Vận mệnh người có tướng miệng hình thuyền úp ngược tốt hay xấu?

Cập nhật vào 09/12

Người mang tướng miệng thuyền úp có 2 khóe môi trễ xuống. Theo nhân tướng học người này cả đời sống trong cảnh bần hàn, nghèo khó.

Đặc điểm của tướng miệng hình thuyền úp ngược ra sao?

Miệng thuyền úp hay còn gọi là miệng thuyền lật, miệng phúc chu có cặp môi dài và mỏng, sắc thâm như thịt trâu, răng to, khi ngậm môi lại thì dáng miệng cong vòng xuống dưới như chiếc thuyền bị úp ngược.

Hình dáng tướng miệng thuyền úp ngược

Xem tướng giúp bạn nhanh chóng đánh giá được tính cách, vận mệnh của một con người để có cách giao tiếp phù hợp. Trong đó, xem tướng khuôn mặt là quan trọng nhất.

Vận mệnh người có tướng miệng thuyền úp ngược ra sao?

Khuôn miệng đẹp theo nhân tướng học phải có khóe miệng không sang ngang hay rủ xuống mà phải hướng lên tạo thành đường cong mềm mại. Những người như vậy có đầu óc suy nghĩ lạc quan, thông minh, tiền đồ xán lạn. Khuôn miệng xấu là người có khóe miệng, môi cụp hoặc úp xuống mang đặc điểm tính tình tiêu cực, sống thực dụng, ham vật chất, khẩu phật tâm xà, thường hay than vãn và đổ lỗi lầm cho người khác nên khó đạt được thành công.

Đàn ông hay phụ nữ tướng miệng thuyền úp mà có môi mỏng thì có ưu điểm là người sống bình tĩnh, lạnh lùng và lý trí, trước khi làm việc gì họ cũng tính toán kỹ lưỡng. Nhưng họ lại có nhược điểm là coi trọng lợi ích bản thân, phương châm “không ăn được thì đạp đổ”, sẵn sàng làm mọi thủ đoạn cực đoan để chống trả khi lợi ích của mình bị xâm phạm. Nếu thêm răng to thì thể hiện tính tình ích kỷ, dục vọng cao khiến quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp thường chỉ mang tính xã giao, khó tìm được bạn tri kỷ trong cuộc sống.

Phần môi thường thâm là đặc điểm dễ nhận biết ở người miệng thuyền úp. Xét ở góc độ y học, người bị môi thâm thường do chế độ sinh hoạt không lành mạnh, thường thức khuya, hút thuốc nhiều hoặc tim mạch không tốt, hệ thống tiêu hóa suy yếu, chức năng thận giảm, viêm gan B… Bên cạnh đó, người môi thâm thường không tạo thiện cảm cho người đối diện, dẫn đến các mối quan hệ từ đó cũng bị ảnh hưởng đáng kể, từ đó khó mà làm được việc lớn.

Dân gian có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Nếu nam nữ miệng thuyền úp môi thâm mà cộng thêm mắt trắng dã thì là tướng rất xấu. Môi thâm theo nhân tướng học là tướng ác.

Đối với nam giới, đàn ông mắt trắng, môi thâm thì tính cách xảo quyệt. Nam giới da đen mà môi thâm là người có lối sống và cách làm việc nguyên tắc cứng nhắc, đầu óc sáng tạo, năng động nhưng ích kỷ, luôn coi mình là trung tâm. Nam giới môi mỏng, thâm là người có tài ăn nói, biết cách tranh luận, hùng biện, nhưng những lời nói đa phần giả dối nhưng khó tìm được chứng cứ để kiểm chứng.

Đối với nữ giới, đàn bà mắt trắng môi thâm về mệnh, họ phúc khí kém, dễ mắc bệnh, là người mang tính cách điêu ngoa, ích kỷ, nhỏ nhen, không chung thủy, thiếu đoan chính, có phần dâm đãng.

Nếu tướng miệng thuyền úp đã xấu cộng thêm ngũ quan (tai, mắt, mũi, cằm…) cũng xấu như tai mỏng, lỗ tai nhỏ, luân quách không rõ ràng (người hẹp hòi, không quảng đại, thích săm soi); mũi vẹo, cong, thấp lõm, có nốt ruồi (không giỏi giao tiếp, ăn nói hồ đồ); đuôi mắt trễ xuống, lõm vào hoặc quá lồi ra, lòng đen lòng trắng không phân minh (là người không ngay thẳng, nhiều thủ đoạn)…. thì cuộc đời người đó cơ hàn, nghèo khổ, làm gì cũng thất bại.

Tuy nhiên, nếu người có tướng miệng này cộng thêm ngũ quan tốt như dái tai to, sáng, luân quách rõ ràng; mũi thẳng, chuẩn đầu to, cánh mũi mở rộng, dày 2 bên; cằm đầy, tròn hoặc vuông vức; mắt linh hoạt, có thần, lòng đen lớn, lòng trắng – đen phân minh… thì vẫn đạt được 1 vài thành công nhất định.

Những người có tướng môi thổi nếu kết hợp thêm với những bộ vị khác xấu thì sẽ có cuộc sống không mấy tốt đẹp. Tìm hiểu chi tiết hơn tại tướng mặt người nghèo.

Người tướng miệng thuyền úp làm thế nào để cải thiện vận số?

Theo nhân tướng học, người tướng miệng thuyền úp nhìn chung là xấu. Nhưng vẫn có khả năng cải đổi vận mệnh nếu biết sớm và thay đổi cách sống theo hướng tích cực.

Đàn ông hay phụ nữ tướng này môi thường thâm có thể do mắc một số bệnh liên quan tiêu hóa, tim mạch… và lối sống kém lành mạnh. Họ trước tiên cần chú ý đến việc xây dựng lối sống khoa học, chú ý chăm sóc sức khỏe đảm bảo ngủ đủ 7 – 8 tiếng ngày, tránh thức khuya, bỏ thuốc lá, rượu bia, tăng cường tập thể dục, định kỳ khám sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời nếu muốn thay đổi cải vận. Việc giao tiếp thuận lợi, các mối quan hệ và công việc theo đó cũng tốt hơn rất nhiều khi sức khỏe tốt tự nhiên môi sẽ hồng hào, năng lượng làm việc dồi dào, tạo thiện cảm cho người khác.

“Tướng do tâm mà ra” – đây là điều cổ nhân thường nói. Nếu người này biết sống cởi mở, chân thành, bớt đố kỵ, đừng quá chạy theo đồng tiền mà đánh mất bản thân, sống bao dung hơn với mọi người, quá trình sống, nếu biết tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, sống bao dung, lương thiện thì vẫn có thể cải thiện tướng miệng nói riêng và các bộ vị khác trên khuôn mặt nói chung.

Mời bạn tìm hiểu thêm về những tướng miệng xấu khác:

  • Tướng miệng thổi lửa
  • Tướng miệng quai xách

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.