Hướng dẫn xem tướng bàn chân khổ hay sướng chính xác nhất

Bàn chân là bộ phận có nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Đồng thời, tướng bàn chân cũng quyết định rất nhiều đến vận mệnh của bạn. Nếu bạn có tướng bàn chân khổ thì bạn sẽ có số mệnh khổ, phải chịu đựng cuộc sống vất vả, khổ bạc và ngược lại. Muốn biết mình thuộc mệnh nào thì hãy cùng xem tướng chân của mình thuộc dạng nào dưới đây.

Người có bàn chân Ai Cập sống rất nội tâm

Xem tướng bàn chân để đoán vận mệnh của mình

Xem tướng bàn chân khổ hay sướng dựa vào hình dáng bàn chân

Bàn chân Ai Cập

 

Bàn chân Ai Cập là bàn chân có ngón cái đến ngón út là một đường thẳng và ngón sau bé hơn ngón trước. Những người có bàn chân Ai Cập có xu hướng sống hướng nội. Họ thường có rất nhiều bí mật nhưng không bao giờ tiết lộ. Những người này khá thành công trong công việc nhưng họ thường thất bại trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình, tình cảm,…

người có bàn chân ai cập

Người có bàn chân Ai Cập sống rất nội tâm

Bàn chân rộng

Những người này thường làm việc rất chăm chỉ từ nhỏ, họ thường rất bận rộn. Nhưng họ rất rộng lượng và biết quan tâm đến người khác. Do đó, họ luôn được đền đáp bằng những điều may mắn nên có cuộc sống rất viên mãn kể cả trong hôn nhân.

Bàn chân hẹp và dài

Người sở hữu bàn này thuộc dạng quý nhân. Họ rất thích người khác phải hầu hạ và cung phụng. Đặc biệt, dù trong hoàn cảnh nào thì cũng luôn được người khác tự nguyện giúp đỡ. Vì thế, cuộc sống của họ rất hạnh phúc.

Sách nhân tướng nên đọc : 

[affegg id=7]

Bàn chân cong

Người này thường rất tự lập trong mọi việc. Họ thường tự dựa vào năng lực của bản thân để vươn lên. Những người có bàn chân này thường giao tiếp rất tốt, sống hòa nhã, vui vẻ nên được rất nhiều người yêu mến.  Nhìn chung, cuộc sống của họ rất thoải mái.

Bàn chân bằng phẳng

Người có bàn chân này thì được gọi là “sướng từ trong trứng”. Từ nhỏ cho đến lớn, họ không phải lo nghĩ bất kỳ điều gì. Kể cả những người thân còn được hưởng phúc đức từ họ. Vì thế nếu người nào cưới phải người có bàn chân bằng phẳng cũng sẽ thay đổi cuộc sống của mình.

Tìm hiểu thêm bài viết : Xem tướng bàn chân phụ nữ chuẩn

Xem tướng bàn chân khổ hay sướng dựa vào đặc điểm bàn chân

Lòng bàn chân 

Nếu bạn là người có lòng bàn chân lõm như chiếc thuyền úp ngược thì chúc mừng, bạn là người rất may mắn. Bạn luôn thành đạt trong cuộc sống vì luôn gặp may mắn và được quý nhân phù trợ. Còn ngược lại, nếu là bàn chân phẳng thì sẽ có số rất khổ cho dù làm việc chăm chỉ.

Theo các chuyên gia tướng số, những người có lòng bàn chân nhiều vân và mềm mịn thường có tướng giàu sang. Họ làm gì cũng siêng năng và có năng lực trong công việc. Vì thế, họ luôn đạt được những mục tiêu đã đề ra. Còn người lòng bàn chân không có vân thì đây là tướng bàn chân khổ. Họ có cuộc sống nghèo khổ, khó khăn, vất vả. 

Nốt ruồi trên bàn chân

Người sở hữu nốt ruồi trên bàn chân ở những điểm này có tướng sướng

Người sở hữu nốt ruồi trên bàn chân ở những điểm này có tướng sướng

Đây là biểu tượng của điềm lành. Theo các nhà nhân tướng học thì nốt ruồi ở chân càng lớn thì càng tốt. Nếu bạn may mắn có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, đủ đầy, hạnh phúc. Đặc biệt luôn được quý nhân phù trợ, làm gì cũng suôn sẻ.

Bàn chân to, lòng bàn chân mỏng

Những người thuộc tuýp này thường rất hào phóng. Tuy nhiên, chính vì điều này mà họ cũng rất dễ mắc sai lầm vì không cẩn thận. Những người này thường kiếm tiền giỏi nhưng tiêu tiền cũng tỷ lệ thuận. Họ không biết cách giữ tiền và tiết kiệm tiền. Vì thế cuộc sống của họ đủ đầy nhưng không dư thừa.

Gót chân dày, đầy đặn

Gót chân tượng trưng cho phong cách của con người. Người có gót chân dày thường có gia cảnh tốt. Họ được gia đình chiều chuộng, thường được người thân giúp đỡ. Họ luôn được quý nhân phù trợ trong mọi công việc nên làm gì cũng thành công. Khi về già, họ sống rất viên mãn.

Xem tướng bàn chân biết ngay số giàu sang, phú quý hay số nghèo hèn, cơ cực

Xem tướng bàn chân biết ngay số giàu sang, phú quý hay số nghèo hèn, cơ cực

Ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại

Nếu sở hữu bàn chân có ngón cái dài hơn các ngón còn lại và các ngón chân xếp theo thứ tự tạo thành một đường thẳng thì bạn có số giàu sang. Những người này thường rất thông minh, tài trí hơn người. Họ luôn điềm tĩnh trong mọi công việc và không có tính đắc thắng.

Người có bàn chân này thường phúc khí dồi dào, lắm tiền nhiều của. Vừa giàu lại vừa thành đạt nhưng ít bị mọi người ganh ghét.

Ngược lại, nếu sở hữu ngón chân cái ngắn thì người đó sẽ có cuộc sống khó khăn, vất vả, khổ cực.

Ngón chân trỏ dài nhất

Người này có tiền đồ rất tươi sáng. Họ nhanh chóng được thăng chức cao trong sự nghiệp. Họ có tính cách điềm tĩnh, biết nhìn xa trông rộng. Người này yêu rất cuồng nhiệt, hết lòng vì đối phương. 

Trên đây là cách xem tướng bàn chân khổ hay sướng rất chuẩn xác được các chuyên gia tướng số truyền lại. Bạn hãy xem mình thuộc tuýp nào để biết được tương lai và số phận của mình.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *