Xem các tướng mắt ác trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học có một số tướng mắt được xem là độc ác, nham hiểm, mưu mô, xảo quyệt bạn nên biết để có thể đề phòng và cảnh giác khi làm việc và tiếp xúc với họ để không bị ảnh hưởng về công việc hay cuộc sống.

Tướng mắt tam bạch – mắt nhiều tròng trắng

Mắt tam bạch chỉ những đôi mắt lộ nhiều lòng trắng có thể là bên trái, bên phải, bên trên hoặc bên trái so với lòng đen.

Mắt tam bạch chia làm 2 loại:

 • Mắt tam bạch thượng: Lòng trắng lộ bên trái, phải và bên trên lòng đen.
 • Mắt tam bạch hạ: Lòng trắng lộ bên trái, phải và bên dưới lòng đen.

Nhìn chung những người này có tính cách lạnh lùng, vô tình, luôn coi trọng lợi ích cá nhân, trong mọi chuyện luôn suy nghĩ về chuyện thiệt hơn của bản thân nhiều hơn và lo nghĩ cho chuyện đại cục. Họ muốn giữ hình ảnh đẹp trước mắt mọi người nhưng đôi khi sẵn sàng vì lợi ích mà bán đứng bạn bè, bán rẻ nhân cách để đạt được điều mình muốn.

Tướng mắt tam bạch – tướng măt ác trong nhân tướng

Mắt tam bạch thượng

Người có dạng mắt có này có tính cách hào hùng, nghĩa khí, hiểu rõ về bản thân. Họ là những người theo đuổi mục tiêu đến cùng khi đã đặt ra dù có phải dẫm đạp người khác dưới chân, dùng mọi thủ đoạn vẫn phải đạt được mục đích đã đặt ra. Bởi vậy họ có thể thành công được nhiều nhưng đổi lại cũng là vô vàn rắc rối theo sau đó đến tuổi trung niên có thể gặp phá sản, tai họa lớn nặng có thể vướng vào chốn lao tù khi về già. Những người có kiểu mắt này đa phần phải rời xa quê hương, tính tình háo sắc, buông thả, độc địa xảo trá nên thường có kết thúc không trọn vẹn mặc dù có thể làm nên sự nghiệp nhưng rồi cũng tiêu tan theo mây gió.

Mắt tam bạch hạ

Dạng mắt này còn được gọi là mắt rắn chỉ những người thâm hiểm, lòng dạ hẹp hòi, tâm địa độc ác, thêm vào đó là tính tình bảo thủ, cố chấp và nhiều tham vọng. Bởi lẽ đó nên cuộc sống sẽ có nhiều thành công nhưng cũng gặp phải nhiều thất bại, thị phi cũng giống như mắt tam bạch thượng đa phần người sở hữu mắt này đều không có kết thúc tốt đẹp. Nhẹ thì chịu cảnh cô quạnh khi về già, nặng thì vướng vào vòng lao lý tù tội không ngóc đầu dậy được.

Nhìn chung tướng mắt tam bạch được coi là tướng mắt ác, không tốt và đa phần đều xuất hiện ở tội phạm. Tuy nhiên cũng không chỉ vì thế mà nhìn thấy người có tướng mắt này đã vội đánh giá, kết luận là những người không tốt, đầu trộm đuôi cướp hoặc ác nhân bởi xem tướng còn đánh giá trên nhiều yếu tố khác mới có được cái nhìn chính xác và khách quan nhất.

Tướng mắt tam giác

Mắt tam giác chỉ những đôi mắt mí trên hoặc mí dưới đều hợp thành góc nhọn ở giữa hoặc dưới đuôi mắt nhìn rất giống hình tam giác.

