Nhân trung có nốt ruồi đen hoặc sẹo không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Người mang đặc điểm này thường gặp các vấn đề liên quan đến sinh sản.

Đặc điểm nhận dạng nhân trung có sẹo hoặc có nốt ruồi

Nhân trung là phần nằm dưới chóp mũi, nối giữa mũi với môi trên.

Phần nhân trung của người này có các vết sẹo hoặc nốt ruồi đen. Vị trí nốt ruồi và sẹo có thể nằm bên trên, bên dưới, chính giữa hoặc bên cạnh nhân trung.

Nhân trung có sẹo
Nhân trung có nốt ruồi

Vận mệnh của người nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi đen

Trong nhân tướng học phần nhân trung được xếp vào Tứ đậu, Tứ đậu bao gồm: mắt (hoài đậu), tai (giang đậu), mũi (tế đậu), miệng (hà đậu). Nhân trung là dòng nối tế đậu với hà đậu. “Đậu” trong tiếng Trung Hoa là kênh, rãnh, sông… đương nhiên nếu là sông hay các vị trí chứa nước thì phải dài, sâu, thông suốt mới tốt. Nếu xuất hiện các vật cản như nốt ruồi hay sẹo sẽ khiến dòng nước bị ứ, tắc nghẽn, khó lòng hanh thông, vận mệnh của con người theo đó cũng khó lòng yên ổn, thuận lợi.

Vận mệnh người tướng nhân trung có sẹo

Việc nhân trung xuất hiện sẹo bên cạnh ảnh hưởng đến ngoại hình, thẩm mỹ trên gương mặt còn báo hiệu cuộc sống tương lai của một người nào đó. Trường hợp nhân trung sẹo, lõm sâu hoặc mờ nhạt, nghiêng lệch, xuất hiện nếp nhăn thì khó lòng chung sống hòa thuận được với con cái. Con cái thường ngỗ ngược và khó dạy bảo làm cho cha mẹ khổ tâm, lo lắng. Những người này thường có lối sống ích kỷ, thường gây chuyện thị phi, dễ mắc bệnh nặng, hay gặp tiểu nhân hãm hại bởi vậy cuộc sống thường khốn khó, công việc cũng không thể thành công.

Phụ nữ mà trên nhân trung xuất hiện vết sẹo nhỏ thì rất có thể chủ nhân từng 1 hoặc nhiều lần phẫu thuật hoặc làm các thủ thuật nạo phá thai; vết sẹo chính là dấu tích để lại. Cần chú ý với những phụ nữ đức hạnh buộc phải nạo phá thai ngoài ý muốn do dị tật, vấn đề sức khỏe… thì sẽ không như vậy.

Nếu nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi đen mà kết hợp thêm với các bộ vị khác sẽ là đặc điểm nhận dạng của

  • Tướng người kém duyên với con cái
  • Tướng người thất bại trong sự nghiệp

Vận mệnh người tướng nhân trung có nốt ruồi

Nhân trung mà có nốt ruồi đen đậm thì người này khá may mắn, cho biết khả năng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội của người này khá tốt, hay được lòng người khác nên được nhiều người giúp đỡ khi gặp hoạn nạn, khó khăn. Tuy nhiên, cuộc sống của họ gặp khá nhiều trắc trở, là người không có số hưởng, thu nhập không đáng là bao và dễ rơi vào cảnh nợ nần, vay mượn.

Trường hợp đầu trên của nhân trung có nốt ruồi đen thì cho biết người này nhiều con trai, đầu dưới nhân trung có nốt ruồi đen thì nhiều con gái. Nam giới ở phần giữa nhân trung có nốt ruồi đen thì sau khi lấy vợ rồi sẽ rất khó nuôi con trai (thường khắc với con trai)

Còn đối với phụ nữ tùy vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi trên nhân trung và kết hợp với các đặc điểm khác trên khuôn mặt mà sẽ gặp phải các vấn đề khác nhau:

Bên cạnh chú ý đến các yếu tố có sẹo, nốt ruồi trên nhân trung thì chúng ta cũng cần chú ý thêm các đặc điểm khác liên quan đến độ dài – ngắn, nông – sâu, các nếp nhăn – đường vân trên nhân trung để đoán định rõ hơn về vận mệnh của người này. Cụ thể:

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh của người mang tướng nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi?

Thực tế nếu chỉ dựa vào nhân trung mà đoán định vận mệnh của 1 con người thì khó có được cái nhìn tổng quan nhất. Bởi vận mệnh của con người trong nhân tướng học là sự kết hợp của nhiều bộ vị với nhau, khó ai có được tất cả bộ vị đẹp. Nếu nhân trung xấu mà các bộ vị khác đẹp thì vận mệnh vẫn sẽ được cải thiện, ngược lại nhân trung xấu mà các bộ vị khác cũng xấu thì khó tránh khỏi nhiều gian truân, vất vả trong cuộc sống. Dưới đây là đặc điểm nhận dạng các bộ vị với đặc điểm xấu – tốt như sau:

Người có nhân trung sẹo hoặc nốt ruồi đen cần làm gì để cải vận tướng số?

Nhìn chung việc nhân trung xuất hiện nốt ruồi đen hay sẹo thường không tốt, tuy nhiên bạn cũng không nên quá bi quan, điều quan trọng là tìm cách để có thể cải thiện vận mệnh.

Phương pháp được nhiều người áp dụng nhất hiện nay đó là đi tẩy nốt ruồi ở vị trí xấu trên khuôn mặt, tẩy sẹo bằng laser hoặc dùng các loại kem trị sẹo. Phải hiểu rằng việc này không có tác dụng cải vận mà chỉ thiên về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên chí ít về cơ bản nó cũng sẽ khiến cho khuôn mặt sáng sủa, đẹp, thanh lịch hơn, việc giao tiếp, nhân duyên cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Về mặt lâu dài muốn cải thiện vận số thì người mang tướng nhân trung này nên hành thiện, tích đức, sống bao dung và chan hòa, có như vậy mới mong cuộc sống được bình an, gia đình thuận hòa, trong ấm ngoài êm.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon