Tướng tai vuông thường không phổ biến như tướng tai tròn. Nếu tướng tai vuông mà có vành tai chắc khỏe, dái tai to thì đây là một tướng tốt.

Tướng tai vuông là gì

Khi vành tai ngoài có các cạnh và hợp các đoạn liền nhau thành những góc tương đương 90 độ hoặc lớn hơn nữa thì gọi là Tai vuông. Tướng tai vuông tốt nhất khi tướng tai chắc khỏe, vành to, dái tai to, phần vành trên cùng dái tai tạo ra đường cong gần vuông (chứ không vuông góc như hình học).

Đặc điểm tướng tai vuông

Ý nghĩa của tướng tai vuông

Tướng tai vuông nếu có màu sắc tươi, chủ thiên về giàu có, đôn hậu có của ăn của để dư giả suốt đời.

Tướng tai vuông mà đỉnh cũng như thùy tai đều vuông thì là tướng phú quý. Chủ nhân là người khôn ngoan, trí tuệ nhạy bén, sâu sắc, có tài văn học. Họ có thể làm nhiều việc cùng một lúc, tài lộc có được là do tự lực cánh sinh.

Tướng tai hình Kim

Tướng tai hình Kim là tướng tai vuông điển hình với các đặc điểm sau:

Tướng tai hình Kim

Chủ nhân của tướng tai này thường rất thông minh, năng động, văn võ song toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với tướng tai hình Kim mà cần dựa theo yếu tố Ngũ hành mà có luận giải phù hợp.

Nếu chủ nhân là người hình Kim thì cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, có danh vọng cao sang, hạnh phúc và trường thọ. Kiểu tai này cũng phối hợp tương đối tốt với những người hình Thủy và người hình Thổ. Tuy nhiên, nếu phối hợp với người thuộc dạng hình Mộc thì lại tạo thành tướng khắc thê khắc tử, gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp.

Phân định tướng người theo ngũ hành thông qua những đặc điểm sau đây:

Tướng người hình Kim

Tướng người hình Thủy

Tướng người hình Thổ

Tướng người hình Mộc

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon