11 tướng mặt đàn ông tiểu nhân, đểu, nham hiểm nên tránh xa

1. Đàn ông có lông mày ngắn lại còn mỏng

Những người sở hữu lông mày ngắn, mỏng thường được đánh giá là rất bạc tình bạc nghĩa. Trong tình yêu, họ rất dễ căng thẳng với người yêu về chuyện tiền bạc. Khi đã chia tay, họ cũng khá bạc nghĩa khi coi người kia như chưa từng gặp mặt hay tồn tại trong cuộc sống trước đây. Những người đàn ông này thường chẳng bao giờ giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn, thậm chí họ còn đổ thêm dầu vào lửa.

Đàn ông có lông mày ngắn lại còn mỏng

2. Xương hốc mắt gần trán nhô cao, lông mày nhạt màu

Xương mắt gần trán nhô cao là đặc điểm của người đàn ông thiếu quyết đoán, hay do dự. Kết hợp cùng lông mày nhạt màu thì chính là tướng đàn ông tiểu nhân, bạc tình chính hiệu. Họ khá ích kỷ khi chỉ quan tâm lợi ích của bản thân mà không màng đến tình cảm, tâm trạng của người khác.

Những người này thường dễ nổi nóng một cách vô cớ, hay đòi hỏi và chia tay mà không có lý do rõ ràng. Sau chia tay, đừng nên tái hợp với kiểu đàn ông này, vì họ chỉ cần khi người kia còn giá trị lợi dụng. Khi hết lợi dụng được thì họ lại tiếp tục bỏ rơi đối phương.

3. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân có lông mày mọc loạn xạ

Lông mày cũng là bộ phận có thể phản ánh lên đường tình duyên của nam giới. Theo đó, đàn ông có hàng lông mày mọc loạn xạ thì tình cảm không ổn định, tính cách bạo lực và xu hướng hành xử cực đoan. Trong tình yêu, bạn gái của những người này sẽ gặp phải cảnh phong kiến, gia trưởng, thậm chí là “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”.

Khi yêu thì họ thề thốt sống chết có nhau nhưng lại cả thèm chóng chán. Khi đã chia tay thì anh ta sẽ nói xấu, dựng chuyện bán đứng bạn gái cũ, phô bày thói quen hay tật xấu của người ta. Có thể nói, đây chính là tướng mặt đàn ông đểu chính hiệu.

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân có lông mày mọc loạn xạ

4. Đuôi lông mày có hình bát tự ngược (cụp và xếch lên)

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu lông mày hình bát tự chính là tướng mặt đàn ông tiểu nhân, nham hiểm, tâm bất chính. Họ luôn tính toán hơn thua, nhất quyết bỏ mặc những việc không đem lại lợi ích cho bản thân.

Những người đàn ông có lông mày hình bát tự ngược sẵn sàng dùng mánh khóe, tiểu xảo để cản trở sự phát triển của đối phương. Trong chuyện tình cảm, họ là những người ích kỷ, không quan tâm đến cảm xúc của ban gái, dễ khiến người ta đau khổ.

5. Khuôn mặt gầy, xương gò má nhô cao

Theo nhân tướng học, những nam nhân sở hữu xương gò má cao thì thuộc tướng mặt đàn ông tiểu nhân, đa nghi, khó đoán. Cụ thể, những người này thường rất mưu mô, tính toán, tranh dành và ham chức quyền. Họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn, không từ bất kì điều gì để đạt được mục đích của bản thân. Quan niệm xưa cho rằng không nên làm thân với những người này bởi khó đoán được lòng dạ của họ.

6. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân có sống mũi như lưỡi dao

Sống mũi như lưỡi dao tức là chỉ có xương không thịt. Nếu sống mũi của anh ta đứng thẳng tắp, đầu mũi diều hâu hoặc nhọn thì đích thị là tướng mặt đàn ông tiểu nhân. Những người này thường ăn nói rất khéo léo, ngọn ngọt nhưng thực chất là vô cùng đểu giả. Họ sẽ luôn chèo kéo người yêu về chuyện tiền bạc, chu cấp sau đó nói lời chia tay khi tìm được một đối tượng tốt hơn.

