Xem nhân tướng học dựa vào hình dáng khuôn mặt

2.2. Dựa vào thần thái và khí sắc

Nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ không tốt khi người trẻ có sắc mặt, thần thái khô khốc hoặc người già sở hữu sắc mặc quá mềm mại. Trong nhân tướng học khuôn mặt thì khí sắc chính là yếu tố xem xét đầu tiên khi đánh giá về hình dạng tướng mạo của một người.

Ngoài ra, thông qua thần sắc có thể biết được nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ là phúc hay họa. Nếu tinh thần và khí sắc đều tươi sáng thì chủ nhân sẽ sống thọ, hưởng phúc về già. Ngược lại, tinh thần bải hoải, khí sắc u tối, tinh thần ủ rũ thì dự đoán cuộc sống về sau gặp nhiều khó khăn, đoản thọ.

Nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ không tốt khi người trẻ có sắc mặt, thần thái khô khốc

2.3. Dựa vào ngũ quan

Trong nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ, việc xem qua ngũ quan có thể đoán được tính cách, cuộc sống tương lai của một người. Ví dụ như:

Thông qua tướng mắt Thần sắc mắt dao động, thường xuyên cau lông mày, nheo mắt, khó yên. Là người thích bịa đặt và hay nói xấu người khác. Mắt lồi ra ngoài, mũi cong như mỏ chim két. Thể hiện là người có tâm địa nham hiểm, độc ác và sống khó hòa đồng. Hai mí mắt trầm ổn và vững vàng. Biểu hiện là người thông minh và có tính cẩn thận cao. Hai mắt mờ đục và có thần sắc u tối. Nguy cơ chức năng gan bị suy yếu, tỷ lệ mắc bệnh khá cao. Thông qua vùng thái dương Vùng này khô và lõm xuống. Do thức đêm hoặc lao lực quá sức nên cần chú ý khả năng của thận. Khoảng cách mắt và lông mày gần nhau. Là người có nghị lực thấp, dễ gây mâu thuẫn với những người xung quanh. Lông mày thưa thớt. Là người sống bạc tình bạc nghĩa và rất mưu mô giảo hoạt.

3. Luận vận số của phụ nữ qua các đặc điểm khác

Ngoài cách luận nhân tướng số khuôn mặt phụ nữ trên thì bạn có thể dự đoán vận mệnh của một người qua các đặc điểm khác. Giờ cùng Viện thẩm mỹ DIVA luận vận số phụ nữ qua các đặc điểm khác nhé!

3.1. Hình dáng của trán

Nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ thông qua trán sẽ biểu hiện như sau:

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon