Xem tướng mặt người lãnh đạo

Các đặc điểm trên khuôn mặt có thể báo hiệu các vấn đề liên quan đến của cải, sức khỏe, danh tiếng và vận may, bao gồm cả việc dự đoán liệu một người có khả năng trở thành lãnh đạo hay không. Cụ thể, cần quan sát tướng cung, mũi, nhân trung, mắt, ấn đường, gò má, xương chân mày, v.v. để rút ra kết luận đúng.

12 nét mặt chứng tỏ một người có bản lĩnh

xương mày nhô cao; vòm quan rộng và cao; mũi có hình túi mật treo; Các đường toa rõ ràng và sâu; đôi mắt có thần và con ngươi đen láy thẳng tắp; nhân giữa thon dài, sâu và thẳng; gò má cao, đầy đặn; Con đường thênh thang sáng sủa; …là những tính năng nổi bật nhất. Bạn có thể dễ dàng nhận biết thông qua quan sát bằng mắt thường. Nhướng mày Trong nhân tướng học, xương chân mày (vùng mọc lông mày) thể hiện học vấn, sự cầu tiến và năng lực. Nếu cao, người này có hoài bão lớn, làm việc có trách nhiệm, có nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý hoặc lãnh đạo, danh tiếng rộng rãi, sự nghiệp phát triển rực rỡ. nhìn mặt lãnh đạo: 12 đặc điểm dễ nhận biết Người có lông mày nhướn là người có tham vọng cao, làm việc có trách nhiệm, có nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý/lãnh đạo.

Vòm miệng rộng và cao Quan sát đường quan tướng (phần ở chính giữa trán, nối từ chân tóc từ đỉnh đầu đến trước lông mày) của một người có thể biết được tương lai sự nghiệp, quá trình thăng tiến, loại công việc mà người đó đang làm. có thể đảm nhận, vai trò chuyên môn có thể vận hành,…. Nếu chí cao rộng lớn thì hơn 90% sẽ thành đạo. Mũi hình túi mật treo Người sở hữu đặc điểm chiếc mũi có túi mật thòng xuống trên mặt là người có tư duy cầu tiến, thông minh, lý trí và luôn suy nghĩ logic về những vấn đề xảy ra xung quanh. Họ cũng đang hết mình vì công danh, sự nghiệp nên chắc chắn thành công sẽ đến và có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba được nhiều người yêu mến, quý mến. Đường luật rõ ràng và sâu sắc Đường pháp lệnh (đường chạy từ hai bên mũi đến cằm) thể hiện khí thế và quyền lực của một người. Đồng thời, nó tượng trưng cho uy quyền, luật pháp và mệnh lệnh. Người có khuôn mặt lãnh đạo thường có đường này rõ và sâu, không đi thẳng vào trong miệng, khi véo vào cũng không bị ngắt quãng. Đôi mắt thần thánh và con ngươi đen láy thẳng tắp Người có đôi mắt thần, con ngươi đen thẳng thì sống lương thiện, chính trực, liêm khiết, trong sáng thông minh, thiện ác rõ ràng. Ngoài ra, họ còn có sức khỏe và trí tuệ, biết dùng đức, biết phân biệt thiện ác và không nghe lời phê phán của tiểu nhân. Nếu trở thành lãnh đạo, bạn sẽ được cấp dưới yêu mến và kính trọng. Nhân rộng, sâu và thẳng Nhân nhầy (rãnh nhỏ ở đáy mũi kéo dài đến môi trên) phì đại, không có nếp nhăn, thẳng, không tròn, không lồi, không lệch, không sẹo, không thâm, không nốt ruồi đen. . Trường hợp mũi hẹp nhưng rộng ở phần tiếp giáp với môi thì lập nghiệp hai bàn tay trắng. Gò má cao và đầy đặn Đôi má tượng trưng cho ý chí, uy quyền và sự quyết tâm. đồng thời quyết định sự hình thành nhân cách và ảnh hưởng đến số phận trong suốt cuộc đời. Thông thường, những người có đường nét khuôn mặt đặc trưng là gò má cao và đầy đặn sẽ có cơ hội trở thành lãnh đạo rất cao, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ. Con đường rộng và sáng Trong nhân tướng học, khi các nét trên khuôn mặt của một người to và sáng sủa thì khả năng trở thành lãnh đạo là rất cao. Cụ thể là có thể chiếm giữ những vị trí quan trọng trong công ty/cơ quan và nhận được nhiều bổng lộc, có cuộc sống viên mãn và nắm trong tay quyền lực.

nhìn tướng mặt lãnh đạo: 12 đặc điểm dễ nhận biết Những người có lý lịch rộng rãi và xuất chúng có thể đảm nhận những vị trí quan trọng trong các công ty, tổ chức hoặc cơ quan.

Giáo chủ vuốt ngay đỉnh đầu Điều này đúng với đàn ông hơn là phụ nữ. Tức là khi có biểu văn (xương ở trán) vuốt thẳng qua đường chân tóc trên đỉnh đầu thì sẽ được coi là tướng mặt quý tướng. Tương lai có một cuộc sống vương giả và giàu có, có thể trở thành người đứng đầu tổ chức, được những người phụ thuộc tin tưởng và tôn trọng. Tai áp sát vào đầu, vành tai không nhô ra ngoài tai ôm sát đầu, mép không nhô ra ngoài, kết hợp với sụn ở thành tai) da dẻ sáng sủa, không thâm sạm là những đặc điểm chứng tỏ một người có thể làm nên nghiệp lớn. Họ không bị ràng buộc bởi những quan niệm truyền thống và luôn dũng cảm bứt phá. Hơn nữa còn có bản tính lương thiện, thông minh. Khi làm việc hãy lắng nghe những người xung quanh, có như vậy khi trở thành lãnh đạo bạn mới được cấp dưới tôn trọng và kính trọng, tạo bước đệm vững chắc để tiến tới những vị trí cao hơn và đạt được những thành tích xuất sắc. . Khuôn miệng cân đối, khóe miệng thon dài, môi hồng hào, cân đối, đường nét rõ ràng Người có khuôn miệng cân đối, khóe miệng thon dài, môi hồng hào, các đường nét cân đối, rõ ràng thường rất vui vẻ, lạc quan, cởi mở và yêu đời. Họ làm việc gì cũng rất xuất sắc, có tài ăn nói, biết đối nhân xử thế và thấu tình đạt lý. Hiện tại hoặc tương lai đang/sẽ là một nhà lãnh đạo giỏi. Cung của người hầu đầy và rộng Cung hầu (nằm ở hai bên tay cầm) tượng trưng cho tài lộc ở tuổi 70 và liên quan đến nhân viên, phụ tá giúp đỡ, hỗ trợ người đứng đầu tổ chức. Nếu nó đầy và rộng, sáng bóng và mịn màng, không có nếp nhăn và sạm đen, thì hơn 90% sẽ trở thành một nhà lãnh đạo. Ngược lại, gầy, không co giãn, nhăn nheo thì phải cẩn thận, vì cấp dưới, cấp dưới sẽ không phục tùng, phản bội. Nếu không cẩn thận, bạn có thể rơi vào những tình huống không mong muốn, ảnh hưởng tiêu cực đến con đường sự nghiệp và bị “lật đổ” bởi những người không ngờ tới. nhìn tướng mặt lãnh đạo: 12 đặc điểm dễ nhận biết Người có vòm miệng đầy đặn và rộng, sáng bóng và mịn màng, không nếp nhăn và không bị thâm, hơn 90% sẽ trở thành lãnh đạo.

Bài viết tổng hợp một số đặc điểm cơ bản, dễ nhận biết ở người có tướng mặt lãnh đạo. Họ đang hoặc sẽ sớm trở thành cấp trên vĩ đại, có năng lực và xuất sắc, được cấp dưới tin cậy, kính trọng, ngưỡng mộ và yêu mến. Người không có những đặc điểm trên cũng đừng lo lắng, hãy không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến ​​thức, nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.