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân có sống mũi như diều hâu

7. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân môi thâm mắt trắng

Người đàn ông nào có đôi mắt trắng dã, tròng đen ít, chủ yếu là lòng trắng chiếm nhiều hơn thì chính là kẻ dã tâm, không từ thủ đoạn. Anh ta luôn yêu cầu người yêu phải môn đăng hộ đối hoặc hơn mình về gia thế và tài chính.

Trong mối quan hệ yêu đương, người đàn ông mắt trắng sẽ nói lời ngon ngọt, nhưng khi bị đá hoặc tan vỡ, anh ta sẽ khắc cốt ghi tâm, tìm cách trả thù khiến đối phương sợ hãi 1 đời. Đặc biệt, nếu đàn ông mắt đã trắng môi còn thâm thì nên tránh xa bởi sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị anh ta đâm sau lưng.

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân môi thâm mắt trắng

8. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân không râu

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân tiếp theo mà thẩm mỹ viện DIVA muốn nhắc đến chính là gương mặt không có râu. Theo quan niệm của cha ông xưa, râu là biểu hiện của dương khí, cơ thể phải có âm dương hài hòa thì tâm can mới ổn định, lòng dạ thiện lương. Do đó, người đàn ông không có râu sẽ thiếu đi tính dương, không được nam tính, lòng dạ hẹp hòi. Trong yêu đương cũng cần cẩn trọng với người này, bởi anh ta sẽ đổi bạn gái để lấy những thứ có lợi cho bản thân mình.

9. Đàn ông đểu khi cười nói mắt không động đậy

Bình thường, khi cười mắt, miệng, tai hay cả khuôn mặt của chúng ta cũng có sự chuyển động ít nhiều. Nhưng nếu người đàn ông khi cười diễn rất sâu nhưng cơ mặt không động đậy thì đó là kẻ xảo quyệt, thủ đoạn, miệng nam mô bụng 1 bồ dao găm. Trong tình yêu, khi còn tình cảm thì hắn sẽ nói lời ngon ngọt, nhưng hết duyên thì anh ta mới lộ mặt tiểu nhân.

10. Khi nói chuyện nhắm mắt, đảo mắt hay không nhìn vào người đối diện

Đàn ông mà mắt luôn nhắm tịt khi nói chuyện dù cử chỉ thoải mái là người gian xảo, nhiều mưu mẹo phải liên tục che giấu. Mục đích xã giao, yêu đương của họ đều hướng tới sự phát triển chứ không phải yêu thương thật lòng. Những người này sẽ sẵn sàng bỏ người yêu khi thấy mối quan hệ đó thiệt nhiều hơn lợi.

Khi nói chuyện nhắm mắt, đảo mắt hay không nhìn vào người đối diện

11. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân có cằm trơ xương

Đàn ông cằm trơ xương, không có thịt là biểu hiện của tướng mặt đàn ông tiểu nhân, những người này thường có tính ki bo, bủn xỉn, hay ghi thù, tính toán nhỏ mọn và lấy oán báo ân. Những người này trong tình yêu cũng không có khái niệm thương hoa tiếc ngọc, thích đòi hỏi, thậm chí là “chia tay đòi quà”.

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân có cằm trơ xương

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Xem tướng mặt đàn ông đoán tính cách, tình duyên, sự nghiệp
  • Tướng mặt người hiền lành phúc hậu ở đàn ông và phụ nữ
  • Xem tướng mặt đàn ông đào hoa đa tình qua 6 đặc điểm
  • 4 tướng mặt người đàn ông vũ phu gia trưởng cần tránh xa
  • Xem tướng mặt đàn ông giàu sang qua 7 nét quý tướng

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.