Trong cuộc sống hiện nay không quá khó để bắt gặp một người sở hữu tướng tai chuột. Vậy tướng tai này có đặc điểm ra sao? Vận mệnh của người này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng tai chuột là gì?

Tướng tai chuột chỉ những đôi tai nhỏ, hẹp về bề ngang và nhọn ở cả phần trên và dưới. Để nhận biết người sở hữu tướng tai chuột bạn có thể xem xét kỹ các đặc điểm sau:

Tướng tai chuột trong nhân tướng học thường là không tốt

Người có tướng tai chuột vận mệnh như thế nào?

Trong nhân tướng học tướng tai chuột được xếp vào loại tai xấu, bất thành tựu và không đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đa phần những người sở hữu tướng tai này có đầu óc linh hoạt, nhanh nhạy hay còn gọi là nảy số nhanh nhưng họ lại không dùng vào đúng mục đích mà thường được tận dụng lợi thế trời ban vào những việc không đàng hoàng. Họ là điển hình của mẫu người tham lam, yêu tiền, rất nhạy cảm và đa nghi với mọi thứ nên thường khó tin tưởng ai kể cả người thân.

Tính tình ngoan cố, xảo biện nên thường có những mối quan hệ xã hội không mấy tốt đẹp.

Về cơ bản nếu chỉ sở hữu tướng tai chuột còn các ngũ quan khác đều đẹp, toàn hảo thì chủ nhân vẫn được sống trong giàu sang, phú quý nhưng tuyệt nhiên không trở thành lãnh đạo được vì bản tính ương bướng không biết lắng nghe nên rất khó dẫn dắt được mọi người. Ngoài ra những người sở hữu tướng tai này nên cẩn trọng và giữ gìn bản thân mình bởi họ rất dễ vướng vào thị phi khiến cuộc sống có nhiều thay đổi có thể phiêu bạt nay đây mai đó và mưu sinh bằng nghề trộm cướp.

Thuật xem tướng tai cho rằng người mang tướng tai chuột mà có thêm các bộ vị khác hình chuột là điều vô cùng không tốt. Người này không thể có được quý hiển do quá tâm cơ, làm việc không dùng tâm mà chỉ tham tiền ham lợi ích cá nhân bỏ qua lợi ích cộng đồng bởi vậy hậu vận thường không mấy tốt đẹp, có thể phải sống trong cô đơn hiu quạnh khi về già.

Tuy nhiên để có được cái nhìn khách quan và chính xác nhất về tướng tai chuột thì cần đánh giá sự tương quan giữa các yếu tố trên khuôn mặt để tránh có cái nhìn phiến diện, một chiều về người khác. Tướng tai không phải là yếu tố quan trọng nhất để xem về quý tướng, thọ tướng phú tướng.

Làm thế nào thay đổi vận mệnh tướng tai chuột?

Vận mệnh không phải là thứ muốn thay đổi là thay đổi được mà chúng cần có sự thay đổi dần dần từ những điều nhỏ nhất. Hãy luôn nhớ một điều “tâm sinh tướng” bởi vậy muốn thay đổi vận mệnh thì việc đầu tiên chính là tự thay đổi bản thân mình theo chiều hướng tốt lên. Nhân sinh quan thay đổi kéo theo những may mắn sẽ đến với bạn một cách tự nhiên mà không cần quá cố gắng. Người sở hữu tướng tai chuột hãy cố gắng sống cởi mở, chan hòa với mọi người, học cách lắng nghe người khác để ý kiến của bản thân được tôn trọng. Rèn luyện hành vi bản thân sao cho đúng chuẩn mực xã hội, hãy cố gắng sử dụng sự thông minh, cơ trí của bản thân vào những việc tốt, việc có ích cho xã hội và đúng với pháp luật. Học cách kiểm soát những ham muốn của bản thân, không chuyên quyền, độc đoán sẽ làm cho các mối quan hệ xung quanh tốt dần lên. Dần dần vận mệnh cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt lên, tình duyên công việc cũng gặp nhiều thuận lợi.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về tướng tai chuột xét trên phương diện nhân tướng học. Hy vọng những kiến thức trên là có ích đối với bạn trên con đường tìm hiểu về lĩnh vực này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài đọc!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon