Theo nhân tướng học, đàn ông hay phụ nữ có tướng lông mày mờ nhạt vận số thường khá long đong, vất vả. Nếu mang tướng mày này, bạn có thể áp dụng một số cách để cải đổi vận số.

Đặc điểm nhận diện tướng lông mày mờ nhạt

Khác với tướng lông mày rậm, người mang tướng lông mày mờ nhạt khi quan sát sẽ thấy các sợi lông mày nhỏ, mỏng như sợi lông măng, các sợi mày dù mọc dày hay thưa thì nhìn từ xa cũng cảm tưởng như không có mày. Khuôn mặt khi lông mày mờ nhạt sẽ trở nên thiếu cân đối, sắc nét, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Đa phần tướng mày này bẩm sinh từ khi sinh ra đã vậy.

Đặc điểm nhận diện tướng lông mày mờ nhạt

Vận mệnh người mang tướng lông mày mờ nhạt xấu hay tốt?

Trước khi tìm hiểu tướng lông mày mờ nhạt tốt hay xấu thì chúng ta sẽ cùng xem quy chuẩn thế nào là lông mày đẹp và tốt trong nhân tướng học. Theo đó lông mày được coi là đẹp khi mang những đặc điểm sau:

Người có lông mày mờ nhạt, mỏng như làn khói trong sách xưa viết thì đây thuộc kiểu người thích tàn sát, làm trong quân đội dễ lập công lớn. Trường hợp nếu không theo nghiệp binh đao thì dễ ác tính và cuồng bạo.

Cả nam giới, phụ nữ lông mày mà mờ nhạt, ánh mắt không thanh tú, lồi ra ngoài thì sau 31 tuổi sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, đi xuống.

Trường hợp sợi lông mày quá mỏng, nhạt, nhìn như không có mày, thêm vào đó 2 mắt lõm sâu xuống thì thuộc kiểu người lười biếng và thụ động, thường không có con cái nối dõi, thờ tự. Họ ít có duyên chồng vợ và dù có kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không sâu đậm mà rất hời hợt, lạnh nhạt.

Lông mày mờ nhạt, lại mỏng, mọc ngang vận số long đong, hay gặp nạn, cuộc sống tù túng nghèo khổ, hiếm khi được người khác giúp đỡ. Lông mày này mà kết hợp với các tướng mắt xấu (mắt dê, mắt cá, mắt rắn, mắt có nhiều tia máu đỏ, mắt sưng phù, mắt lồi, mắt lõm….) thì cuộc đời khó thoát khỏi cảnh nghèo khổ, cô độc, đến chết vẫn khổ. Trường hợp ánh mắt vô thần, u tối… người này thường gặp họa dính vào lao tù, thậm chí có thể chết trong tù.

Lông mày thưa thớt quá mà lại mỏng thì là kẻ tài trí tầm thường, hay nịnh hót, a dua theo người khác, không có chính kiến, quan điểm riêng của mình.

Lông mày mờ nhạt, ngắn hơn đuôi mắt thì chủ nhân ít con cái, tính cách người này rất nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, do vậy hay dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Nếu chủ nhân có ấn đường đẹp (tức ấn đường rộng rãi, sáng sủa, đầy đặn, không có nếp nhăn hay nốt ruồi và sẹo xấu) thì có thể khá đông con, từ 4 – 5 đứa.

Nam giới, nữ giới lông mày mỏng, mờ và nhạt, nếu phần giữa mày nhọn lên thì chắc chắn người này xung khắc với con cái, tình cảm giữa cha mẹ con cái có sự xa cách, không thân thiết, con cái đôi khi hỗn láo, ương bướng…

Lông mày thưa, màu nhạt, hình dáng không đẹp cho thấy chủ nhân là người tính tình giảo hoạt, xảo trá, ích kỷ và tự ti, tùy tiện, không bao dung.

Vận mệnh người tướng lông mày mờ nhạt phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Ngoài việc chú ý đến độ đậm – nhạt, thưa – mỏng của lông mày thì để đoán định vận mệnh của người tướng mày mờ nhạt thì bạn cần dựa thêm vào các yếu tố như:

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày:

Khoảng cách vừa phải: Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng bằng chiều rộng 2 ngón tay trỏ được coi là vừa phải, đạt chuẩn. Người có tướng mày này thường biết cách cân bằng cuộc sống, tính cách phân minh, khả năng giao tiếp tốt nên nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người. Tính cách họ vui vẻ, bao dung, biết giữ chữ tín.

Khoảng cách rộng: Người có lông mày mờ nhạt, 2 đầu lông mày cách xa nhau thường thuộc kiểu người an phận, hài lòng với cuộc sống, không thích bon chen, ganh đua. Cũng bởi tính cách này mà họ khó lòng có thể gây dựng được sự nghiệp lớn. Điểm yếu của họ là hay tin người thái quá nên dễ bị lừa dối, lợi dụng…

Khoảng cách hẹp: 2 đầu lông mày có khoảng cách hẹp do lông mày mọc ăn sát ấn đường thì người này vận số không tốt, dễ bị kiềm tỏa, làm việc gì cũng không đạt được kết quả như mong muốn.Nhược điểm của họ là rất hay ghen ghét và đố kỵ với người khác, không biết tiết chế cảm xúc nên hay gây mâu thuẫn…

Khoảng cách lông mày với mắt:

Lông mày cách xa mắt:

Khoảng cách giữa mắt và lông mày là điền trạch – phán đoán về điền sản, tài sản của một người. Lông mày nằm xa mắt thì điền trạch rộng rãi, họ rất biết cách đầu tư và gặp thuận lợi nếu đầu tư lĩnh vực bất động sản. Họ có tính cách vui vẻ, bao dung, biết cách cân bằng cuộc sống.

Lông mày áp sát mắt: Kiểu người này rất dễ bị kích động, nóng nảy, cố chấp, bảo thủ, tư tưởng ếch ngồi đáy giếng, không thích nghe lời khuyên từ người khác, cũng không biết rút kinh nghiệm từ những thất bại nên cuộc sống dễ rơi vào khốn cùng.

Để xác định được chính xác về hình thái và tướng lông mày, bạn có thể tìm hiểu thêm bài Cách xem tướng mày cơ bản.

Các đặc điểm hình thái khác của lông mày:

Người mang tướng lông mày mờ nhạt cần làm gì để cải thiện vận số?

Thông qua phân tích và nhận định trên, có thể thấy đàn ông, phụ nữ mang tướng lông mày mờ nhạt vận mệnh đều tương đối xấu. Để cải thiện vận mệnh thì người mang tướng này có thể thực hiện theo những cách sau:

Với phụ nữ, có thể dùng kẻ chỉ mày hoặc xăm mày, thêu mày để lông mày được đậm và rõ nét hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các biện pháp tự nhiên như dùng tinh dầu, dầu dừa, vitamin E để thoa lên lông mày hằng ngày, trong các sản phẩm này đều có các chất để kích thích giúp lông mày mọc nhanh và rậm hơn (nam giới cũng có thể áp dụng cách này). Các biện pháp này thường có tác dụng nhiều về mặt thẩm mỹ, giúp khuôn mặt cân đối và dễ nhìn hơn, bản thân người này cũng sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.

Đó là cách trước mắt, còn giải pháp lâu dài để có thể cải vận tốt nhất vẫn phụ thuộc vào việc tu dưỡng tâm tính của mỗi người. Chỉ có thay đổi từ sâu bên trong tâm tính thì mới có thể thay đổi được vận mệnh tốt hơn. Bản thân người mang tướng mày mờ nhạt cần phải nhìn nhận lại xem bản thân mình có những nhược điểm, hạn chế gì trong tính cách, khả năng xử lý công việc, giao tiếp, mối quan hệ với người thân, bạn bè cũng như sức khỏe, từ đó sửa đổi, hoàn thiện bản thân mình hơn. Dù là tự tu tâm dưỡng tính hay để cải thiện các mối quan hệ xã hội, bạn cũng đều có thể ứng phó một cách dễ dàng, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi và bình yên hơn, giảm thiểu tối đa những trở ngại, khó khăn để các phương diện của cuộc sống đều được cải thiện.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon