Xưa nay người thường nói phụ nữ gò má cao sát chồng vậy nếu đàn ông gò má cao liệu có sát vợ không, vận mệnh của người đàn ông này như thế nào.

Gò má cao là gì?

Gò má cao hiểu đơn giản là gò má nhô cao hơn trung điểm của mũi, khi nhìn nghiêng thì đặc điểm này càng rõ rệt hơn.

Gò má cao dễ nhận biết khi nhìn nghiêng

Đàn ông gò má cao sát vợ không?

Dân gian vẫn thường cho rằng phụ nữ gò má cao sát chồng vậy nếu đàn ông gò má cao có sát vợ không?

Để trả lời được câu hỏi này bạn cần hiểu rõ sát vợ là gì. Sát vợ hiểu đơn giản là người đàn ông khi lấy vợ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí của người vợ, có thể khiến họ ốm yếu, công việc hay sự nghiệp không tốt hoặc nặng hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Rất nhiều người hiểu nhầm sát vợ là giết vợ do đó chúng ta cần hiểu rõ khái niệm để có được những đánh giá chính xác nhất về họ.

Trong tướng học, gò má là nơi đại diện cho ý chí, nghị lực và quyết tâm của mỗi người do đó thông qua tướng gò má có thể đoán biết được phần nào sự nghiệp và vận số của chủ nhân đặc biệt là cánh đàn ông.

Gò má được xem là đẹp nếu chúng cao vừa phải, tròn trịa và đầy đặn. Gò má như vậy báo hiệu chủ nhân là người sống có lý tưởng, có hoài bão lại biết cố gắng vì bản thân nên cuộc việc hay cuộc sống thường hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên nếu gò má cao nhưng lại nhọn, không có thịt lại thêm má hóp lại là tướng cực kỳ xấu ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chủ nhân.

Người đàn ông có gò má như này thường tính tình nóng nảy, ngang bướng, gia trưởng, tự cao tự đại lại không biết khống chế cảm xúc nên thường không thể làm nên việc lớn. Nếu phối hợp cùng mắt tam bạch dễ phạm tội giết người, cả đời sống trong lao ngục không thấy tương lai. Tướng gò má như vậy còn được xem là tướng gò má của người đàn ông mang tướng sát vợ. Để biết đàn ông có sát vợ không thì việc đánh giá thông qua gò má là chưa đủ. Bạn cần phải dựa trên sự phối hợp các ngũ quan trên gương mặt như: mũi, ấn đường, mắt, cung phu thê, lệ đường…

Gò má cao có 2 hình thái cơ bản vừa nêu trên do đó bạn cần phân biệt rõ ràng để tránh có những hiểu lầm không đáng có.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về bộ vị này tại tướng gò má.

Đàn ông gò má cao phẫu thuật thẩm mỹ có cải vận được không?

Có thể nói phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang là xu thế của nhiều người hiện nay trong đó cánh đàn ông cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên theo nhân tướng, các tác động bên ngoài gần như không ảnh hưởng quá nhiều đến vận số mà chúng chỉ thay đổi được thẩm mỹ bên ngoài do đó nếu bạn muốn cải thiện nhan sắc thì phẫu thuật không có gì là xấu, nhưng nên chọn cơ sở uy tín để tránh một số trường hợp không đáng tiếc xảy ra.

Để có thể cải vận đối với tướng đàn ông gò má cao điều quan trọng nhất chính là sửa đổi tâm tính của bản thân. Đây được coi là yếu tố cốt lõi để cải đổi vận mệnh của đàn ông gò má cao. Những người này nên tu tâm dưỡng tính, bớt độc đoán, biết lắng nghe người khác nói, suy nghĩ cho người khác một chút thôi. Có như vậy thì vợ chồng, con cái mới yên ấm, mối quan hệ xã hội cũng như công việc sẽ tốt hơn nhiều. Đồng thời những người đàn ông này nên chọn những người vợ có tính cách hiền lành, hiểu chuyện lại biết điều để tránh xảy ra những xung đột không đáng có trong gia đình.

Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn một số kiểu tóc phù hợp để khéo léo làm giảm đi sự mất hài hòa của gò má tuy nhiên cách làm này chỉ giúp bạn thay đổi về nhan sắc thôi nhé còn chính vẫn là sửa đổi tâm tính.

Việc sửa tâm không phải cứ nói là làm được mà thực sự đây là một việc vô cùng khó, đòi hỏi bản thân người đàn ông này phải quyết tâm và nỗ lực rất nhiều, đồng thời họ cũng phải nhận ra khuyết điểm của bản thân mình thì mới có thể sửa đổi được. Hãy cải thiện bản thân từ những điều nhỏ nhất, lâu dần bạn sẽ thấy bản thân có những thay đổi tích cực mà có thể bản thân đôi lúc chưa kịp nhận ra. Hãy chụp ảnh lại bản thân trong từng giai đoạn tu sửa bản thân để thấy được sự khác biệt nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.