Tướng mắt tam giác – tướng măt ác trong nhân tướng

Những người sở hữu tướng mắt này rất đáng sợ, họ có trí thông minh, có trí tuệ, quan sát mọi việc nhanh nhạy, tinh tế, xử lý công việc có tình, có lý theo đúng trình tự. Họ là người rất bình tĩnh trong mọi trường hợp có chính kiến riêng nhưng nếu ai mạo phạm thì đó là điều khó lường. Đôi lúc họ rất xông xáo, có thể đứng lên bảo vệ quyền lợi của người khác nhưng lại không nhận được sự đền đáp xứng đáng nên trở thành lạnh lùng, xa cách và không quan tâm đến ống chết người khác bởi họ nghĩ đó là xứng đáng.

Người sở hữu tướng mắt tam giác có đặc trưng là mưu mô, xảo quyệt, công thêm thông minh, cơ trí nên việc đạt được điều mình muốn đối với họ là dễ như trở lòng bàn tay. Bản chất họ có thể chọn hy sinh người khác để có thể đạt được mục tiêu bởi vậy bên cạnh họ chỉ có mối quan hệ lợi ích, không có thân thiết, nếu hết giá trị lợi dụng họ sẵn sàng đạp đổ để dẹp đường đi. Đây cũng chính là nguyên nhân mắt tam giác được coi là ác.

Bản thân họ có nhược điểm lớn là quá hiếu thắng và coi trọng đồng tiền không màng đến cả tình thân vì lợi ích do đó thường sống đơn độc một mình, nhận được kết thúc không có hậu về già con cái hắt hủi sự nghiệp tụt dốc, hiu quạnh cho đến khi chết.

Một số loại hình mắt tam giác bạn có thể thấy sau:

 • Mắt như hình tam giác thường cáu giận, tính tình cương liệt, nếu lộ tròng trắng dễ khắc con cái, bản tính trời sinh phong lưu đa tình.
 • Mắt hình tam giác lồi lên từ đầu, ánh mắt sắc, lông mày rậm, biểu thị người tính tình cương trực, thông minh sáng suốt, dám làm, dám chịu có thể được hưởng số giàu sang, phú quý.
 • Mắt hình tam giác và lồi lên từ đầu, ánh mắt sắc chủ nhân lòng dạ không ngay thẳng, thiếu tình người, bạc nghĩa, cũng có ít nhiều thành công trên sự nghiệp bởi sự thông minh, sắc sảo của mình. Nếu lông mày thưa thì chỉ hưng thịnh đến trung niên, từ trung niên trở đi sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, khắc vợ khắc con khả năng cao đoản thọ hoặc nếu may mắn thì sống cô quạnh đến già.
 • Những người có mắt hình tam giác lồi lên ở đoạn giữa của bề trên cho thấy giỏi mưu mô, xảo quyệt nhưng vong ân bội nghĩa nên không thể thành tài.
 • Mắt hình tam giác và lồi lên ở đoạn giữa của bờ mắt dưới chứng tỏ chủ nhân có tài trong lĩnh vực y, có thể làm nghề thủ công mỹ nghệ.
 • Mắt hình tam giác, lông mày ít, thưa và rủ xuống chủ nhân có tính tình không tốt, lòng dạ nham hiểm chỉ hưởng được chút ít giàu sang.
 • Chủ nhân có tướng mắt tam giác nhưng không có hồn, mắt lúc nào cũng lờ đờ khả năng cao bệnh tật đầy người, khắc vợ hoặc không thể có con, vận số cũng không thể kéo dài.

Tướng mắt tam giáctướng mắt tam bạch trong nhân tướng học được coi là tướng mắt ác tuy nhiên không phải là tất cả bởi xét về tình cách hay vận mệnh của một con người còn dựa trên nhiều phương diện mà mắt chỉ là một phần trong số đó. Bởi vậy nếu có gặp hai tướng mắt này bạn cũng đừng vội kết luận, quy chụp để có những đánh giá sai lầm về họ. Tuy nhiên cũng vẫn cần cẩn thận và tiếp xúc ở mức vừa chừng để có thể đảm bảo an toàn và lợi ích bản thân.

Trên đây là một số thông tin mang tính chất tham khảo bạn có thể tìm hiểu thêm về các khía cạnh khác để có cái nhìn tổng quát nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Cập nhật lần cuối: 28/03/2022

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.