Cập nhật vào 27/05

Trong nhân tướng người có tướng cằm bạnh thường được đánh giá không cao bởi tính tình có phần ngang bướng và cố chấp. Cùng tìm hiểu đàn ông có tướng cằm bạnh vận mệnh sẽ ra sao thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng cằm bạnh?

Tướng cằm bạnh chỉ những tướng cằm có xương hàm phát triển quá mức tới mức bạnh ra hai bên khiến khuôn mặt mất tính cân đối thường là trên nhỏ dưới to làm khuôn mặt trở nên bè ra, thô và trông dữ dằn.

Hình dạng tướng cằm bạnh

Tướng cằm này rất dễ nhận biết và khác biệt hoàn toàn so với những tướng cằm khác chỉ cần nhìn sơ qua cũng có thể nhận ra.

Tướng cằm bạnh tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học cằm bạnh được đánh giá là tướng xấu bởi chúng phá vỡ kết cấu hài hòa của khuôn mặt khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối.

Những người sở hữu quai hàm bạnh có tính cách đặc trưng chính là ngang bướng, bảo thủ và cố chấp. Những người này sống quá thiên về lý trí nên trở thành cứng ngắc, khô khan không linh hoạt mềm dẻo được mà thậm chí còn có phần cực đoan, lì lợm.

Nếu như quai hàm bạnh và kết hợp thêm tướng mắt hay tướng mày xấu như mắt tam bạch, tứ bạch…thì chủ nhân dễ rơi vào con đường tội phạm, có thể làm nhiều chuyện thương thiên hại lý nhẹ thì vu oan hãm hại người khác nặng thì có thể trở thành kẻ sát nhân giết người không ghê tay.

Những người sở hữu tướng cằm bạnh này thường có sức khỏe tốt, thể lực và tinh lực dồi dào bởi lẽ đó mà nhu cầu tình dục của họ cũng rất cao. Họ sống chủ yếu dựa vào ý chí và ít khi bị tình cảm chi phối chính vì thế mà rất dễ thành công thậm chí là có thể đạt đến mức độ hơn người thường nhưng nhược điểm chính là không hạ thủ lưu tình, hành động quá quyết đoán, quá mạnh mẽ có thể nói là đối xử tàn nhẫn với người khác cũng chỉ vì để đạt được mục đích của mình.

Bởi lẽ đó mà nếu bạn có làm ăn hoặc kinh doanh với những người này nên đặc biệt lưu ý và cẩn trọng để tránh có những tổn thất không đáng có. Họ có thể là một đối tác làm ăn tiềm năng tuy nhiên cũng là một con dao hai lưỡi nếu không biết cách cầm rất dễ làm cho bản thân bị thương.

Đàn ông có tướng cằm bạnh thì sao?

Đàn ông cằm bạnh cá tính (hình ảnh minh họa)

Người đàn ông sở hữu tướng cằm bạnh thường rất cá tính, thích thể hiện cá tính của bản thân ở mọi nơi chính vì thế mà nhiều người không ưa.

Họ vẫn được đánh giá khá cao bởi là người sống lý tính và có tài nếu như tiết chế được bản thân thì có thể làm nên sự nghiệp lớn. Mặc dù cằm bạnh được coi là tướng cằm xấu tuy nhiên nếu kết hợp cùng với các bộ vị khác đẹp thì hiển nhiên sẽ càng thành công và may mắn hơn.

Một số bộ vị sau sẽ làm giảm đi tính xấu của tướng đàn ông cằm bạnh:

Tuy nhiên bản tính ngang bướng cố chấp của những người đàn ông cằm bạnh này đã xây dựng nên thương hiệu của những người đàn ông gia trưởng, hống hách và coi mình là trên hết trong gia đình chính vì thế mà đời sống vợ chồng không mấy hạnh phúc nếu như không tiết chế được dễ tan cửa nát nhà vợ chồng con cái mỗi người mỗi nơi.

Tìm hiểu chi tiết về tướng đàn ông gia trưởng, bảo thủ, độc đoán vui lòng click tại tướng người gia trưởng.

Làm thế nào để cải vận tướng cằm bạnh?

Cằm bạnh là tướng cằm xấu cả trong nhân tướng và thẩm mỹ do đó việc cải vận hay cải thiện mức đột thẩm mỹ trên khuôn mặt là xu hướng mạnh hiện nay.

Một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều nhất chính là nhờ sự can thiệp của dao kéo hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ. Gọt cằm thon gọn lại giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và phù hợp hơn chính là giải pháp hữu ích giúp bạn cải thiện sắc đẹp tuy nhiên nếu muốn cải vận thì điều này hoàn toàn vô nghĩa bởi phẫu thuật chỉ can thiệp bên ngoài con tâm tính bên trong không thay đổi thì vận mệnh không thể nào thay đổi được.

Muốn thay đổi vận mệnh dù là nam hay nữ điều đầu tiên chính là tự thay đổi tâm tính bản thân. Học cách lắng nghe và thấu hiểu người khác đừng khăng khăng cố chấp cho rằng bản thân mình đúng, hãy nhìn nhận vấn đề theo nhiều khía cạnh khác nhau để có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi đưa ra quyết định. Tu tâm dưỡng tính để bản thân buông bỏ được những cố chấp và tạp niệm khiến bản thân trở nên nóng nảy và ích kỉ. Như vậy vận mệnh của bạn mới có thể bước sang một trang mới được, mọi điều may mắn và tốt đẹp cũng sẽ tự đên với bạn một cách tự nhiên nhất.

Nhân tướng học đã nói rằng “tâm sinh tướng” tâm đẹp tự khắc tướng sẽ thuận theo.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon