Cập nhật vào 09/12

Miệng thổi lửa theo nhân tướng học thuộc tướng miệng xấu. Người có tướng miệng này sẽ khó thành công, về già dễ rơi vào tình trạng cô độc.

Tướng miệng thổi lửa là như thế nào?

Hình dáng tướng môi thổi lửa

Miệng thổi lửa hay còn được gọi là xuy hỏa khẩu, miệng xuy hỏa có đặc điểm phần miệng nhỏ và tròn, hai môi nhọn và túm cong lại giống như người đang chúm lại. Miệng thổi lửa, nên đặt tên như vậy để dễ hình dung, hai khóe miệng cụp xuống, môi mỏng và răng khấp khểnh. Một số ít người có môi dày.

Nếu bạn quan tâm đến nhân tướng, bạn có thể tra cứu đầy đủ thông tin tại mục Xem tướng người của nhantuong.info

Vận mệnh của người miệng thổi lửa tốt hay xấu?

Theo tướng số, đây là một trong những tướng miệng xấu nhất. Người môi dày, miệng rộng trong nhân tướng học thì bao giờ cũng tốt hơn so với người miệng nhỏ và môi mỏng, đặc biệt là miệng thổi lửa .

Người môi mỏng mang ưu điểm là thường thông minh, ham học hỏi, lý trí, suy toán cẩn thận trước khi làm việc gì đó. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là trong cuộc sống hay so đo tính toán thiệt hơn; ăn nói sắc sảo thậm chí thường xuyên phỉ báng, xích mích với người khác, cậy thế ép người, chưa đạt được mục đích thì quyết không bỏ cuộc. Nếu người môi mỏng có thêm khuôn miệng nhỏ thì bản tính đa nghi, bần tiện, do đó ít có mối quan hệ thân thiết, cuộc sống gia đình, hôn nhân, bạn bè, đồng nghiệp dễ bất hòa, về già dễ cô độc.

Nhìn chung, không thể nhìn qua 1 bộ vị mà phải nhìn tổng thể các bộ vị khác trên khuôn mặt để biết chính xác về tính cách, cuộc đời 1 người. Nếu phần sống mũi người có tướng miệng thổi lửa nhỏ, đầu mũi nhọn; lệ đường (phần dưới đuôi mắt) có nếp nhăn, nốt ruồi hoặc lõm; nhân trung mờ nhạt, có nốt ruồi; gian môn (nằm ở phần đuôi mắt, đuôi lông mày) hõm; yết hầu nhô lên… thì dễ gặp khó khăn ít người người giúp đỡ, hôn nhân không hạnh phúc, hậu vận cô độc, lạnh lẽo.

Khóe miệng của đàn ông hay phụ nữ mang tướng miệng thổi lửa cụp, trễ xuống biểu thị là người thực dụng, hám của, tham vật chất, không suy nghĩ thấu đáo. Nếu cộng thêm răng thường khấp khểnh, mọc không thành hàng lối thì mang tính cách khá ích kỷ, luôn tranh giành điều có lợi về phần mình, rất dễ nóng nảy, tính nết gian ác, xấu tính, thường thích gièm pha, chế giễu và hãm hại người khác. Nhân duyên của tướng người này cũng không tốt, không dễ tạo dựng mối quan hệ, tiền đồ mờ mịt, khó có thể thành công.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tướng miệng xấu để có cái nhìn tổng quan hơn.

Cần làm gì để cải thiện vận số của người có tướng miệng thổi lửa?

Bản thân mỗi người sinh ra trên thực tế không ai được lựa chọn trước hình hài, diện mạo của mình như thế nào. Nếu số phận may mắn thì tướng mặt đẹp, ngũ quan cân đối, nếu có 1 vài bộ vị nào đó trên gương mặt xấu thì cũng không nên quá bi quan, tiêu cực.

Dân gian có câu “Tâm sinh tướng”, nên phần miệng có thể thay đổi theo thời gian, biểu thị phúc lộc, vận thế của người đó khi về già. Chính vì thế, người sinh ra hồi trẻ miệng thổi lửa sẽ cải vận, diện mạo bản thân sẽ có sự thay đổi ngày một đẹp hơn nếu tu tâm, tích đức, sống lương thiện, an yên, bao dung, không ganh ghét đố kỵ, hám lợi.

Xét về góc độ khoa học, con người với tinh thần an yên, vui vẻ, không toán tính, căng thẳng thì lượng máu chảy về cơ mặt sẽ tăng lên, ngũ tạng yên định, da mặt hồng hào, thần sắc tốt, tạo thiện cảm. Từ đó, họ có vô số mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, là tiền đề để thành công trong cuộc sống và công việc. Nếu người miệng thổi lửa có răng khấp khểnh có thể can thiệp bằng biện pháp niềng răng để giúp răng thẳng hàng lối, ngay ngắn, giúp diện mạo đẹp hơn.

Quá trình thay đổi diện mạo của con người chắc chắn không thể nhanh chóng mà nó tương đối tốn thời gian, có thể tính bằng vài năm hoặc vài chục năm. Sau khoảng thời gian tu dưỡng đủ dài, từng ý niệm, suy nghĩ của người đó sẽ ngưng tụ và hiện rõ trên đường nét khuôn mặt, từ đó tạo nên thần thái của con người. Bởi vậy, người miệng thổi lửa nên hành thiện, xây dựng lối sống tích cực, giản dị, không tham sân si nếu muốn thay đổi vận mệnh.

Những tướng miệng xấu khác bạn có thể tìm hiểu:

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon