Xem tướng nốt ruồi ở lông mày nam nữ luận giải tốt xấu

Nốt ruồi mọc trong lông mày, dưới lông mày, trên lông mày, giữa lông mày… đều mang ý nghĩa riêng trong nhân tướng học. Đa phần những người lông mày có nốt ruồi thường vận số khá may mắn và suôn sẻ.

Ý nghĩa của nốt ruồi trong nhân tướng học

Nốt ruồi có rất nhiều kích cỡ to nhỏ và màu sắc khác nhau: nốt ruồi đen, nốt ruồi nâu, nốt ruồi son… Hầu như tất cả mọi người đều có ít nhất một vài nốt ruồi trên cơ thể hoặc khuôn mặt. Đa phần các nốt ruồi đều lành tính, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Trong nhân tướng học, dựa vào vị trí mọc, màu sắc, kích cỡ nốt ruồi mà chúng ta có thể phán đoán được đôi nét về vận mệnh tốt – xấu, sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp, mối quan hệ của người đó với anh em, bạn bè, người thân xung quanh.

  • Khoảng giữa lông mày có nốt ruồi là kẻ thông minh có tài bắt chước. Vậy đúng là nốt ruồi trong Lông mày thông minh
  • Lông mày thưa mà đậm, hoặc đuôi lông mày có nốt ruồi đen là kẻ tham lam ưa trộm cắp hoặc háo dâm.
  • Lông mày đẹp, đầu lông mày có nốt ruồi đẹp và đen là kẻ có tướng được hưởng quan lộc cao sang hơn người.

Cụ thể trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem nốt ruồi mọc ở lông mày nam nữ có ý nghĩa gì.

Lông mày có nốt ruồi vận mệnh tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học nói chung, thường các nốt ruồi mọc ở vị trí ẩn: trong lông mày, trong tóc… những vị trí khó nhìn thấy được đánh giá tốt. Đặc biệt nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi son trong lông mày thì càng tốt hơn nữa, nốt ruồi son dù mọc ở bất cứ vị trí nào cũng thường đại diện cho may mắn, có quý nhân phù trợ, có tài năng, gặp nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và có địa vị trong xã hội. Những nốt ruồi càng to, càng đen và càng cao thì càng tốt, đặc biệt là những người có da mặt trắng, lại thêm nốt ruồi đen nổi bật trên da. Nếu nốt ruồi trong lông mày nhỏ và có màu nâu thì chủ nhân sẽ đoản thọ, phúc mỏng. Nốt ruồi màu vàng trên khuôn mặt trắng là điềm dữ. Những người tuy tuổi còn trẻ hoặc có thân hình gầy guộc nhưng đã có nốt ruồi xấu trên da thường là tướng chết yểu.

Nhược điểm của người có nốt ruồi trong lông mày đó chính là hay nóng giận vô cớ, tính cách thất thường, khó hiểu.

Ở nam giới và nữ giới, trên lông mày có nốt ruồi sẽ có thêm những đặc thù riêng, cụ thể:

Xem tướng nam giới có nốt ruồi trong lông mày

Tính cách

Họ là người thẳng thắn, cương trực nhưng cũng rất khéo léo, giao tiếp tốt, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, do vậy khi khó khăn nhận được sự giúp đỡ từ các mối quan hệ đó. Tuy nhiên đôi khi họ lại không kiềm chế được cảm xúc, dễ nổi cáu, nóng nảy khi điều không may xảy ra.

Công việc

Đàn ông có nốt ruồi trong lông mày thường rất thông minh, tài hoa, có năng lực, có khả năng trở thành quản lý, lãnh đạo cấp cao. Họ cũng là những người thích dùng quyền lực thao túng mọi người.

Sức khỏe

Bên trong lông mày có nốt ruồi bao gồm cả bẩm sinh lẫn sau này sinh ra cho thấy chủ nhân cần đề phòng gặp tai nạn liên quan đến nước, dễ gặp chuyện khẩu thiệt thị phi (cãi chửi mắng mà tạo thị phi) với nữ giới. Nốt ruồi đen bẩm sinh mà mọc ở phần đầu cho thấy chủ dễ mắc bệnh ở đường hô hấp.

Tình duyên

Đàn ông mày trái có nốt ruồi thường xung khắc với vợ, nếu lông mày phải có nốt ruồi lại cho thấy hôn nhân của chủ nhân không hạnh phúc như ý muốn. Để hôn nhân được bền chặt và gắn bó thì họ cần tiết chế trong tính cách, bình tĩnh và bao dung hơn với bạn đời của mình.

Xem tướng nữ giới có nốt ruồi trong lông mày

Tính cách

Phụ nữ trong lông mày có nốt ruồi được đánh giá có tính cách khá nhẹ nhàng và tinh tế, giao tiếp tốt, mối quan hệ xã hội nhiều, được mọi người quý mến.

Công việc

Với các mối quan hệ nhiều, phụ nữ có tướng mày này gặp thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, có thể đạt được thành tựu lớn. Ngoài ra họ cũng may mắn được thừa hưởng tài sản từ cha mẹ, tổ tiên để lại nên nền tảng kinh tế vững chắc.

Sức khỏe

Về cơ bản nếu lông mày đen, mịn, bóng thì phụ nữ có nốt ruồi mọc trong lông mày khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào. Trường hợp lông mày mỏng, bên trong có nốt ruồi cho thấy chủ nhân sẽ dễ bị mắc bệnh ở vùng lưng. Lông mày màu vàng, bên trong có nốt ruồi đó cho thấy chủ nhân cần đề phòng gặp tai nạn liên quan đến lửa.

Tình duyên

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, là hậu phương vững chắc cho chồng con, những người phụ nữ có nốt ruồi trong lông mày được nhờ cậy nơi người chồng tài giỏi, giàu có, đây là một nét tướng của người phụ nữ giàu sang, vượng phu ích tử.

Tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi mọc xung quanh lông mày

Bên cạnh nốt ruồi mọc trong lông mày thì cũng có nhiều người có các nốt ruồi mọc ở đầu lông mày, đuôi lông mày, trên lông mày, dưới lông mày… Mỗi vị trí nốt ruồi cũng mang những ý nghĩa nhất định riêng:

Nốt ruồi mọc phía trên lông mày:

Người có nốt ruồi mọc trên lông mày dù là đàn ông hay phụ nữ thì thường có tính cách hiền lành và chăm chỉ, cuộc sống hôn nhân ấm êm hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Nốt ruồi mọc phía dưới lông mày:

Người này vui tính, ít khi phải chịu phiền muội. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng con cái hạnh phúc. Chủ nhân rất có lộc điền sản, nếu có nốt ruồi son thì người này lại càng may mắn. Họ là những người sở hữu tài năng hơn người nên sớm gặt hái được thành công, được hưởng phú quý.

Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày:

Người này thông minh, lạc quan, biết cách hưởng thụ cuộc sống, có năng khiếu nghệ thuật. Về hôn nhân gia đình, những người này thường có khả năng quản lý gia đình và giữ lửa tốt. Tuy nhiên, nam giới cần thiết chế tính dễ nổi nóng để không xích mích chuyện vợ chồng. Tuy vậy, nếu nốt ruồi ở đầu lông mày trái mà đen, to và lộ rõ thì chủ nhân cần lưu ý. Đây là biểu hiện của nốt ruồi kém may mắn, nhất là nốt ruồi to đột ngột, cần đề phòng tai nạn hoặc vấn đề pháp luật.

Nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày:

Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường rất may mắn, đặc biệt là nữ giới, thuộc tướng vượng phu ích tử. Đàn ông lấy được phụ nữ nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày dễ thăng quan tiến chức, con cái đủ đầy…

Có nên xóa nốt ruồi ở lông mày không?

Như đã đề cập nêu trên, nốt ruồi ở lông mày với kích thước, màu sắc và vị trí khác nhau sẽ mang tới những ý nghĩa nhất định về tướng số. Trong trường hợp nốt ruồi lông mày nhỏ, màu đỏ son các bạn có thể giữ lại. Tuy nhiên, những trường hợp nốt ruồi kích thước to, màu đậm, lồi xấu xí, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt thì bạn có thể tẩy bỏ để gương mặt được đẹp và thanh tú hơn. Vì nốt ruồi mọc trên lông mày khá sát với mắt – cơ quan rất nhạy cảm, do vậy trước khi xóa nốt ruồi bạn cần tham khảo và tư vấn thật kỹ bởi các bác sĩ chuyên môn xem có ảnh hưởng gì đến thị lực không. Đồng thời tìm đến các địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật xóa tẩy lông mày, đảm bảo an toàn cho bản thân.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.