Thế nào là lông mày bị 2 đuôi?

Lông mày bị 2 đuôi còn có tên gọi khác là lông mày chẻ hay lông mày chim én với đặc điểm cơ bản là mày to bề ngang, đậm và đen, thô, phần đuôi mày chẻ đôi thành 2 nhánh rõ rệt nhìn như đuôi chim én.

Lông mày bị 2 đuôi có hình dáng tương đối giống với lông mày chữ bát, tuy nhiên lông mày chữ bát phần đuôi mày chẻ rộng hơn, đầu hướng lên cao còn đuôi sa hẳn xuống, có khi ở 2 chỗ đuôi thì 2 tổ chức lông mày (kết cấu) không giống nhau.

Hình dáng và đặc điểm lông mày đuôi chim én

Lông mày bị 2 đuôi có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng lông mày bị 2 đuôi được xếp vào hàng lông mày xấu, có người bị chẻ một bên nhưng cũng có người bị chẻ cả hai bên nhưng nhìn chung vận mệnh của những người này không mấy tốt đẹp.

Chủ nhân sở hữu tướng mày 2 đuôi này đa số có cuộc sống thời trẻ gọi là tạm ổn, tuy nhiên càng về sau cuộc sống bắt đầu càng sa sút. Bắt đầu bước sang tuổi trung niên thì vận số bắt đầu xấu và tồi tệ, tình cảm anh em trong gia đình không được hòa thuận mà thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn. Việc làm ăn thường xuyên thất bại, dần dần trở thành tay trắng, công việc hay cuộc sống đều gặp nhiều trục trặc và đi về bế tắc khó lòng giải quyết.

Đặc biệt nếu kết hợp thêm mắt có hung quang – ánh mắt dữ, trợn trạo thì có thể bị tù tội một hoặc nhiều lần. Do vậy những người mang tướng mày 2 đuôi này cần hết sức cẩn thận và đề phòng, giảm thiểu những tai họa có thể xảy ra khi bước vào tuổi trung niên.

Hậu vận những người này đa số cũng không khấm khá được mấy, cuộc sống cơ cực khó khăn, nếu may mắn có các bộ vị khác đẹp thì có thể giảm tính xấu đi phần nào.

Nhưng để nhận định chính xác và khách quan nhất về những người sở hữu lông mày bị 2 đuôi thì vẫn cần sự phối hợp trên nhiều bộ vị, xét trên nhiều phương diện để tránh cái nhìn một chiều, phiến diện.

Tướng mày bị 2 đuôi này cũng chịu sự chi phối và ảnh hưởng của nhiều yếu tố như hình thái lông mày, đặc điểm sơn căn, mắt…

Để tìm hiểu chi tiết sự tác động qua lại giữa các yếu tố này với tướng mày 2 đuôi mời bạn đọc click tại chân mày bị 2 đuôi.

Một bên mày bị 2 đuôi thì sao?

Như đã nói ở trên việc chân mày bị 2 đuôi đã là tướng xấu nên dù có một bên bị 2 đuôi đi chăng nữa vẫn được xem là tướng xấu.

Một bên bị hai đuôi còn cộng hưởng thêm cả tính xấu của việc 2 hàng lông mày mất cân bằng, khác nhau bởi lẽ trong nhân tướng rất coi trọng sự cân bằng, hài hòa nên việc mất cân đối này cũng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân.

Có thể một bên bị chẻ sẽ ít xấu hơn so với cả hai bên tuy nhiên một bên bị chẻ sẽ lại mang cả tính xấu của việc mất cân bằng hai hàng mày, do đó khó có thể kết luận được trường hợp nào xấu hơn trường hợp nào.

Nếu như bên mày còn lại không bị chẻ và có hình dáng đẹp thường được gọi là hàng lông mày bên đẹp bên xấu.

Với trường hợp này nếu lông mày bên phải đẹp hơn bên trái cho thấy người vợ lẽ của chủ nhân đang nắm quyền thao túng gia đình hoặc người vợ trước tính tình hiền lành nhưng người vợ sau lại hung bạo, thô lỗ. Ngược lại nếu bên trái lại đẹp hơn bên phải thì người vợ cả đang nắm quyền thao túng gia đình hoặc có tính tình hung bạo, thô lỗ hơn người vợ lẽ.

Nếu hai bên lông mày có hình dáng khác nhau hoàn toàn thì chủ nhân được xem là người có tài, có tầm nhìn tốt, có khả năng hoạch định sách lược mạnh tuy nhiên tính tình lại tự tư tự lợi nên khó lòng mà thành công.

Ngoài ra những người này xung khắc với cha hoặc mẹ, hoặc sẽ có anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha.

Mỗi một hình thái của hai bên lông mày đều có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân, tuy nhiên thường thì lông mày có sự mất cân bằng này đặc biệt một bên lại bị 2 đuôi là điều khá xấu trong nhân tướng và thẩm mỹ.

Click tại 2 lông mày khác nhau để tìm hiểu chi tiết về những hình thái khác của tướng mày khác nhau.

Làm sao để cải vận người có một bên mày bị 2 đuôi?

Lông mày một bên bị 2 đuôi là một tướng mày xấu cả trong nhân tướng và thẩm mỹ học do đó nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện nhằm phun mày, xăm mày hoặc tỉa mày đi để hay bên cân đối và đều nhau, việc làm này là cực kỳ hợp lý, có thể cải thiện nhiều về mặt thẩm mỹ, mỹ quan của mỗi người.

Tuy nhiên để cải vận bạn nên kết hợp cùng tu dưỡng, hoàn thiện bản thân mình hơn, làm nhiều việc tốt, sống bao dung, vị tha, xây dựng mối quan hệ gần gũi với mọi người, chăm chỉ và cố gắng làm việc, tích lũy tiền bạc, cân nhắc trước khi làm bất cứ việc gì. Vận số một người khó có thể thay đổi hoàn toàn nhưng nếu biết cố gắng tu dưỡng bản thân thì chí ít hung họa cũng sẽ được giảm bớt, cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng và bình yên hơn đôi chút.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon