Bên cạnh những cô gái có bờ môi hồng hào, căng mọng hấp dẫn thì cũng có một số người đàn ông sở hữu đôi môi son. Con trai môi đỏ vận số có đào hoa hay không?

Con trai môi đỏ thì sao? Vận mệnh như thế nào?

Thực ra cả đàn ông hay phụ nữ môi hồng nhuận, son đều tốt. Con trai môi đỏ chứng tỏ người đó khỏe mạnh, quan hệ xã hội tốt đẹp. Ngược lại những người môi thâm sì, tím đen, nhợt nhạt thường sức khỏe kém, dễ mắc bệnh, vận khí kém tốt đẹp, cần đề phòng tai nạn. Môi đỏ ở đây không có nghĩa là đỏ choét mà là đỏ hồng, tươi tắn nhé!

Con trai môi đỏ chứng tỏ người đó khỏe mạnh, quan hệ xã hội tốt đẹp

Tuy nhiên để xem tướng con trai môi đỏ chính xác và tổng quan nhất thì chúng ta cần phải dựa vào kích thước, hình dáng khuôn miệng và hình dáng môi của họ, cụ thể:

Luận giải đàn ông môi đỏ dựa trên kích thước miệng

Kích thước miệng rộng, nhỏ ở đây cần được xem xét dựa trên tỉ lệ của no với các bộ phận khác trên gương mặt chứ không chỉ đánh giá là khuôn miệng có kích thước dài rộng bao nhiêu. Khuôn miệng chiếm tỷ lệ lớn trên khuôn mặt được coi là miệng rộng và ngược lại.

Những nhận định trên đều cần có tiền đề là miệng có thể khép kín. Trong trường hợp đàn ông dù miệng rộng/ nhỏ, môi đỏ mà miệng không khép kín tự nhiên được thì đều thuộc kiểu có tính cách khá tùy tiện, chi tiêu phung phí. Trên phương diện tình cảm họ không chung thủy, thường yêu nhiều người cùng lúc, thay đổi người yêu liên tục hoặc thậm chí chìm đắm trong mối quan hệ tình dục bừa bãi.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn tại bài viết:

Luận giải đàn ông môi đỏ dựa trên hình dáng khuôn miệng

Luận giải đàn ông môi đỏ dựa trên hình dáng môi

Nếu xét trên độ dày – mỏng của môi thì:

Tìm hiểu thêm:

Nếu đàn ông có tướng môi đỏ mà có thêm tướng răng đẹp: trắng, đều, mọc ngay ngắn thẳng hàng và nhiều hơn 28 chiếc thì lại càng tốt.

Đàn ông môi đỏ có phải người đào hoa hay không?

Nhiều người thường thắc mắc liệu con trai môi đỏ có phải đào hoa không. Đào hoa ở đây là nhiều người phụ nữ vây quanh, quý mến. Một số bạn nhầm lẫn “đào hoa” và “lăng nhăng”, điều này là không đúng. Tuy nhiên những đàn ông đào hoa nếu không biết giữ mình, kiểm soát tốt tình cảm thì cũng có nguy cơ trở thành đàn ông đa tình, lăng nhăng.

Về cơ bản, tướng môi son thuộc bộ tướng đào hoa, Do con trai môi son ăn nói thường dịu dàng, dễ nghe, lời nói ôn hòa, dễ đi vào lòng người. Họ biết lúc nào nên nói gì và lúc nào không nên nói, họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của phụ nữ nên dễ dàng đồng cảm và nhận được sự quý mến từ người khác phái. Đây cũng là một trong những đặc điểm để nhận diện tướng đàn ông đào hoa.

Muốn biết người đàn ông có đào hoa hay không chỉ dựa vào màu sắc môi là chưa đủ, cần dựa vào mắt, mũi, lông mày… Để biết đầy đủ chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết: Những dấu hiệu chỉ có ở người đàn ông đào hoa.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon