Làm sao để biết được một người đàn ông có sinh lý mạnh, nam giới nhu cầu cao? Thông qua xem tướng các bộ vị trên khuôn mặt anh ta, bạn sẽ có lời giải cho câu hỏi của mình.

Tướng mặt đàn ông có sinh lý mạnh

Tướng lý cung phu thê đàn ông có sinh lý mạnh

Cung Phu thê là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai. Cung phu thê là nơi giao nhau giữa tiểu não với thần kinh của gan, tiểu não là trung khu điều khiển ham muốn giới tính, còn gan lại là nơi khởi nguồn của tì khí (chỉ huy tinh thần). Chính vì vậy mà cung Phu thê có quan hệ mạnh mẽ đến vấn đề quan hệ vợ chồng.

Một người đàn ông có cung Phu thê đẹp thì cũng từ đó mà có sức khỏe sinh lý mạnh mẽ. Vậy thế nào là một cung phu thê tốt? Điều này sẽ được nhận biết thông qua một số đặc điểm sau: Gian môn có thịt đầy đặn, da trơn nhẵn, không có vân xấu hoặc nốt ruồi, phần đuôi cá không bị lõm khuyết, vân đuôi cá không nhiều cũng không quá ít, các vân này sắp xếp có trật tự.

Lưu ý: Cung phu thê đẹp là khi có thịt đầy đặn nhưng không lồi hẳn lên. Cung phu thê mà phồng to thì người này ham muốn tình dục lại quá mạnh mẽ, dễ bị cuốn vào các mối quan hệ tình dục không tốt đẹp.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Tướng lông mày đàn ông có sinh lý mạnh

Lông mày là Bảo thọ quan, cho biết sức khỏe cũng như yếu tố di truyền của một người có mạnh mẽ hay không. Khi quan sát tướng mày, bạn cần chú ý đến cả hai phần là mi cốt (xương mày) và lông mày.

Tướng răng đàn ông có sinh lý mạnh

Răng được xem như cốt cách của con người. Thông qua quan sát tướng răng cũng sẽ phần nào đoán định được sức khỏe của người đàn ông. Người có răng to và trắng là người có tính dục mạnh mẽ, cả đời cũng có nhiều thành tựu. Trong đó răng cửa tượng trưng cho sự thông minh và sức lực, răng khỏe thì sức lực cũng tốt.

Tướng miệng đàn ông có sinh lý mạnh

Khoa học đã chứng minh ngoài quan hệ mật thiết với tim, miệng còn có quan hệ mật thiết với hệ thống bài tiết và hệ thống sinh dục. Đàn ông có tướng môi đầy đặn, cân phân và đỏ hồng tự nhiên là tướng khỏe mạnh và tráng kiện. Đặc biệt nếu có tướng miệng rộng môi dày thì chủ nhân là người trọng tình cảm, khả năng tình dục mạnh mẽ.

Tướng cằm đàn ông có sinh lý mạnh

Cằm và bộ máy tiết niệu có mối tương quan lẫn nhau, bởi vì người có cằm vuông, bóng, tròn đầy thường cần có sức hơn những người cằm nhọn và nhỏ. Người có khu địa các tốt cũng thể hiện cả đời đấu trí để vươn lên.

Tướng tóc đàn ông có nhu cầu cao

Thận khỏe mạnh thì tóc sẽ mọc dài. Người có tóc màu đen, rậm và bóng là người có tính dục khá mạnh mẹ.

Tướng tai và gáy đàn ông có sinh lý cao

Người có tai căng, tạng thận kết thực, sức chịu đựng của gáy sẽ mạnh hơn người bình thường.

Tổng kết lại một người đàn ông có sinh lý cao sẽ gồm cả 5 yếu tố sau:

Tướng tay đàn ông có sinh lý mạnh

Thông qua xem tay cũng sẽ cho biết được sức khỏe của người đàn ông. Khi xem tay ở đàn ông cần chú ý hai điểm: Ngón tay cái và gò kim tinh – tượng trưng cho sức khỏe và vấn đề tình dục.

Gò kim tinh là phần da thịt nằm ngày dưới các ngón cái xung quanh đường sinh mệnh trong lòng bàn tay. Nếu một người có ngón tay cái thẳng, gò kim tinh đầy đặn và có tính đàn hồi thì đó là biểu hiện của người có sức hấp dẫn, tinh lực dồi dào.

Vị trí gò Kim tinh trên bàn tay

Lưu ý: tất cả đều chỉ nên ở mức vừa phải. Người có gò kim tinh nổi quá cao là người sinh lực dồi dào, có nhiều tham vọng dục tính, dễ dẫn đến tội lỗi.

Lưu ý rằng, tướng đàn ông có sinh lý mạnh khác với Tướng đàn ông lăng nhăng và cả tướng đàn ông đào hoa. Đàn ông có sinh lý mạnh sẽ có một đời sống hôn nhân viên mãn cũng như trí tuệ tốt, đạt được nhiều thành công trong công việc. Để nhận biết tướng đàn ông yếu sinh lý ta cũng dựa vào các bộ vị trên.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon