay không, bạn có thể thử nghiệm với những người đã sinh con và xem kết quả nhé. Tuy nhiên, Yo Sperm Test cũng muốn nhắn nhủ với các bạn rằng tất cả những luận giải này đều chỉ mang tính chất tương đối và dùng để tham khảo nếu bạn quá tò mò về giới tính con cái của mình trong tương lai.

Ngoài việc xem tướng số, nếu bạn thực sự mong muốn sinh quý tử thành công, hãy tham khảo thêm các bí quyết sinh con trai theo ý muốn chuẩn khoa học để tăng tỷ lệ thụ thai con trai như ý. Ba mẹ có thể tham gia các cộng đồng sinh con trai uy tín được xây dựng bởi các ba mẹ trên khắp mọi miền Tổ quốc tại CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để được nhận chia sẻ miễn phí những phương pháp, bí quyết và lộ trình chi tiết giúp sinh con trai chuẩn xác đã giúp hàng chục nghìn ba mẹ săn hoàng tử thành công nhé!

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.