Mắt diều hâu là gì? Tướng số Tốt/ Xấu ở Nam, Nữ

Mắt diều hâu là người có đầu óc cứng cỏi thông minh nhưng lại hay tính toán

3. Nguyên nhân xuất hiện mắt diều hâu

Mắt diều hâu thường do bẩm sinh từ trong bụng mẹ, biểu hiện của mắt này là do sự phát triển bất thường của bào thai. Hiện tượng này xảy ra trong thời gian hình thành, phát triển của cơ thể. Bên cạnh đó, mắt diều hâu cũng có thể do bị tai nạn, tổn thương khiến mắt xếch lên.

Mắt diều hâu thường là do bẩm sinh ngay trong bụng mẹ

4. Đánh giá mắt diều hâu theo tướng học

Mắt diều hâu được xem là khuyết điểm lớn trên gương vì chúng gắn với những định khiến không tích cực. Đồng thời, mắt diều hâu ở nam và nữ cũng có ý nghĩa khác nhau, cụ thể hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo phần phân tích dưới đây nhé!

4.1. Mắt diều hâu nữ

Phụ nữ khi có khuyết điểm này thường bị người đời khinh thường. Bởi lẽ, điều này bắt nguồn từ một số câu chuyện nói về “mỹ nhân hại nước hại dân” đều sở hữu dáng mắt diều hâu. Nhiều người còn ví đôi mắt này như “hồ ly” khiến nhiều người tránh xa. Về tính cách thì họ là người đa sầu, đa cảm hay ích kỷ, nhỏ nhen. Con đường tình duyên của nữ mắt diều hâu cũng lận đận, ít gặp may mắn.

Nữ mắt diều hâu thường đa sầu, đa cảm

4.2. Mắt diều hâu nam

Người đàn ông có mắt diều hâu thường độc đoán, đa nghi nhưng vào thời điểm thích hợp sẽ đạt được thành công trong công việc. Trong quan hệ xã hội họ thường là người cô độc nên ít bạn bè. Đối với tình yêu hôn nhân thể hiện mạnh mẽ nhưng cũng nhanh phai nhạt. Bên cạnh đó, do tính cách đa nghi nên họ còn hay ghen tuông vô cớ.

Nam mắt diều hâu lạnh lùng, ít bạn

5. Cách khắc phục mắt diều hâu

Sau khi đã hiểu được về ý nghĩa và cách nhận biết dáng mắt diều hâu thì sau đây là một số phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm này. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo nội dung dưới đây nhé!

5.1. Trang điểm

Một trong những phương pháp phổ biến để khắc phục khuyết điểm mắt diều hâu đó là trang điểm. Cách làm này không chỉ dễ thực hiện mà còn vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Vẽ chân mày

Đối với mắt diều hâu bạn nên chọn kiểu chân mày cong nhẹ hoặc ngang để tránh khiến cho khuôn mặt trở nên dữ tợn.

Bước 2: Đánh phấn mắt

Tiếp đến tô điểm cho phần đuôi mắt, lưu ý chỉ nên chọn những tông màu trung tính như: Cam, nâu nhạt,… tôi điểm ở phần đuôi mắt để trong nhẹ nhàng hơn.

Bước 3: Kẻ mắt

Cuối cùng bạn nên kẻ một đường eyeliner mỏng từ đầu đến đuôi mắt. Chú ý phần đầu mắt có thể kẻ dày đậm để mắt trông to tròn hơn.

Trang điểm tông trung tính cho mắt diều hâu

5.2. Phẫu thuật cải thiện mắt diều hâu

Đa phần, mắt diều hâu do bẩm sinh nên cách trang điểm che che được khuyết điểm tam thời và mất thời gian để thực hiện mỗi ngày. Chính vì thế, cách tốt nhất để khắc phục bằng cách can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ DIVA là tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mắt được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Là đơn vị được cấp phép của Bộ Y Tế cùng quy trình thực hiện chuẩn Y Khoa. Bên cạnh đó, ngoài kỹ thuật hiện đại cùng đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ sẽ giúp bạn lấy lại dáng mắt hài hòa, có chiều sâu hơn. Chỉ trong vòng 60 phút thực hiện, không quá xâm lấn đã nhanh chóng khắc phục đôi mắt diều hâu thành mắt to tròn tự nhiên nhất.

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA

Xem thêm bài viết:

  • Mắt xếch là mắt như thế nào? Ý nghĩa tướng số ở Nam, Nữ
  • Mũi diều hâu là mũi như thế nào? Ý nghĩa tướng số ở Nam Nữ
  • Hạ mắt xếch là gì? Có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu?
  • Mũi quặp ( Mũi khoằm) là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu?
  • Mũi gãy là như thế nào? Cách khắc phục mũi gãy hiệu quả

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.