Diên Niên là gì? Hướng diên niên là gì theo phong thủy?

Diên Niên là một ngôi sao tốt, một hướng quan trọng trong phong thủy Bát trạch. Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc và còn được gọi là Phước Đức. Từ “Phước Đức” có nghĩa là sự phồn vinh, đầy đủ, may mắn và ý nghĩa của từ “Đức” là nhân từ, đạo đức, lương thiện, hiền lành…

Ý nghĩa của Diên Niên trong phong thủy nhà ở

Diên Niên mang lại những điềm lành cho gia chủ và gia đình. Khi xây nhà theo hướng Diên Niên và kết hợp với các vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Thủy hoặc Kim, bạn sẽ nhận được năng lượng tích cực và may mắn. Hướng Diên Niên cũng giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, bạn bè và xã hội.

Cách tăng vượng khí và giảm sát cho ngôi nhà hướng diên niên

Hướng dẫn làm tăng vượng khí

Nếu nhà bạn hướng Diên Niên, bạn có thể tăng thêm vượng khí bằng cách sử dụng và bài trí đồ vật. Có thể chọn các món đồ có màu bản mệnh Kim như ánh bạc, ánh vàng, trắng hoặc màu thuộc mệnh Thổ như vàng, đất, nâu. Tuy nhiên, hãy tránh lạm dụng các đồ vật thuộc mệnh Thổ để tránh xung khắc với mệnh Kim.

Hướng dẫn giảm sát

Một số phòng hoặc khu vực theo hướng Diên Niên có thể mang lại điều xấu. Nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách “đập đi xây lại” theo hướng khác như Hại Họa, Lục Sát, Tuyệt Mệnh hoặc Ngũ Quỷ. Sử dụng các vật phẩm phong thủy cổng nhà để xây cho phù hợp. Nếu phong thủy cổng nhà tốt gia đình sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Nếu phong thủy như tượng quan Âm, cây xanh, tranh ảnh phong thủy cổng nhà để trấn áp nguồn âm khí.

Thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ về khái niệm Diên Niên và lợi ích khi xây nhà theo hướng này. Hãy đảm bảo xác định đúng hướng Diên Niên trước khi xây nhà hoặc mua căn hộ chung cư để mang đến cuộc sống tốt đẹp cho gia đình. Mời bạn tham khảo thêm thông tin về Huyền Đồ tại đây.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon