Điểm danh 5 tướng lông mày quyền lực nhất hiện nay

Cập nhật vào 06/05

Tướng lông mày quyền lực thường xuất hiện ở các nhà lãnh đạo tài ba xưa và nay. Hãy cùng điểm danh 5 tướng lông mày quyền lực nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Tướng lông mày quyền lực tức chỉ những hàng lông mày xuất hiện trên những con người lãnh đạo như quan chức, chủ doanh nghiệp… Nhân tướng học thông qua mắt và lông mày có thể nhận diện đến 70% tính cách, vận mệnh của người đó chính vì thế việc sở hữu hàng lông mày đẹp có thể nói lên nhiều điều. Tìm hiểu ngay về các tướng lông mày của lãnh đạo sau.

Tướng lông mày rồng

Đây là tướng lông mày đẹp, quyền lực và được xếp vào hàng đại quý. Mắt có phần đầu nhỏ và phần sau cao dần và uốn cong về phía đuôi mắt, sợi mày khá dài, thưa và bóng.

Hình dáng và đặc điểm của tướng mày rồng

Những người sở hữu tướng mày này bản thân là những người thông minh và tài trí do đó đạt được sự nghiệp hiển hách, sống cuộc sống giàu sang, phú quý và để lại nhiều phúc lộc cho con cháu, làm dạng danh dòng tộc, quê hương.

Tướng lông mày hổ

Tướng mày hổ có đặc điểm cơ bản là to, hướng lên trên nên tạo ánh nhìn uy nghiêm, sợi mày dài, thưa về phần đuôi mắt và có chiều dài vừa tầm với mắt.

Hình dáng và đặc điểm của tướng mắt hổ

Lông mày hổ được xếp vào hàng lông mày quý tướng, chỉ những người có tài lãnh đạo mới sở hữu chúng, chủ nhân có thể xây dựng sự nghiệp lớn và thành công khá sớm, đây là tướng mắt thiên về quý hiển hợp với nhà binh thể hiện sự uy quyền và quyền lực nếu ở thời xưa chắc chắn sẽ là những tướng tài nổi danh thiên hạ. Nếu như mày hổ mà kết hợp với mắt hổ thì hoàn toàn đắc cách là những nhà lãnh đạo tài ba khiến nhiều người nể phục và tuân theo.

Tướng lông mày sư tử

Tướng mày sư tử chỉ những hàng lông mày đậm, dài bằng mắt, bề ngang lớn và sợi thô. Lông mày sư tử được coi là đẹp nấu mọc cao và xa mắt còn nếu gần mất gần như vô dụng.

Đặc điểm và hình dáng mày sư tử

Tướng mày sư tử được đánh giá là tướng mày đẹp tuy nhiên lại chỉ xuất hiện chủ yếu ở đàn ông và đắc cách nếu phối hợp thêm mắt sư tử. Họ là điển hình của tuýp người có tính cách phân minh nếu làm quan cũng sẽ là một vị quan thanh liêm không để tình cảm xen lẫn công việc, tính tình quyết đoán và cương trực khiến nhiều người nể phục và đi theo. Những người đàn ông này dễ thành công trong sự nghiệp, hưởng vinh hoa phú quý.

Tướng lông mày lưỡi mác

Tướng lông mày lưỡi mác là tướng lông mày dài qua mắt với phần đầu thon phần đuôi lại xếch hẳn lên như lưỡi mác nên được gọi với cái tên như trên.

Đặc điểm và hình dáng lông mày lưỡi mác

Chủ nhân của hàng mày này là những người dũng cảm, linh hoạt, ưa mạo hiểm và đặc biệt sáng tạo với nhiều tài nghệ. Đặc biệt là đàn ông nếu sở hữu tướng mày này sẽ rất uy quyền bởi họ là những người có kiến thức trên nhiều lĩnh vực chính vì thế mà có thể thành công trên nhiều phương diện. Đây là tướng mày làm quan điển hình của nam giới cũng được coi là tướng mày quyền lực tuy nhiên họ lại có nhược điểm là không khéo ăn nói nên cần rèn luyện thêm phần này để bản thân hoàn thiện hơn.

Click link để tìm hiểu chi tiết tướng mày lưỡi mác.

Tướng lông mày tam giác

Tướng lông mày tam giác là tướng lông mày có phần đầu nhỏ, thon gọn nhưng càng về đuôi mắt càng lớn tạo thành hình tam giác đó cũng chính là lời giải thích chân thực nhất cho tên gọi này.

Hình dáng và đặc điểm của lông mày tam giác

Chủ nhân sở hữu tướng mày này đa số đều thông minh, năng động, tài hoa và sâu sắc đặc biệt với khả năng giao tiếp tốt đã khiến họ trở thành người lãnh đạo được rất nhiều người yêu quý và kính trọng. Chính vì thế mà chúng được coi là tướng mày quyền lực nhất nhì trong các tướng mày hiện nay. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của những con người này chính là hiếu thắng đôi lúc còn quá nóng vội dễ dẫn đến nhiều hệ lụy không tốt, chính vì thế chủ nhân sở hữu tướng mày tam giác này nên kiềm chế cảm xúc lại, suy nghĩ kỹ trước khi làm để mọi chuyện suôn sẻ và nhiều may mắn.

Trên đây là top 5 tướng lông mày quyền lực nhất kể cả thời xưa và thời nay chúng chỉ xuất hiện ở những nhà lãnh đạo đại tài có nhiều thành công trong sự nghiệp.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.